1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

õ-^õ-ơõ-^ Giỏ?Êi HBL lỏ?Đn III, Vô ?'ỏằ<ch CHICKEN DUNK - NH?O DWARF - BA 7&1 & BA Đ?ONH

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi hongga_chickengirl, 05/11/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. AND1

    AND1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2004
    Bài viết:
    915
    Đã được thích:
    0
    em xin đóng góp một chút ý kiến cho giải! Bắt đầu vào các trận bán kết và chung kêt cũng là lúc các trận đấu trở nên căng thẳng, sẽ dẫn đến phản ứng của các vận động viên với trọng tài. Vậy em đề nghị trong tất cả các trận đấu này nên có ít nhất 1 ng đại diện của BTC đi, vì như chúng ta đã biết giải HBL là giải do chúng ta tự tổ chức nên còn nhiều hạn chế. Việc đi bắt trọng tài quả thật rất khó, nếu bắt tốt thì ko sao nhưng nếu như bắt ko tốt có thể sẽ dẫn đến tình trạng chửi hay đánh, doạ dẫm trọng tài.
    Nếu như tình trạng này vẫn còn tiếp diễn như vậy thì tôi đảm bảo rằng giải CLB năm sau sẽ ko còn ai dám đi bắt trọng tài nữa. Kính mong BTC xem xét ý kiến này của tôi một cách thực sự nghiêm túc để giải có thể kết thúc tốt đẹp.
  2. voicoi80

    voicoi80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/09/2003
    Bài viết:
    3.900
    Đã được thích:
    0
    @ Hạnh :BTC đi để nếu có xô xát thì cả trọng tài cả người của BTC đều "ăn đấm, ăn chửi.." cho nó cân xúng nhỉ ==&gt; Đùa thôi.
    Mình ủng hộ việc thắt chặt kỷ luật...Nếu vận động viên nào có lời nói lăng mạ hoặc hành vi hành hung trọng tài hoặc cả hai hành động trên thì đề nghị xử lý thật nghiêm.Cứ chiểu theo luật mà làm (luật thì có thể sửa đổi , bổ sung tuỳ theo ý kiến được thống nhất của các thành viên trong BTC giải HBL)
    Nếu có khiếu nại gì về cách bắt trận đấu của trọng tài thì có thể cho đại diện của đội khiếu nại với BTC theo đúng các điều lệ giải đã đưọc thông qua từ đầu giải
    Được voicoi80 sửa chữa / chuyển vào 16:00 ngày 18/04/2007
  3. Zeen8

    Zeen8 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    1.539
    Đã được thích:
    0
    Trận BK vừa rồi giữa 3Đ vs DW Quang tèo bên BS làm tt bàn nhưng ko thấy đưa kết quả lên , ko biết vậy có bị phạt ko???
    Trân BK 1 lượt đi 3D vs DW : 50-56 ........trận đấu căng thẳng quyết liệt nhưng ko wá bạo lực , nói chung trọng tài vẫn về đc nhà an toàn
  4. AND1

    AND1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2004
    Bài viết:
    915
    Đã được thích:
    0
    To: anh Thiện!
    Trường hợp ở đây là em nói rất cẩn thận, E nho co tran giưa DW va BS em bat trong tai ho va cung da xay ra truong hop tuong tu nhu vay! Day la tran dau chua co tinh quyet dinh ma con cang thang vay, anh thu tinh xem tran ban ket thi the nao? Neu bay gio xay ra truong hop danh trong tai thi ai co the giai quyet? Cung lam ban to chuc chi phat doi do thi dau bong ro con thi ng thiet nhat van la trong tai! Mong BTC xem xet ky van de nay!
  5. wan4ever

    wan4ever Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2005
    Bài viết:
    2.616
    Đã được thích:
    0
    Nốt tựt!
    Trong các trận đấu, đại diện BTC sẽ có nhiệm vụ xử lý tại chỗ những tình huống phát sinh trong trận đấu chứ không thể "chống trả" hộ các trọng tài khi bị ăn đòn. Để tránh trường hợp xô xát xảy ra thì đại diện BTC sẽ phải có linh động xử lý kịp thời như dừng trận đấu đúng thời điểm,...
    Nếu đã xảy ra oánh nhau thì thường là VĐV hai đội oánh nhau hoặc... oánh trọng tài. BTC thường vô can Đùa thôi, BTC sẽ nhận biết tình hình để xử lý kịp thời.
    2 trận tới sẽ căng thẳng, vì DW đã thắng trên sân khách, 7&1 và CD đều có VĐV cần quan tâm (pikachu hay đánh nhau, nói vui, mod Khải mo có tiền án chửi bậy ). Nghe sợ nhờ
    Do tính chất quan trọng và căng thẳng của các trận đấu tới, BTC kêu gọi các lãnh đội có biện pháp hướng dẫn trước trận đấu và kiềm chế VĐV trong trận đấu. Oánh nhau to là sẽ đình chỉ như Fủi!
  6. xathu_dwarf

    xathu_dwarf Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2004
    Bài viết:
    2.527
    Đã được thích:
    0
    chơi đẹp
    ko đánh nhau và nhất là ko múc trọng tài yên chí yên chí
  7. blutobluto

    blutobluto Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/11/2002
    Bài viết:
    3.460
    Đã được thích:
    0
    CD và 7&1 cũng sẽ cố gắng như thế. Bóng rổ đẹp là đích vươn tới của tất cả chúng ta
    sau giải 4 đội vòng 2 làm 1 quả liên hoan hoành tráng nhỉ. Các đội trưởng cho ý kiến ý voi cái nhỉ. Các đội nào máu sẽ là khách mời
  8. wan4ever

    wan4ever Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2005
    Bài viết:
    2.616
    Đã được thích:
    0
    @ vụ liên hoan: một số đội không có tiền thưởng, lại không có "niềm tin" nên không đi liên hoan được (riêng BTC vẫn có thể đi bằng... niềm tin)
    @ Trọng tài cho 2 trận BK:
    - Hạnh sự
    - Đạt BRTC
    - Trung Sco
    - Tuấn cá HD
    - Sơn luật HD
    - Quang tèo Sags (lần trước đi làm TT mà ko hoàn thành nhiệm vụ post bài -&gt; gặp là trừ tiền)
    - Hùng FF (hoặc ai đó có năng lực TT của FF)
    - Ngọc Y
    Đó, có từng đó. BTC đang liên hệ để pích ắp.
  9. xathu_dwarf

    xathu_dwarf Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2004
    Bài viết:
    2.527
    Đã được thích:
    0
    cái màu vàng là hay à nghen =))
    cái màu đỏ là phải làm ngay anh = ạ
  10. 5bs

    5bs Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2004
    Bài viết:
    1.897
    Đã được thích:
    0
    hehe,tỉ số trận đấu là 50-56 nghiêng về đội khách là DW,trận đấu diễn ra căng thẳng, có va chạm nhưng không đến mức đổ máu do cách điều hành nghiêm khắc và chuẩn xác của 2 trọng tài chính và cách ghi biên bản trách nhiệm và chuyên nghiệp của trọng tài bàn =&gt; tiền nào của ấy!
    tuy nhiên, đến những vòng đấu căng thẳng như thế này đề nghị nên bắt giờ chết 2 phút cuối mỗi hiệp, chứ không thì tá lắm
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này