1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ồ>>ổ~ƠọáZỗ?ÂổƠẳọạ<ổÂƯ - Hỏằ"ng l?Âu mỏằTng và tỏằâ Xu?Ân

Chủ đề trong 'Trung (China Club)' bởi HanDiep, 18/05/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. HanDiep

    HanDiep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2006
    Bài viết:
    372
    Đã được thích:
    0
    Rất nhiều báo chí VN đưa tin là Trương Quốc Lập và Đặng Tiệp đã nên duyên sau khi cùng đóng HLM. Tuy nhiên gần đây khi chiếu lại HLM, một số fans đã toét cả mắt vì soi tên diễn viên (phụ thôi) mà chẳng thấy ai là TQL hết. Chắc lại nghe hơi nồi chõ rùi.. ( Diệp tôi vốn đinh ninh là TQL đóng vai chú lính hầu rồi tập cuối lên làm quan ngồi kiệu ấy!!!)
    Một bạn phát hiện ra Vưu thị chính là Tây Lương nữ vương kiều diễm - tý nữa làm bao công tu luyện của Đường Tăng đi tong -trong TDK. Qủa là giống thật...
    @Hel: theo suy luận cá nhân thì lan quế người TQ hay ghép đôi với nhau để nói cái tốt đẹp, kiều như mình hay nói cây quỳnh cành dao chứ không phải con của BN sẽ tên là Quế đâu.
    "Nhũn nhặn thuận hòa uổng cả,
    Lan thơm, quế ngát, thừa thôi."
    Mà đừng quên là TTC muốn BN đi tu ngay sau hôn lễ thì đào đâu ra "tiểu BN" được đây... ke ke
    &lt;!--Sign_Start--&gt;[/sign]
    Được HanDiep sửa chữa / chuyển vào 14:33 ngày 06/03/2007
  2. tear_of_fish

    tear_of_fish Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2006
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Hàn Diệp thân mến,
    Hàn Diệp lại không đọc kỹ phần cuối truyện rồi. Cái đoạn Vương phu nhân nói chuyện với Tiết phu nhân ấy, chẳng phải đã nói Bảo Thoa đương có mang rồi sao?
  3. hellangel313

    hellangel313 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/07/2004
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    To HanDiep: hihi già Luu, già ko nhớ đoạn BN thành thân vs BT, Cao Ngạc có hạ 1 câu: "Cái khí âm dương bắt đầu kết tụ lại". Ấy, chính là BT có mang.
  4. HanDiep

    HanDiep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2006
    Bài viết:
    372
    Đã được thích:
    0
    @ Lệ Ngư & Hel.: Sorry vì nói không rõ ràng. Theo suy luận của Hel là con của BN & BT sẽ tên là Quế vì đã có Giả Lan rồi, còn Diệp thì cho rằng:
    1. Lan và quế chỉ để chỉ sự tốt đẹp, thịnh vượng (như hai câu nói về Tập Nhân)
    2. Cái "vụ" BT có con là do Cao Ngạc viết còn họ Tào muốn BN đi tu ngay khi phát hiện cô dâu không phải là em Lâm.
    Vì vậy tiểu BN mang tên là Quế không có cơ sở.
  5. Imagine

    Imagine Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/12/2001
    Bài viết:
    133
    Đã được thích:
    0
    Hay quá, xem phim HLM đến lần 2 rồi mà vẫn lơ mơ về phả hệ nhà họ Giả. Hôm nay vao topic nay mới mở mắt ra, tiếc là phim sắp hết rồi, đúng là phải mua truyện về đọc thôi.
    Có một vấn đề kẻ hèn này ngu dại xin hỏi: tại sao Đại Ngọc và Bảo Ngọc yêu nhau kiểu gì mà xa nhau cũng thấy khóc lóc, đau khổ, ở bên nhau lại cũng thấy khóc lóc, tại sao không lấy nhau như nhưng người bình thường mà sinh con đẻ cái, do họ hàng gần ah? hay dân giầu nó chảnh thế, phải cắn nhau chí choé thế mới thích.
    Bác nào học vấn uyên thâm thì giải đáp giúp hoặc có bài viết nào về chuyện của 2 nhân vật này thì cho đường link để tại hạ mở rộng tầm mắt.
  6. MeoNhoDen

    MeoNhoDen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2006
    Bài viết:
    1.409
    Đã được thích:
    0
    Hỏi thế này mà không sợ chủ nhà về đập chết à ? Yên lặng mà đọc cả topic đi. Trang 10 có cả bài dài về tình yêu giữa Song Ngọc đấy. Đại khái không lấy được vì nhà họ Giả cần con dâu khoẻ mạnh để gánh vác đại gia đình.
    Tặng luôn một đường link tới truyện để đỡ phải mua mà vẫn luyện thêm được công lực này. GG tiếp đi thì ra ối nhá.
    http://saharavn.com/index.php?page=4&sub=403&tid=730&cmucid=2098&page_num=
  7. Imagine

    Imagine Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/12/2001
    Bài viết:
    133
    Đã được thích:
    0
    Sợ quá nhỉ, chưa gì đã doạ đánh với đập. Thôi thì đã dốt thì cũng không dám dấu, hôm nay mải chơi về muộn bỏ mất một tập, bật ti vi lên đã thấy cả 2 phủ Vinh, NInh bị vào Hoả Lò rồi, người khóc lóc, người đập đầu tự tử, người bị đem ra chợ bán. Nguyên nhân đầu đuôi của cơn gia biến này là gì thế, chắc là phải tội phản nghịch tầy đình chứ còn giết người, gian dâm thì làm gì mà cả họ bị tội. Các tiên sinh kể chuyện giúp cho. VN thư quán chắc cũng có cả bộ HLM nhưng nhà em nông dân đọc báo giấy nó quen rồi, cái anh e-book nà nó hại mắt nắm ạ.
  8. Imagine

    Imagine Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/12/2001
    Bài viết:
    133
    Đã được thích:
    0
    Cái thằng cha Giả Vũ Thôn là thằng nào thế nhỉ, sao lại cũng họ Giả, nó có mưu hèn gì mà làm tiêu vong cả một gia tộc, tiểu sử thằng này thế nào hả các huynh muội?
    Hồi bé xem tập cuối HLM cứ khóc thút tha thút thít. Đến giờ xem lại mà sống mũi vẫn cay cay mới sợ chứ. Thế mới biết mấy anh Trung của dân min làm phim ghê thật, phim ta cứ gọi là chạy dài. Bao cảnh phù hoa một chốc tan tành, lại cảm động trước những tấm lòng nghĩa bạc vân thiên: Già Lưu tóc bạc, lưng còng lặn lội ngàn dặm tìm chuộc Xảo Thư, nào là Tiểu Hồng, nào là anh cai ngục. Lại nhớ chuyện Dự Nhượng nuốt than báo thù cho chủ, Kinh Kha chịu ơn của Nguỵ công tử nước Triệu mà xông vào đám quân trăm vạn để hành thích Tần Vương, Yên Ly tự chọc mù đôi mắt để tìm cách báo thù cho bạn.
  9. Fennie

    Fennie Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/07/2001
    Bài viết:
    968
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bạn gì đã viết cây phả hệ, giờ thì rõ ra được hơn nhiều rồi.
  10. gacoi

    gacoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/01/2002
    Bài viết:
    3.411
    Đã được thích:
    0
    Xem đoạn cuối phim thấy tội nghiệp Tử Quyên, muốn theo cô chủ về phương Nam mà cũng bị dính vào chuyện thị phi nhà họ Giả, bị bắt vào trong ngục không biết số phận sau này ra sao.
    Dù sao tôi thích cái kết của phim hơn truyện, cái kết của phim bi hơn nhiều so với trong truyện, cuối phim Bảo Ngọc cầm chiếc đèn ***g của Đại Ngọc (đã bị vỡ ) lang thang trong tuyết, đi về phương Nam chăng??? Trần Hiểu Húc vào vai Đại Ngọc hoàn hảo quá, có lẽ sau này chả ai có thể thay thế được, ít nhất là với mình, hihi
    Được gacoi sửa chữa / chuyển vào 13:01 ngày 11/03/2007

Chia sẻ trang này