1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ổ Rắn Đinh Tỵ đê...(phần 6) - Chúc mừng sinh nhật Cucvangcuoithu (19/1), Aquarius7x (27/01), Nhungco

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi quocnht, 16/12/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. phap

    phap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2003
    Bài viết:
    1.089
    Đã được thích:
    0
    Vàng 1: Khíp! Có mỗi món quà sú vơ nia hôm Nô em thôi mà bác ấy nói cho vạc xương đứa nào dám dùng. Hic! Cascadeur đóng thế vai bà già mất gà chửi hàng xóm thì hay đáo để!
    Vàng 2: Đi xem phim hành động Mỹ về mà anh chị í về hành động như phim Hàn quốc luôn. Thời đại WTO có khác!
  2. Klinsman

    Klinsman Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/07/2002
    Bài viết:
    425
    Đã được thích:
    0
    Cần gì phải năn nỉ ai nữa, Phap giải thích luôn cho anh đi, gì chứ được chết bởi tay Phap thì anh đây cũng săn sàng ( Khỉ gió câu này đáng ra phải để ông khác nói, nhưng nó đã bay ra khỏi miệng rồi, không thể ...)
  3. timiaicn

    timiaicn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2006
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
  4. hold_me77

    hold_me77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2003
    Bài viết:
    1.446
    Đã được thích:
    0
    trời ơi !!! nội tình của Alan và Phap đang bị các thế lực bên ngoài đánh phá kinh khủng có cần sự can thiệp của Liên Hợp Rắn ko ?
  5. yeumaudo

    yeumaudo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/11/2004
    Bài viết:
    1.640
    Đã được thích:
    0

    Eo, Meat làm sao để Cờ lít yêu nhưng phải dấu này. Nghi ngờ quá.
  6. Aquarius7X

    Aquarius7X Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2006
    Bài viết:
    771
    Đã được thích:
    0
    Công nhận bạn Kilin dấu kỹ ơi là kỹ, nhà mình chẳng ai biết gì
    Nhân đây tớ cũng xì vụ lên đỉnh của hai rau sạch nhà mình. Các bác còn nhớ màn bốc thăm giải tán hội không? Ngoài ''thằng'' Alanh bốc phải Alanh9 ra thì có mỗi đôi Khoai và Klin là ... trọn vẹn. Mấy đêm trên núi, hai bác ấy cứ đòi nằm cạnh nhau nhưng mà các gái xinh kiên quyết không cho ... ăn cơm trước kẻng . Thế là ngủ trong 1 lều, hai bác ấy đành phải trường sơn đông, trường sơn tây mà nằm vậy. Lúc lên đến đỉnh thì cũng tình cảm lắm, ngoài tặng hoa lãng mạn nghe nói trời rét như thế mà còn có màn ... cởi áo cho nhau cơ (cái này tớ đi nhóm cuối không chứng kiến được, tiếc ơi là tiếc ). Thế mà bây giờ về đến đây Khoai thì lặn mất tăm mất tích, Klin thì cứ Mít suốt thôi. Đúng là cuộc sống chẳng nói trước được điều gì các bác nhỉ
  7. Klinsman

    Klinsman Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/07/2002
    Bài viết:
    425
    Đã được thích:
    0
    Én khỏi ốm chưa? Thấy cậu líu lo ca hát là vui rồi .
    Cậu chưa biết màn động tác giả à, tớ phải giương đông kích tây thế mới vồ được Meat chứ, quả này chạy lên Quận

  8. alanh9

    alanh9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2006
    Bài viết:
    2.668
    Đã được thích:
    2
    Timi: Cô có vẻ nhận thức ra được vấn đề rồi đấy. Theo lý thuyết của bọn Klin Mit ấy là đi cine xem phim hành động để đóng phim Hàn, chứ vào đấy mà cứ chăm chăm xem phim thì có mà xuống lớp 1 học á.
  9. ogopogo

    ogopogo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2004
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0
    Điểm ranh phát - Hờ hờ có mấy ngày không vô mà nhà ầm ĩ quá nhể !
  10. quocnht

    quocnht Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2006
    Bài viết:
    160
    Đã được thích:
    0
    Khà khà, Quốc điểm ranh ! Đứa nào nói gì mình sạch với không sạch thế !?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này