1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ổ Rắn Đinh Tỵ đê...(phần 7) - Chúc mừng sinh nhật Luoiqua (06/02) và Muaxuan77 (24/02)

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi kunio, 12/01/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. alanh9

    alanh9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2006
    Bài viết:
    2.668
    Đã được thích:
    2
    Tôi bị oánh gục ngay ở vòng gửi xe rồi ông ơi. Giờ được phong tước hiệu RB (Rau bửn nhá), Số 9 sau níc tôi là chỉ level đấy.
    Để hôm này các R họp sẽ quyết định Level sẽ phong 1 thể ông nhé/
  2. alanh9

    alanh9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2006
    Bài viết:
    2.668
    Đã được thích:
    2
    Chào mừng Unicorn trở lại nhà rắn. Đây là bạn ông Hơi ngố đấy bà con. RB nhé.
    Đề nghị các Gái xinh ra đón khách, bắt vào - nhốt lại (quả này vợ ông khổ rồi)
  3. green_unicorn

    green_unicorn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2004
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Chà chà...
    Chưa biết "sướng" "khổ"... ra sao, nhưng mà ông bạn vẫn nhớ tôi là bạn của Hải Ngố... thì... tôi thực sự xúc động (nói nghiêm túc) vì cũng ít nhất 8, 9 tháng rồi chưa liên lạc với cậu.
    Mà này Alanh9 , mấy cô gái mà hôm tôi gặp ở đám cưới Hải Ngố đó... đã lập gia đình chưa vậy? cho gửi lời hỏi thăm SK nhé.
    Xin tự giới thiệu và mong được làm quen với mọi người, vì tôi là newbie ở đây cho dù nhìn cái ngày tham gia diễn đàn chắc cũng tạm gọi là kỳ cựu?!! (vui thôi). Tôi tên Lân (nick có nghĩa là Ngọc Kỳ Lân - tự dịch nhé), học PT cùng Hải Ngố - các bạn gọi là Hơi Ngố đó. Thằng cha này kỳ cục lém, ko bít cưới Vợ xong roài còn liên lạc với các bạn nữa ko?
    Có gì mong được gợi ý để hoà nhập tốt hơn. Cảm ơn.
    Green Unicorn
  4. thebell

    thebell Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2004
    Bài viết:
    141
    Đã được thích:
    0
    Các gái xinh đâu rùi. Bổ sung tôm cá và DHA++ cho các mem mới đi nào
  5. quocnht

    quocnht Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2006
    Bài viết:
    160
    Đã được thích:
    0

    [​IMG]
    Em thân yêu,
    HV yêu quý của anh,
    Cơn bão biển đáng yêu của anh,
    Con rắn xanh lè.. chụt!! chụt!!! của anh,
    Nhân cái dịp thằng Holdme nó khoe con bồ của nó, anh nhận thấy...nhận thấy... anh cũng phải thổ lộ rằng...rằng..đếk nói được, hóc mịa nó xương con gừ roài . Thôi vậy, anh sẽ vẽ ra đây cái mặt của mình lúc vắng em để những mong em ăn nhiều cá em sẽ hiểu - thuốc phun ga ca diệt trừ giun như thế nào - Em thấy không chỉ có bằng đấy ngày vắng em thôi mà cái mặt anh đã trở nên
    Ôi HV, mối tình sâu sắc nhất của anh . mói tình chưa kịp... thất của anh, khi ngồi trong tù, anh chỉ mong ngóng từng ngày, từng giờ, từng phút, từng s để được ra, để được ôm em vào lòng, cắn vào cổ cái con rắn xanh lè lẹt ấy, - cho nó chết cụ nó đi thế mà vừa ra tù thì than ôi, nhà hoang cỏ lạnh mọc đầy, lũ rắn cái bỏ đi hoang, bọn rau sạch không trụ nổi với bọn trâu, gà giờ đang héo qoeo héo quắt như cái mặt bì bì của anh ở trên đấy, em có nhìn thấy không?? Đau lòng hơn, những tưởng ra tù anh sẽ được ngã ngay vào vòng tay của em, nhưng trời không thương kẻ khó, chó nó cũng chê anhí lộn! chó không thương kẻ nghèo. Em đã ra đi nơi chân trời xa tít tận si ma cai . Anh biết làm gì trong những tháng ngày trống trải thiếu vắng em đến vậy?? sự thiếu vắng em và nỗi kinh hoàng phải đi ...ăn ốc luộc đã khiến anh ngày càng suy sụp. Hãy nói cho anh biết HV ơi anh có thể nào sống thiếu em được đây, trở về với anh đi, anh cầu xin em, ngàn lời với em... - ANH YÊU EM
    có hay không để ông còn biết đường đi lau bom nguyên tử với thằng alanh
  6. notes

    notes Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2006
    Bài viết:
    838
    Đã được thích:
    0
    Có ai có thuốc giải choáng không cho tớ xin vài viên.
  7. Klinsman

    Klinsman Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/07/2002
    Bài viết:
    425
    Đã được thích:
    0
    @ Quốc: Đọc bài của ông ở trên làm thằng bé suýt phì vào monitor vì nó lạ quá, tôi lại nghi ngờ ông đi ra ngoài nên có thằng nào nó vào nó pót thay ông, dưng mà đọc đến đoạn simacai với lại HV thì tôi mới hiểu thuốc fugaca nó trị giun như vầy. Chúc mừng ông đã thổ lộ được lòng mình, bây giờ thì chỉ còn nằm thở đợi kết quả đê thôi, cầu chúa ban phước lành cho ông, Amen
    @ Notes; Bà xin thuốc choáng cho ai, cho bà, cho HV hay cho thằng Quốc, phải nói rõ ràng ra thì bác sỹ mới kê đơn được chứ.
  8. thebell

    thebell Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2004
    Bài viết:
    141
    Đã được thích:
    0
    Nhận điều trị choáng các loại đây.
    Đông Tây Y kết hợp + Cúng

  9. Flamenco81

    Flamenco81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2006
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    0
    Ối giời ơi .... HV ơi .... .. Em chỉ biết nói có thế thôi
    Ông Quốc đi đầu cho phong trào tỏ tình mới đây, quả là không hổ danh "rang" hồ ...... come on nèo anh chị em... tỏ tình cho chết hết m ...i...... a chúng nó đê ... .. đằng nào chẳng tiêm thuốc chống sốc cả thể
  10. oblivious

    oblivious Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2006
    Bài viết:
    983
    Đã được thích:
    1
    @Meat, Ruoi_trau, Hangivy: Cảm ơn nhiều nhiều nhé. Sao tớ không nghĩ ra cái google nhỉ? Chắc là tại cái tính lười biếng của tớ đấy
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này