1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ở Thái Bình có dịch vụ Internet chưa?

Chủ đề trong 'Thái Bình' bởi CongTuThaiBinh, 30/12/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. CongTuThaiBinh

    CongTuThaiBinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2002
    Bài viết:
    305
    Đã được thích:
    0
    Ở Thái Bình có dịch vụ Internet chưa?

    Tôi đi lâu ngày chưa về quê, xin mọi người cho hỏi ở Thái Bình hiện nay đã có dịch vụ Internet chưa. ý tôi muốn hỏi là dịch vụ Internet mà không phải quay số liên tỉnh lên Hanoi ấy. Nếu có rồi thì ở thị xã có nhiều quán cafe Internet không. Ở các huyện khi truy cập vào Internet có phải quay đến thị xã (tức là phải trả tiền cước của một cuộc điện thoại liên huyện) không?

    Các trường PTTH ở thị xã đã kết nối Internet chưa. Trường Chuyên Thái Bình đã nối Internet chưa, ... Có Website của trường chưa ....

    Tóm lại là tôi rất muốn biết các thông tin về tình hình phát triển Internet ở Thái Bình. Đa số các bạn trong Box này đều là người "tha phương cầu thực" ở các tỉnh khác, thì phải. Có ai hiện đang sống ở Thái Bình không.

    Công tử Thái Bình ... đói thông tin về quê hương.

  2. KVB

    KVB Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/05/2002
    Bài viết:
    382
    Đã được thích:
    0
    Chào Cong tu thế bạn đang ở đâu vậy ?
    Hiện nay tại Thái Bình chưa có điểm POP Internet (Point of Present) nhưng mạng VNN Internet đã bao phủ cả 61/61 tỉnh thành, dù có POP hay chưa có POP thì khi truy nhập mạng VNN Internet, giá cưóc vẫn chỉ tính bằng cước nội hạt thống nhất một bảng giá cước cho dù bạn quay số ở bất kỳ huyện hay xã hay tỉnh nào .
    Bạn có thể tuỳ chọn các dịch vụ VNN1260 , 1268 hay 1269. Chi tiết thêm ban có thể hỏi tại số điện thoại 18001260 hay qua mail sale.vdc1@vnn.vn
    Hoặc bạn có thể click vào đường link sau để biết thêm chi tiết về dịch vụ VNN và giá cước
    http://support.vnn.vn/sanpham_dichvu/content.asp?dv=85&dvc=102
    http://support.vnn.vn/sanpham_dichvu/content.asp?dv=85&dvc=102&ct=giacuoc
    Được KVB sửa chữa / chuyển vào 17:40 ngày 30/12/2002
  3. CongTuThaiBinh

    CongTuThaiBinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2002
    Bài viết:
    305
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn KVB. tôi đang "lưu vong" ở nước ngoài.
    Hay nhỉ, VNN là con đẻ của VNPT nên làm ăn cũng tiện nhỉ. Chỉ cần thiét lập một số điện thoại đặc biệt thế là ở mọi nơi dều có thể quay và chỉ phải trả tiền nội hạt
    Cạnh tranh kiểu này thì các bác FPT chắc chỉ biét ngồi nhìn thôi nhỉ.
    Nhưng dù sao VNPT có chính sách như thì thế này cũng tốt cho các tỉnh lẻ, có Internet mà dùng. Giá kể VNPT cho các bác FPT một số "nội hạt" khác thì sẽ tốt hơn cho nguòi dùng Internet nói chung.
  4. CongTuThaiBinh

    CongTuThaiBinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2002
    Bài viết:
    305
    Đã được thích:
    0
    Tôi vào xem qua mấy cái trang bạn cho, nhưng không thấy thong tin nói là các tỉnh nào có POP, mà các tỉnh nào chưa có. Theo tôi nghĩ, tuy dùng chung 1 số điện thoại 1260, nhưng khi quay số này ở ThaiBinh máy của bạn sẽ chỉ kết nối "Telephone Call" tới "MODEM BANK" ở THAIBINH thôi, ý nói là theo tôi nghĩ ở TB chắc là có POP rồi.
    Nếu mà phải kết nối điện thoại 1260 lên HN (cho dù nguời dân chỉ phải trả local call), thì cách làm việc này hết sức lãng phí đuòng truyền liên tỉnh từ ThaiBinh đi Hanoi, nhất là trong trường hợp ở ThaiBình có nhièu thuê bao sử dụng Internet.
    Nếu bạn có biết thông tin gì thêm về cách triển khai dịch vụ Internet ở TB , và cho tôi biết thì tôi thật sự cảm ơn. Tôi chỉ tò mò muốn biết thôi, ... hơi mắc bệnh muốn tìm hiểu ngọn ngành.
    Cám ơn.

Chia sẻ trang này