Ổ USB Tôi có một ổ USB của hãng Microlab có dung luợng là 64 M, chẳng hiểu sao nó lại bị phân ra là 2 ổ có dung lương là 56 M và 8 M rất khó chịu khi lấy chương trình Vậy tôi muốn lại như xưa , tức là chỉ nhận một ổ có dung lượng là 64 M thôi , thì tôi phải làm thế nào Rất mong được giúp đỡ , cin chân thành cảm ơn
Bạn vứt hết dữ liệu trong đó đi, format lại đĩa USB là xong. My Computer, right-click vào biểu tượng đĩa USB, chọn Properties, chọn format là xong.
Nó tự nhiên biến thành 2 ổ một ổ 8 M dùng Fat và một ổ 56 M dùng Fat 32 , tôi đã dùng PQ 8.0 ( trong Win ) nhưng nó ko nhận được ổ USB thế mới đau chứ ? Cho hỏi 1 câu nữa là mỗi khi tôi chuyển dữ liệu từ ổ USB sang ổ cứng máy ở nhà thì khi chạy các dữ liệu đó trên ổ cứng thì ko chạy được phải chuyển sang ổ USB chương trình mới chạy được . Vậy rất mong được giúp đỡ
Bác vao trang web của nhà sãn xuất USB để tìm tools cho cái ổ của bác hoặc là dùng cái USB-Flash tools này để format. Còn vụ chạy từ HDD không đưôch nhưng chạy từ USB lại được thì em chịu, chưa gặp bao vờ. BÁc có capture được cái thông báo lỗi thì tương lên đây để anh em ngâm kíu nhé.
Tôi đã mang về và cài trương trình D&D cho nhưng ko nhận , nó có hai ô trống trơn một ô drive và một ô pass , tôi ko biết dùng thế nào cả . Thằng Microlab này , tìm tool khó thật . Tìm mãi chăng thấy , bác nào có tool của thằng ôn này giúp em với
Ô trên để chọn cái USB-flsh nàp nếu cắm nhiều cái. Nếu bác đã cắm roài mà vẫn không nhận thì em cũng chịu, hic. Ô dưới là để type cái password vào nếu USB của bác đang đươck protect by password. Cũng đang tìm Microlabs''s ttools cho bác nhưng cũng đang chưa ra.