1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ODC 2006 - Điểm Đến Của DANCESPORT & SALSA Lovers

Chủ đề trong 'Dancing' bởi latin_sky, 23/01/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ngo_hong_phuong

    ngo_hong_phuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2006
    Bài viết:
    343
    Đã được thích:
    0
    Hờ hum qua đúng là ít Salsa thật, 8h30'' em đến, đứng loăng quăng 1 lúc phải chạy đi, 9h30'' quay lại nhay được đúng 1 bài xong chưa kịp hiểu mô tê gì thì 10h đã phải nhổ neo. Sớm quá các bác ơi Em còn chẳng kịp kiểm tra xem anh Thành trát sàn có đúng là ko đều như chị Lan nói ko nữa Hị hị mà em thích đi chân đất để nhảy nhất

    Thôi em ý kiến thế thôi ko bị Mod khoá nick thì tèo
    Chúc mọi người năm mới vui vẻ Đi chơi điiiiiiiii
  2. 42values

    42values Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/11/2006
    Bài viết:
    160
    Đã được thích:
    0
    Buổi thứ 6 thì vẫn vậy mà , coi như giao lưu với các thành viên khiêu vũ cổ điển của ODC và mọi người bên ngoài nữa. Thành ra nhạc BASAME luôn là hiếm hoi .
    Mà hôm qua ODC mới có sự kiện mới thì phải :
    " Cao cao bên đôi loa, có 2 người...."
    cung hỷ, cung hỷ
  3. latin_sky

    latin_sky Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2003
    Bài viết:
    1.721
    Đã được thích:
    0
     
     Hôm qua vì tôi bận dạy 1 lớp bên ODC Starowl nên đến 21h30 mới sang bên ODC GVM được. Việc nhạc hôm qua phải công nhận là thầy Benkai Salsa làm chán thật, kể cả chơi nhạc Dancesport cũng chán, âm thanh cứ lẹt bẹt nghe chán òm ( BK không phải là dân chuyên ). Một lý do nữa là hôm qua có 1 cô bạn làm giảng viên Dancesport bên Mỹ về qua thăm CLB, cô gái này có 10 năm tập luyện, thi đấu và giảng dạy DS bên Mỹ, nên chắc BK ưu tiên, chỉ nhớ là ông em Long Latin_fire mặt mũi nghệt ra, hỏi tại sao thì bảo em sướng và phê anh ạ, hỏi lại thì mới biết là cô gái đó đến, tôi cũng chỉ kịp nhảy bổ ra và ôm cô ta thật chặt vì mừng... Tuy nhiên tôi vẫn kịp làm thêm 4 bản Salsa và Bachata cho mọi người.
     Sàn thì cũng tệ thật vì nó sạch sẽ quá nên trơn và rít lung tung, buổi sau sẽ khắc phục.
     Lớp bên Starbowl chuyển lịch thành thứ Ba và Chủ Nhật từ khoá tới nên các bạn lưu ý về chuyện thay đổi lịch này nhé.
     ODC có chuyện mới thật nhỉ Ngô Hồng Phương bạn của Ngọc Lan nhể ???!!!
  4. miu_xinhxinh

    miu_xinhxinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/05/2006
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    0
    thầy Bk ui! thứ 2 này te^t'' ta^y có học salsa cơ bản ở trên GVM k ah? hum trc bị thầy Long bắt nạt nên k nghe ngóng dc thầy dặn dò j
  5. korikawa

    korikawa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/06/2002
    Bài viết:
    3.481
    Đã được thích:
    0
    ODC có chuyện mới thật nhể vnsake bạn của 42values nhể
  6. Basame85

    Basame85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/10/2006
    Bài viết:
    545
    Đã được thích:
    0
    Oh, thế có chuyện gì có vẻ hay thế hả anh Kori...bạn của...toàn dân Em mới có 1 hôm ko lên (chính xác là 1 hôm về sớm) mà bỏ qua bao nhiêu là chuyện. He he
  7. Benkai

    Benkai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/01/2002
    Bài viết:
    1.175
    Đã được thích:
    0
    Hì hì, mãi hôm qua mới biết nhạc DS chơi khó thế nào, nhưng nhất định lần sau Benkai sẽ chơi ngon lành, đảm bảo thế.
    Hôm qua có mỗi 1 tí chuyện mới thôi, nhưng đảm bảo làm mọi người shock lên shock xuống. E hèm, đem vụ này đi tống tiền cũng được khá đây. Tên nào chịu trách nhiệm thì liên lạc riêng với Benkai để được tống tiền nhé.
    Nhân chuyện của Ngoclan, Benkai sẽ tổng hợp về vấn đề Văn hoá ứng xử trên sàn nhảy để cho các bạn nam lẫn bạn nữ tham khảo. Đặc biệt, Benkai sẽ bày cho các bạn nữ mấy chiêu khi gặp phải các partner ngoài ý muốn.
  8. korikawa

    korikawa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/06/2002
    Bài viết:
    3.481
    Đã được thích:
    0
    Vừa thấy trên nutz đã có bài ngay rồi. Em yên tâm, bỏ qua là bỏ qua thế nào. Vừa mới mở ra một câu chuyện jài kỳ và hứa hẹn không hồi kết thúc. Cừ chờ và theo dõi nhé
  9. gollia

    gollia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    372
    Đã được thích:
    0
    Ùi! Hôm đó mình có việc phải về sớm lúc gần 9h30 nên không đc chứng kiến sự tình để được shock lên shock xuống. chẹp! Giờ đang tiếc hùi hụi đây.
  10. ngo_hong_phuong

    ngo_hong_phuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2006
    Bài viết:
    343
    Đã được thích:
    0
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này