1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ODC-chân dung và những điều không ai biết

Chủ đề trong 'Dancing' bởi Bonie3, 07/12/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. prettydancer

    prettydancer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2004
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Dù ko ưa Bonie lắm (vì có biết Bonie là ai đâu mà ưa) nhưng Pret vẫn phải công nhận là Bonie rất có tài làm Forum sôi động hẳn. Đặc biệt là với Topic này, ngoài Bonie, chúng ta bỗng thấy xuất hiện 2 thiên tai ( ý Pret là thiên tài, nhưng "Chữ tài đi với chữ tai 1 vần" nên ... ) viết văn.
    1. Bác VanillaBello "sao chổi" (Vì bỗng loé sáng bất ngờ vào rất mới mới đây: 08/12/04 nhưng xem ra các bài viết của bác rất thu hút được sự chú ý - ít nhất là của Pret )
    2. Bác Hey "tàu ngầm" ( Lại thêm 1 "bỗng" nữa ạ vì bác joined vào 16/06/01 nhưng lại chỉ thật sự xuất hiện & rất hăng hái trong Topic này. Mỗi tội bác hơi hot quá).
    To Vanilla: Pret chả có ý định SPARKLING gì cả ( "Hữu xạ tự nhiên hương" thôi. ). Theo Pret, trong Dancing Forum, tranh luận thì nên, nhưng đừng biến tranh luận thành những lời xúc phạm nhau. Pret kể chuyện lớp học của Pret "lạc đề" để mọi người cool down thôi. Còn nói về sparkling, có lẽ số người biết Bonie thật sự là ai còn nhiều hơn số người biết Pret thật sự là ai. (Và chắc chắn rằng Vanilla lại càng chẳng biết Pret là ai, cho nên, Pret tạm bỏ qua cho Vanilla cái "tội" gọi Pret là "cô em")
    Thế nhé. Mọi người tiếp tục cãi nhau nhé. Pret chỉ muốn tất cả chúng ta là bạn bè & vui vẻ nhưng lại bị coi là SPARKLING.
  2. Bonie3

    Bonie3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2004
    Bài viết:
    299
    Đã được thích:
    0
    Hị hị.... đồng chí Hey này nóng tính quá cơ.... tớ đã dặn đi dặn lại là đừng có nhảy dựng lên thế, chẳng thể hiện được điều gì khác ngoài chuyện topic này cứ đi lạc chủ đề mãi.
    Thoạt tiên, tớ cũng cho rằng đằng ấy ngôn ngữ coi được, cũng sâu sắc ra trò, thế nhưng, phải nói thật rằng đằng ấy giống tớ hồi mới vào 4room này, cứ hơi một chút là văng miểng tứ tung cả.
    Tớ cũng chẳng biết cái quái gì về Freud và cái thuyết đọc đau cả đầu của ông ấy, nhưng tớ cũng có thể là kẻ lệch lạc về tâm hồn thật.... hì hì.... hình như ông ấy, Freud ấy mà, cho rằng bất cứ kẻ nào cũng rứa cả, tớ cũng chẳng thoát.....
    Có lẽ cũng nên kể lể đôi chút về bản thân tớ để Hey không thân mến và không điềm đạm rõ hơn, đặng nói chuyện với nhau cho dễ dàng và thấu hiểu, phỏng ạ?
    Tớ bình sinh là kẻ yếu ớt về mặt thể tạng, nghĩa là "trói gà không chặt", nóng nảy về mặt "tâm lý chiến" và có cái "máu lạnh" của những năm bôn ba xứ người, xứ ta. Quả thật, đọc qua mấy dòng của đằng ấy, Hey không thân mến và không điềm đạm, tớ cũng giật mình, biết đâu tớ đang trong quá trình phải chịu đựng cái "tác dụng ngược" như đằng ấy nói, biết đâu những góc khuất mà tớ vô thức bị "nó" điều khiển đang trỗi dậy. Và thế là tớ nhìn lại mình, tớ thấy bình sinh mình như thế, bây giờ như vầy, phỏng có lợi gì khi "đấu võ mồm" với các đằng ấy (không chỉ có đằng ấy nhảy vào "xực tắc" tớ lia lịa, Hey không thân mến và không điềm đạm, có dân tình Dancing Box chứng kiến , cách đây không lâu tớ cũng từng hứng chịu búa rìu dư luận nhiều rồi). Chắc điều lợi duy nhất mà tớ thu được, đó là khiến cái ông Ty Bưu Điện được thêm chút lãi ròng.... hic hic.... như thế có phải tội tớ lắm thay khi chỉ ra cái không đúng của các đằng ấy....????
    Vòng vo mãi, cuối cùng tớ cũng không biết mình đã bày tỏ đôi chút bản thân được rõ ràng để Hey không thân mến và không điềm đạm thông hiểu chưa?
    Quả thật dân Bắc có tính hay bỉ người, thâm hay không thâm thì cũng còn tuỳ. Trước thì có VTP, NCH, NK, BNT...giờ thì có NHT, PTVA.... Tớ cũng có nghe được câu :"Tài nặng hơn tâm có bấy nhiêu". Thế nhưng dân Bắc nổi tiếng vì cũng "cắn càn" và thích trò "hội đồng" hệt như Hey vậy. Ngay cả Nguyễn Huy Thiệp nổi đình nổi đám, khi vạch ra cái "thối" của "bệ thẩm mỹ văn đàn" ngoài này (trong "Trò chuyện với Hoa thuỷ tiên....), cũng tơi bời khói lửa vì "đàn chó của quốc vương Xtac" đấy, Hey không thân mến và không điềm đạm ạ!
    Thôi, tớ cũng cố học câu "Bonie3 nói ít, nói 10, Hey hiểu nhiều, hiểu 100". Tạm dừng ở đây vậy, về đọc nốt mấy câu sấm truyền của ông Freud đặng "nói chuyện phải quấy" với Hey không thân mến và không điềm đạm....hị hị
  3. VanillaBello

    VanillaBello Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2004
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0

    Hoan hô, đúng là Hey đã trát đẹp không chê vào đâu được. Thể hiện tâm lí đứng vào hoàn cảnh của người bị mổ xé và có ý thức học là điều đáng mừng. Chẳng phải nói thêm gì nhiều.
    Quay sang ngắm vẻ đẹp sparkling ?o Hữu xạ tự nhiên hương? của Miss Pret tí.

    Được cái giống Hey, yêu cái sự trong sáng, nên cũng yêu cái sparkling? Hữu xạ tự nhiên hương?. Ấy chết một nỗi Sparkling của Tự nhiên hương lại luôn là kẻ thù không đội trời chung của cái bọn thích sparkling ?oChuối tạo đủ vị hương? nên đánh động để mọi người đừng để bị mất cái Sparkling đấy.
    Miss Pret bớt giận kẻo lại ảnh hưởng đến sắc đẹp tự nhiên. Không biết Pret là ai cả, chỉ biết Pret chẳng phải là PhanYLy (mặc dù đang cùng ở một chỗ) mà là một chân nữ Hanoi xịn, có vẻ đẹp được? bà mụ không ẩu tay lúc nặn cái vỏ của em? và đang là MOD rất đứng đắn, tích cực của một forum cũng đứng đắn nốt.
    Bầu Mis Pret làm MOD forum mình đê. Vừa tích cực vừa có chuyên môn, tính hoà giải và giải quyết vấn đề cũng không đến nỗi. Tận 5 ông bụt mà mỗi cái vấn đề nổi cộm bên topic : " MOD nào TÍCH CỰC" chẳng ông nào hiện ra ngó ngàng.
    Mà Hey chẳng phải ?otàu ngầm? bình thường . Nói đến thiên tai văn chương, hay hớm gì cái chuyện đọ tên các nhân vật nổi tiếng và nổi cộm của văn học.
    Phục mỗi tâm tài ?oNhảy trên đại lộ Broadway? của Hey và một số bài chọc ngoáy ở các nơi khác.Tâm lí chiến thì chẳng biết vì Hey là Hey ngẫu hứng, còn ?~máu lạnh?T thì đọ thế quái nào được với những năm bôn ba xứ người,xứ ta của Hey.

    Thôi, nhảy sóng mãi cũng chán. Bắt chước Bonie đi nghỉ mát đây.
    À,mà chẳng phải là cái người mà DF đang đoán già đoán non.
    Nghỉ mát đê : "Ăn, chơi, ngủ, nghỉ, đi. " Ngũ khoái của khách du lịch chọn cái nào trước bây giờ.
  4. manmanman

    manmanman Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2004
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    chẳng biết gì thế mà đi soi mói người khác -- Idiot inside
    nói năng lung tung --idiot ouside -- để lòi cả cái đuôi
  5. MrQueen

    MrQueen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    808
    Đã được thích:
    0
    I am on the way to be Great LOL...
    leulong à, cho xin bản nhạc cái đê, tìm mãi không ra.
    Oạch, DF cứ lăng xê, làm sao mà nhiều nhất được???
  6. bullfrog

    bullfrog Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2002
    Bài viết:
    1.432
    Đã được thích:
    0
    Hì, xem ra trong cái topic này thì Bonie yếu thế quá, thôi thì ko "đả" nữa, mà góp ý chân thành thế này:
    Thay đổi phong cách viết từ "bỉ" thành "trào phúng" đi, như cách Bonie viết bài tả buổi sinh hoạt của TDC trên sàn Nghĩa Hiệp ấy. Sigmund Freud, ông tổ của ngành Phân Tâm học đã phân tích rằng giễu cợt là phương tiện tuyệt vời nhất để giảm bớt những xung đột giữa cái Id soi - Tự Ngã (bao gồm những bản năng/dục vọng thú vật) và cái Superego surmoi - Siêu Ngã (có thể hiểu một cách đại khái là "lương tâm") luôn tồn tại đồng thời trong tâm linh của mỗi người. Nhưng trong khi giễu cợt có tác dụng rất tốt, giúp refresh tinh thần thì nhạo báng lại lại rất có hại vì nó kích thích Id soi. Mà hễ Id soi và Superego surmoi xung đột đến mức trọng tài Ego moi - Bản Ngã không thể giải quyết nổi là người ta gặp vấn đề về tâm thần. Thiết nghĩ nhạo báng và giễu cợt không xa nhau là mấy, tuy nhiên chỉ một chút khác biệt nhỏ nhưng tinh tế ấy thôi đủ để đem lại những hậu quả thật khác nhau một trời một vực.
    To bác Hey: Em đồng tình với bác về rất nhiều điểm, và cũng là người yêu sự trong sáng, nhưng chuyện bác so sánh Bonie với mad dog thì em thấy chưa cần thiết trong tình trạng hiện tại! Cũng như chuyện ứng xử khác nhau của mọi người khi nhìn thấy một người què đi trên phố ấy, có thể cảm hoá và chữa bệnh cho mad dog thay vì cầm lấy cây gậy trong khi đã có quá nhiều người lăm lăm gậy gộc trong tay rồi? Nếu bác đang ở Hà nội cho em vinh hạnh được mời bác 1 ly cafe nhé? Cafe thôi tại em ko uống bia rượu!
  7. DanceFan

    DanceFan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    697
    Đã được thích:
    0
    Có lần Bull nhắn tin bảo mình đang trên Discovery gọi Martini cơ mà? Chẳng nhẽ Martini không phải là rượu? lòi đuôi nhé hehhehhe....
    Nhưng không bia rượu thì không rủ nổi bác Hey đại hầm hố đâu. Ngẫm mà cứ thấy cái con Ếch - Bò này có mới nới cũ. Anh Em quen nhau cả 2 năm trời chẳng thấy hắn mời cafe hay bia rượu mình được bữa nào, được mỗi 1 bữa kem Lý Thường Kiệt và 1 bữa trà Lipton mà lại ở quán Vú Sữa ... Bò. Chán quá chán quá huhuhuu
    (Trêu Bull sướng quá...)
  8. handsome_baby

    handsome_baby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2003
    Bài viết:
    2.889
    Đã được thích:
    0
    dạo này lắm người hư quá toàn cãi nhau
    HB dạo này ngoan nhất boxyêu cầu mod cho phiếu bé ngoan
    Bonie ơi tại sao biết HB lấy 2 đôi giày dancing nhỉHB được biết chỉ có 4 người biết HB lấy 2 đôi vì đôi cổ điển HB chưa đi bao giờ
    tổng hợp tất cả các tình huống và cái đầu thông minh của dân BK HB dám tuyên bố 1 câu là: BOnie là ai
    Nhưng HB không nói và không bao giờ nói thậm chí tỏ ra TỈNH BƠ TRƯỚC MẶT BONIE

  9. bullfrog

    bullfrog Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2002
    Bài viết:
    1.432
    Đã được thích:
    0
    Em quên không chia động từ thôi mà, quá khứ thì có uống bia rượu, nhất là cái hồi còn thường xuyên rong ruổi, 1 năm đi trung bình 30 tỉnh thành ấy, ko uống bia rượu thì có mà làm việc được với các cấp địa phương! Nhưng dạo này cái bệnh dị ứng quái ác nó không cho phép cho nên em quyết định thôi hẳn cái khoản bia rượu này tại vốn cũng ko khoái lắm! Cà phê cà pháo thì lúc nào cũng sẵn sàng mời ông anh thôi nhưng biết thừa ông anh không khoái.
  10. megacolon

    megacolon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2004
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    megacolon đọc topic này, thấy nhiều điều quái lạ. Chủ tịch CLB bị chê mà vẫn vui vẻ và cổ động cho kẻ phê phán. Các nhân vật bị đem ra bình luận thì ko những ko giận mà còn cảm thấy thoải mái và "vinh dự" (!!!)
    Tất nhiên là chẳng ai mồm mép bằng Bonnie cả, nên chẳng ai muốn tranh luận nhiều. Nhưng mà lại còn hài lòng thì thật là kì lạ.
    Bonnie viết toàn về những điều xấu. nói chung cũng có nhiều ý đúng.
    Nhưng theo megacolon, những mặt xấu chẳng tiêu biểu cho cái gì cả. DFR có thể quá chú ý đến kĩ thuật mà nhảy hơi thiếu "nhạc cảm" thật, nhưng megacolon thích tính cách và vẻ đáng yêu của DFR, thích cách DFR post bài và kể chuyện cho mọi người nghe. megacolon rất mong có ngày được nhảy với DFR một bản (Rumba thì càng tốt )

Chia sẻ trang này