1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

OFF Jazz Hà nội Sài gòn - Nơi hẹn hò, đàng đúm của những người nghe jazz

Chủ đề trong 'Nhạc Jazz' bởi tdev, 18/01/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. bluebeach

    bluebeach Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/12/2002
    Bài viết:
    595
    Đã được thích:
    0
    Ảnh bác Long, àh, bác Việt và em chụp cũng đẹp đấy chứ nhỉ ! Em tối qua về say sưa, đong đưa quá trời
    Lại đang đong đưa quá, chả nhớ phải viết gì !!!
    Àh, bác Long đã có lòng chia sẻ với box thì em xin hết sức ủng hộ ! Cả bác Lục nữa nhé, bác ý cũng tham gia vụ này được đấy ạh !
    Xin thông báo tới cả nhà : sẽ còn một lần ọp nữa rất gần đây để tiễn lão Libra vào Nam. Mọi người nhớ chú ý sắp xếp thời gian tiễn chân một nhân vật đầy nghĩa hiệp và tri thức của box jazz thân thương chúng ta !!!
    ( lão ý đang bị đau mắt quá ! Chắc là đang "mắt nhắm mắt mở" ngồi máy tính đây ! Các giai nhân box mình nhớ hỏi thăm lão ý cho đỡ tủi )

    Còn nhiều điều muốn nói quá. Thôi, để mai nhớ ra và tỉnh táo hơn nói tiếp vậy !!!
  2. huyenlinh102

    huyenlinh102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2006
    Bài viết:
    470
    Đã được thích:
    0
    Lão Dương hôm đó tăm tia ngắm nghía em nào mà đau mắt nhanh dữ vậy. Nhanh nhanh khỏi nhé lão nhé!
  3. gl

    gl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2003
    Bài viết:
    917
    Đã được thích:
    0
    Đầu năm quay 1 bài ragtime tạ tội lỡ 2 lần offline
    http://www.youtube.com/watch?v=FaGvZcscDCw
  4. huyenlinh102

    huyenlinh102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2006
    Bài viết:
    470
    Đã được thích:
    0

    Vừa trốn việc xuống đường lượn lờ đi ăn, đói quá, thỉnh thoảng nhịn thật đói như thế rồi ăn một bữa mầm đá mới thấy ngon thật là ngon. Xuống đường, gặp mưa giăng giăng, thấy một thoáng buồn ngang qua, bỗng nhớ box Jazz nhà mình quá, nhớ lần nào off trời cũng mưa, hôm nay ngẫu hứng mưa thế này nhà mình lại làm bữa off nữa nhỉ!
    Bỗng muốn nghe một bản rainy, vừa search được một bản khá hay, gửi tặng cả nhà nhé !
    Here''s that rainy day
    http://www.youtube.com/watch?v=UrsQsgGHQ_0
    HaMy vừa gọi điện chỉ để gửi cho mình chút sóng, một chút gió của biển cả. Cũng thèm lắm được đứng trước biển lúc này, biển mùa đông, chắc sẽ dịu dàng hơn, e lệ hơn nhưng lại nồng nàn hơn. Sóng biển chắc cũng vuốt ve mạn thuyền hiền hòa hơn. Cảm nhận chiều đông trên biển đông sẽ thế nào nhỉ, chắc sẽ không có hoàng hôn như những chiều hè, nhưng cũng tuyệt vời lắm với sương giăng mờ trên đảo, xa xa là mặt trời hắt những tia nắng cuối cùng xuống mặt nước trước khi chìm vào lòng biển. Biển mùa đông trầm mặc, cô tịnh! Tiếc là dưới đó không có mưa như trên này HaMy nhỉ! Thêm một chút mưa mênh mông giữa cái hùng vĩ của biển và trời nữa ! Biển mùa đôgn quyến rũ. Cảm ơn em đã mang lại cho chị một chút Sóng!
  5. MrLibra

    MrLibra Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/09/2005
    Bài viết:
    254
    Đã được thích:
    0
    Cuối cùng thì cũng mở được mắt để đọc, để ngắm mình trong ảnh, hehe. Làn này tự dưng không hiểu nhìn em nào và vào chỗ nào mà bị đau mắt, chỉ biết rằng, được rất nhiều anh em trong box Jazz quan tâm đến đôi mắt già cả của cụ D này. Duo xie, duo xie.
    Già rồi có khác, hôm off vừa rồi thế nào lại bị thay ra giữa hiệp, bỏ phí hiệp 2. Chứ tớ mà tham gia chắc anh em sẽ đá thêm hiệp phụ là chắc. Thôi hẹn vòng đấu tới vậy. Có bác nào máu nữa thì ới cho tớ, rượu thì tớ vẫn còn 3 chai, chắc cũng đủ cho anh em đấy, còn lửa thì tớ lúc nào cũng ngùn ngụt, chỉ chờ cơ hội mà "một ngọn lửa bập bùng ở quanh ta , á à a" thôi. Hehehe.
    @bác L, bác V: hôm đấy cáo lỗi 2 bác không bắt tay 2 bác trước khi về, chả biết lúc nào mới gặp lại nhỉ. Thôi hẹn ngày tái ngộ, ảnh 2 bác chụp đẹp lắm.
    @all: Mà hình như tớ được chụp nhiều nhất thì fải, kể đáng tội cái áo hoa hoè hoa sói của tớ ăn hình phết nhẻy.
    @Nokia: cảm ơn em đã tặng anh lời khen mà lâu lắm rồi, phải đến gần 1 tuần đấy, không ai khen anh "nhí nhảnh" cả. Thanks nha. Mà trông mình nhí nhảnh thật. Có vẻ hơi bị waaaaaa.
    @luchaunhi: Cảm ơn anh đã chăm sóc cái con dế của em nhé. May quá, con dế của em không có mùi như con dế của em Hamy. Hihi, vụ này chắc nhớ mãi không wen thôi.
    @bluebeach: đồng chí này có uống lộn thuốc gì không thế, sao lại nhầm nhọt đồng chí nào "nghĩa hiệp và trí thức" nhét zô tớ thế. Tớ già rồi, không còn làm đại hiệp vung dao, vung kiếm được đâu. Tha cho tớ 6 chữ "bình yên, thưởng rượu, nghe nhạc" là tớ mãn nguyện lắm rồi. Nhưng phải nói thật là đồng chí Bluebeach hay thật, đúng là võ lâm cao thủ có khác.
    @huyenlinh, hamy: Chắc chúng mình phải "dating" lần nữa nhỉ :D
    Được MrLibra sửa chữa / chuyển vào 22:54 ngày 23/02/2007
  6. bluebeach

    bluebeach Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/12/2002
    Bài viết:
    595
    Đã được thích:
    0
    Lần sau không có lỗi lầm gì đâu nhá
    @ Dương lão tiên sinh : bác đi mà không có bữa chào anh em thì áh em và một số "gai hoa hồng" sẽ vào tận SG "đòi nợ" đấy nhé !
    @ Bác Long : em đã nhận được gần 10gb thư viện jazz của bác ! Sẽ up dần những cái chưa có trên box mình, ưu tiên chất lượng cao trước ! Rất cám ơn tấm chân tình của bác !!!
    @ bác Dương (TV): để em kiểm kê rồi trao đổi với bác sau nhé !
    @mod tdev : không thấy tường thuật vụ Đà Lạt
  7. tranle_hamy

    tranle_hamy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2005
    Bài viết:
    348
    Đã được thích:
    0
    Giờ xe đò rẻ lắm đó, anh Hải ha!
    He, không làm nhanh, em vướng thi bù đầu là ko bon chen được đâu đấy nhá. Ờ ờ, hết cách thì cứ tự nhiên loại em khỏi vòng chiến đấu luôn.
    Chẹp, hôm nay em vác loa từ dưới nhà lên rồi, nghe thử xem có khác không. Thấy khá khẩm hơn hẳn. Bật hết, từ jazz, dance, country.. thiếu nốt latin và children songs thành đủ bộ.
    Nhớ hôm off rồi, em với chị Linh kêu là thèm ra biển (tại vì các bác nhắc tới đi HP), ai dè, em té ra Hạ Long ngay hôm mùng 7 mới sợ chứ. Giờ vẫn còn thấy mặn mặn quanh đây. Nhớ đường, nhớ biển và nhớ người ghê. Nhớ quá, không ngủ được.

    Được tranle_hamy sửa chữa / chuyển vào 00:18 ngày 28/02/2007
  8. bluebeach

    bluebeach Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/12/2002
    Bài viết:
    595
    Đã được thích:
    0

    Xe đò rẻ lắm hả em ! Thế thì ta tha hồ mà vào bắt vạ lão Dương nhỉ
    Đêm nay đến phiên anh gác ... Chả ngủ được ! Và nhớ ...
  9. tranle_hamy

    tranle_hamy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2005
    Bài viết:
    348
    Đã được thích:
    0
    Có nhà em trong đó ko? Ngủ đi, đây đang học điên cái đầu luôn. Cái môn Kế Toán và Tài Chính... em ghét tính toán.
  10. bluebeach

    bluebeach Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/12/2002
    Bài viết:
    595
    Đã được thích:
    0
    Bác Dương đi mạnh giỏi
    Biết cám ơn bác thế nào bây giờ ! Thôi thì kính bác một ly

Chia sẻ trang này