1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Offline 19/10- Kính mời pà kon xa gần

Chủ đề trong 'Hưng Yên' bởi shopboong, 14/10/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. shopboong

    shopboong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2006
    Bài viết:
    1.627
    Đã được thích:
    0
    Offline 19/10- Kính mời pà kon xa gần

    Để chào mừng ngày 20/10 rất trọng đại của tòan thể phụ nữ Việt Nam, box Hưng Yên phối hợp cùng Blog Hội Đồng Hương Hưng Yên tổ chức buổi giao lưu ấm cúng và thân mật giữa các thành viên .

    Lịch cụ thể của buổi off, mọi người đón xem phía dưới

    KẾ HOẠCH CHƯƠNG TRÌNH OFFLINE CHỦ NHẬT, NGÀY 19/10 TẠI HÀ NỘI

    (Thông báo này thay cho Giấy mời)

    Thân gửi: Toàn thể đồng hương Hưng Yên đã, đang và sẽ biết tới Blog Hội đồng

    hương Hưng Yên, các diễn đàn Hội đồng hương Hưng Yên trên các website như: www.ttvnol.com, www.webtretho.com, www.hungyen.net,?:

    Cho tôi được thay mặt blog Hội đồng hương Hưng Yên xin thông báo nội dung buổi offline chủ nhật 19/10 tại Hà Nội như sau:

    · 7h30 ?" 8h00: Tập trung mọi người tại trước cửa Nhà hát lớn Hà Nội

    · 8h00 ?" 9h00: Di chuyển tới điểm offline đầu tiên ?" 1 nơi câu cá hay hay và có không gian để chúng ta vui chơi ở Gia Lâm (xin được bật mí sau).

    · 9h00 ?" 10h00: Ổn định tập trung tại điểm Offline 1, đồng thời cả hội làm quen, giao lưu ban đầu & chơi 1 -2 trò chơi mang tính chất giao lưu, làm quen vui vẻ, thân thiện (mọi người chờ nhá, hay lắm nha? )

    · 10h00 ?" 12h00: Ổn định chỗ ngồi tại nơi ăn uống và dần dần gọi đồ ăn, uống & trò chuyện, giao lưu tại chỗ. Tại đây cũng có rất rất nhiều trò chơi, màn giao lưu, làm quen?.rất rất hấp dẫn?? Hehe, có cả quà cho những người chiến thắng nữa nha.

    · 12h00?" 12h30: Chúng ta dần kết thúc Offline tại địa điểm 1. Chuẩn bị lên đường đi tới địa điểm 2 cũng hấp dẫn, sảng khoái không kém đó.

    · 12h30 ?" 13h30: Toàn hội di chuyển tới địa điểm 2 ?" KARAOKE (hehe, chơ tớ bật mí tiếp sau nhá).

    · 13h30 - 16h30: Chúng ta hát hò, tiếp tục giao lưu, làm quen, chơi trò chơi, trò chuyện, tâm sự,?.đủ thứ!

    · 16h30 ?" 17h00: Tổng kết buổi offline & kết thúc chương trình.

    Chi phí đóng góp dự kiến: 100.000đ/người, các bạn thấy thế nào nhỉ? (Nhắn tin hoặc PM nói nhỏ cho mình nhé). Hihi, vấn đề muôn thuở??? Việc đóng góp có thể diễn ra từ lúc tập trung tại Nhà hát lớn tới trước 10h00 tại địa điểm 0ffline 1. Các bạn vui lòng liên hệ và nộp cho bạn Hương (0906 073 938) nhé! (Mọi chi tiết về đóng góp & chi phí cho buổi offline sẽ được công khai khi kết thúc chương trình).

    Lưu ý:

    Để buổi offline được diễn ra thật vui vẻ, sảng khoái, ấm cúng & ý nghĩa nữa, mình có một số đề nghị nho nhỏ sau:

    - Mỗi bạn tự chuẩn bị tối thiểu 01 món quà nho nhỏ (nhiều hơn? càng tốt?). Chương trình có thể sẽ đậm đà, vui vẻ, ý nghĩa hơn nhiều nếu có sự góp vui của các các bạn đó. Tin mình và hôm đó sẽ thấy ngay mà.

    - Bạn nào có máy ảnh, máy quay thì mang đi để ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ nhé,?. Tạm thời thế đã nhỉ!

    - Bạn nào đi rủ thêm bạn nữa đi thì càng vui?

    - Còn nhiều nhiều nữa, nhưng để sau nha.

    Mọi ý kiến đóng góp khác, các bạn vui lòng comment & post tại đây hoặc nhắn tin hay điện thoại tới số 091 6886 818 (Chi) ?" 091 892 5678 (Việt - Ngumo)nhé!

    Trân trọng!

    Thay mặt Blog Hội đồng hương Hưng Yên

    Thiên Chi (Chủ tọa)


    P/s: Các đồng hương đang sinh sống, học tập & làm việc ở Sài Gòn, Hưng Yên, nơi khác cũng muốn tham gia offline tại các nơi đó, xin vui lòng liên hệ với mình sớm trước ngày 19/10 để chuẩn bị cho buổi offline này nhé! Mong hồi âm sớm của các bạn. Thanks.

  2. tuhaibajai

    tuhaibajai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2007
    Bài viết:
    292
    Đã được thích:
    0

    Ok, sáng chủ nhật mình sẽ có mặt. Đồng chí chủ toạ chớ vắng mặt đấy nhé.
  3. buihongnam

    buihongnam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2005
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    toàn nghe về phụ nữ nhỉ không thấy phái mạnh gì cả. thiệt cho mấy anh quá.
  4. shopboong

    shopboong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2006
    Bài viết:
    1.627
    Đã được thích:
    0
    chưa gì bác đã run, đầy anh đi hum ấy
  5. hungphy

    hungphy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2008
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Tiếc thật, hôm đấy lại bận rồi!
  6. shopboong

    shopboong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2006
    Bài viết:
    1.627
    Đã được thích:
    0
    hắn này lần nào chả bận
  7. CrazyMan

    CrazyMan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/03/2001
    Bài viết:
    3.161
    Đã được thích:
    9
    Mình cũng lấy làm tiếc, bận mất rồi
  8. Ngumo

    Ngumo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/11/2003
    Bài viết:
    10.072
    Đã được thích:
    12
    Đúng là BỰA. Tau chạ lu loa lên h
  9. tuhaibajai

    tuhaibajai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2007
    Bài viết:
    292
    Đã được thích:
    0
    Mình qua nhà hát mà chả thấy ai, gọi cho ngumo thì tò te tí, lượn lờ một lúc rồi chuồn. Hình như giờ tập trung có vẻ không ổn lắm.
    [​IMG]
    Ảnh chụp trước khi về​
  10. tuhaibajai

    tuhaibajai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2007
    Bài viết:
    292
    Đã được thích:
    0

    Bà con có ảnh post lên đi.

Chia sẻ trang này