1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

OFFLINE 2/9

Chủ đề trong '1981 Gà -Hà Nội' bởi man81, 31/08/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Gamai81

    Gamai81 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/11/2005
    Bài viết:
    900
    Đã được thích:
    0

    @tibi: Uh, tui chẳng có ỳ tranh luận gì cả chỉ là nói ra cho mọi người cùng hiểu thôi. Bản thân tôi cũng như bạn, tôi đã theo diễn đàn từ những ngày đầu mới thành lập nhưng tôi chỉ đứng ở vị trí quan sát viên & học hỏi chứ ko tham gia như bây giờ. Tôi cũng đã & đang là mod nên tôi lại càng hiểu rõ những thăng trầm mà bạn nói. Đúng là box vui vẻ hay trầm lắng phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng yếu tố do mod tạo ra ko fải ko quan trọng đâu nhé, vị trí ko thể thiếu đấy. Đừng khiêm tốn mà nói là có như ko nhé. Thôi thì dã làm thì cố gắng vì mọi người đi, cười lên xem nào khi nào có dịp tớ sẽ với tibi. Và cũng đừng khắt khe quá mod ạ, giờ chúng ta đều già rồi muốn vào đây để tìm một chút bình yên thôi chứ mấy ai rảnh mà spam nhiều đâu.
    @man81: amen chỉ được cái thía là giỏi. Có ý thía sao ko nói đê, lúc nào cũng chỉ giỏi , thế có với gà này ko
  2. congchuacrazy

    congchuacrazy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    1.082
    Đã được thích:
    0
    Nói chúng tôi phân biệt là ko đúng. Chẳng qua thời điểm này thực sự mà nói đúng vào lúc nó đi xuống, quá nhiều chuyện để làm, ko còn nhiều time để tung tăng nữa. Còn chuyện bạn bảo nhường sân chơi, bọn mình sẵn sàng, chỗ này có phải của riêng ai đâu mà nhường với ko. Vào thời điểm cách đây 4 năm, chúng tôi vào đây, ko có 1 ma nào, vẫn xây dựng, vẫn kêu gọi, và thành công. Gà cũ nhìn bọn tôi như 1 bọn vô danh tiểu tốt, ko quan trọng, quan trọng là mình đã tìm đc những người bạn hợp với sở thích của mình. Gà cũ chúng tôi vẫn vào, nó như ăn sâu vào máu, mở cái máy lên mà ko vào box thì thấy thiếu 1 cái gì đó, nhưng vào thì lại chẳng biết nói gì. Vì cũng toàn chủ đề mới, mọi người nói về nhau. Còn chủ đề cũ thì các bạn mới lại ko vào, đấy chính là khoảng cách giữa chúng ta. Tôi nghĩ mọi người đừng khắt khe quá, bọn tôi ko phải những ng` ko cởi mở, nhưng quả thật để có những buổi như mọi ng` kêu gọi, bọn tôi lại ko có time. Chỉ nói được 1 câu là hết sức thông cảm. Và gửi lời đến bọn gà cũ rằng : Chúng mày hãy nhường lại chức MOD cho gà mới đi...Chúc mọi người vui
  3. girlnseries

    girlnseries Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2007
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    ngay 2/9 ko to chuc duoc thi to chuc ngay 3/9 nhe cac bac. Cac bac len lich toi di luon cho mau nhe
  4. hero_for_hire

    hero_for_hire Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/01/2004
    Bài viết:
    339
    Đã được thích:
    0
    Tớ ủng hộ 2 bạn man81 và ga_mai81 làm mod do hâm mộ nữ tính của bạn man và nam tính của bạn ga_mai qua những bài viết. Hy vọng các bạn vẫn giữ được phong cách của mình trên box Gà cũng như cuộc sống ngoài đời
  5. man81

    man81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2006
    Bài viết:
    341
    Đã được thích:
    0
    Ông ơi cũng mong làm con gái lắm, nhưng mà mong mãi mà ko được. Làm con trai nhiều mệt lắm, cứ phải làm cho con gái khổ, nghĩ nhiều khi mà thấy buồn lòng.
    Kiểu này phải nhịn ăn, nhịn tiêu để dành tiền sang Thái Lan thui .
    @MOD: Nhờ chuyển hoặc close Topic này mãi mà chưa thấy reply
  6. Gamai81

    Gamai81 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/11/2005
    Bài viết:
    900
    Đã được thích:
    0
    Bác hero này đụng chạm ghê nha. Em nữ tính đầy mình mà bác lại bảo ngưỡng mộ nam tính của em l. Hix, thế nay` thì hỏng hết bánh kẹo rồi còn gì, đang định đi qua mấy chuồng rồng - rắn để cua một anh mà bác nói thế thì tiêu em rồi
    @man, ôxã & các gà trống khác: bắt đền mấy gà này đoá. Tự dưng tui làm fúc fải tội rồi. Giờ mà tui ế là tui bắt đền mấy ông đoá.
    Huhuhu, đi công tác mà cũng ko yên cứ thấy mắt trái nháy liên tục hoá ra ở đây có bác đang nói xấu mình
  7. Hunter_girl

    Hunter_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2003
    Bài viết:
    2.075
    Đã được thích:
    0
    Có thế mà cũng cãi nhau Điên vãi i nặng ạ.
  8. 1thoidenho

    1thoidenho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2007
    Bài viết:
    680
    Đã được thích:
    0
    Nhìn thấy quả logo này lại muốn đi ăn KFC
  9. Ga_beo

    Ga_beo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2004
    Bài viết:
    1.339
    Đã được thích:
    0
    Ế cái giề
  10. Gamai81

    Gamai81 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/11/2005
    Bài viết:
    900
    Đã được thích:
    0
    Thế nào là cãi nhau hả Hunter_G Ở đây chẳng có ai thừa cơm đi cãi nhau cho ông nghe đâu mà đòi vãiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii Ông muốn hóng cãi nhau hay muốn vãiiiiiiiiiiiiiiiiii thì vìa CAHN nha, tui cũng đang hóng bên đoá đoá, chứ bên này nhà Gà chưa tuyển được lao công quýet dọn ông mà vãiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii ra đây thì mất vệ sinh lắm.
    @hero: bác cho i''em xin 2 chữ bình yên đi ạ, i''em quản trị chồng ở nhà cũng đủ mệt lắm rồi ko dám bon chen them Mod mủng gì nữa đâu. Nếu có i''em chỉ xin được kiếm thêm vài anh bồ nữa thôi
    @ga_beo: ế là ê sắc ... chứ sao? Ông xã hỏi gì mà lạ vậy
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này