1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

OFFLINE 25/4!9h sáng tại cafe Thư Viên_Welcome thành viên mới

Chủ đề trong 'Đà Nẵng' bởi be_con_xi_xon, 23/03/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. XacUopVietNam

    XacUopVietNam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2003
    Bài viết:
    3.501
    Đã được thích:
    0
    Mi khùng hả sm,mi làm chi mi chửi khó nghe rứa mi,dù răng hắn cũng là khách,mi chửi rứa mặt mũi nào mà tiếp họ chứ
  2. Uctrai1

    Uctrai1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2004
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    Tôi không vơ đũa cả nắm đâu nhé ( vì bạn gái tôi là người Đà nẵng. ) .Nhưng qua mấy ngày vừa rồi, tôi thấy con gái trong box Đà nẵng hỗn quá ! Ghê ghớm quá.Đanh đá quá .( trừ 1 số bạn nữ ).Sao các bạn không qua box Huế chơi nhỉ, xem thử các bạn nữ bên ấy post bài như thế nào và cách ứng xử của họ như thế nào nhỉ ? .
    Được uctrai1 sửa chữa / chuyển vào 21:18 ngày 14/04/2004
  3. trai_hue_tim_vo

    trai_hue_tim_vo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2004
    Bài viết:
    448
    Đã được thích:
    0
    hehe,sao uctrai biết hả?
    50k đúng là nhiều thật! sv,hs ko mà làm thế thì dữ quá...
    thôi thì tính tiền ăn tiền uống đã thôi,sau đó đến nơi chơi chung thì hùn tiến cái đó, riêng thì ai nấy trả!! ko có tiền thì ngó người ta chơi... ehehe,làm như này thì mọi người lúc đóng đỡ bức xúc vì tháy6 tiêu cái gì rõ ràng cái đó ! chứ nộp mỗi người 50k, đi giữa đường đột xuất về,mới tiêu có 1k, còn 49k thì thủ quỹ nó giữ hết,đau lắm!!
  4. Uctrai1

    Uctrai1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2004
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    hờ hờ chú này có tính lo xa rồi 49k đó dành để mua đồ nhắm ra cầu Tràng Tiền ngồi uống rượu thì còn gì bằng chú nhỉ . Chú không biết đấy thôi, chứ ngày trước mỗi lần đi offline cùng box Đà nẵng mấy đứa trong box kêu ghê lắm, nhưng mà không dám nói ra vì thaonguyensm quá dữ dằn.Em không biết mỗi tháng mình làm được bao nhiêu nữa, lương thì 3 đồng 3 cọc, mà mỗi lần offline là nhắc đến chuyện nộp tiền ,còn mấy đứa đang đi học thì thỉnh thoảng trốn không đi offline mặc dù rất muốn, em hỏi ra mới biết chúng nó không có tiền, chúng nó bảo buổi sáng mẹ chỉ cho em 3000đ ăn sáng thôi, dạo này tăng lên 5000đ rồi, nhưng mà sức thanh niên như em không thể nhịn ăn sáng được, nếu có đi ăn em chỉ dành lại 1 ít để còn lên đây giao lưu cùng mọi người. Bởi vậy, mỗi khi đi offline nghe con nhỏ thaonguyensm nhắc nộp quỷ mà em phát ngán.Nhiều lúc nghĩ mình chưa làm được gì cho bản thân, suốt ngày ngửa tay xin tiền của sư mẫu để lên nộp quỷ mà nhục quá, tưởng là làm từ thiện chứ nộp để ăn chơi phá tán kiểu này ma ma em mà biết được có lẽ đau lòng lắm. Em thấy bên box Huế thế mà hay, lúc nào tổ chức đi đâu thì nộp tiền, không có quỷ kiếc gì cả, lỡ nộp hàng tháng rồi mà hôm đi chơi bận không đi được đành thiệt thòi à .Mấy anh DC,Tai,Kiến...có nhiều ý kiến về chuyện nộp quỷ hay thế, vậy mà mod của box Đà nẵng chẳng chịu qua tham khảo
    ---------
    Mà cũng lạ lắm cơ, ngay từ đầu bé con đã lập ra topic này nói rõ ràng rồi cơ mà. Nhân chuyến bé con về thăm nhà nên muốn tổ chức offline mời mọi người nhậu, bé con lo đồi mồi, còn mọi người lo đồ uống .Vậy mà chẳng hiểu sao mọi người " rối " cả lên, đi nơi này đi nơi khác.Rồi còn nạp thêm 50K nữa, làm bé chẳng biết mọi người đang bàn gì nữa .Tôi nghĩ , cứ theo ý kiến của bé con lúc đầu đi .Ngày đó mọi người đến Thư Viên, sau đó bé con cứ lo đồ mồi, còn mọi người lo đồ uống, ngồi nói chuyện ca hát vui vẽ mừng ngày bé con trở về và mừng mấy anh bên box Huế vào chơi. Sau đó, ai muốn đi đâu " tăng 2 hay 3 " gì đó, thì ở lại bàn tiếp và nộp tiền để tham gia, còn những ai không có đièu kiện hoặc bận việc thì thôi.Đừng quan trọng hoá quá vấn đề tiền bạc mà mọi người " co vòi " lại đấy chị thaonguyensm à.
    Được uctrai1 sửa chữa / chuyển vào 09:05 ngày 15/04/2004
  5. deathchuck

    deathchuck Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2003
    Bài viết:
    2.885
    Đã được thích:
    0
    Giờ nói nghiêm túc đi : Chuyện nộp quỹ , tiền đi chơi là nói cho vui rứa thôi , chứ chừng đó thì ăn thua gì , đời được bao nhiêu đó , chơi được chừng nào thì chơi thôi ., Chẳng qua là giỡn , đú đởn với anh em trong box cho vui .
    Chuyện của box Huế khác với box Đà Nẵng nhiều lắm , không thể so sánh được .
    Tiền đâu có quan trọng gì đâu , trong cuộc chơi mà cứ đạt nặng đến đồng tiền thì dẹp đi , đừng chơi nữa . Ăn chơi là chịu tốn kém , đã chơi thì đừng tiếc , có nhiều chơi nhiều , có ít chơi ít . Vậy thôi .
    To @uctrai1 : Mỗi cây mỗi hoa , mỗi nhà mỗi cảnh , đừng mang chuyện tiền bạc ra nhiều nó không hay . Giỡn ngang chừng này là đủ rùi . Hì hì . Nhiều khi @deathchuck tiều tiền như nước , trác táng , nhưng nhiều khi phải ngửa tay xin mẹ 1000 để mua 2 điếu ngựa hút cho đỡ thèm thì sao .
    Vậy nhé ... Mong chờ ngày được gặp anh em box Đà Nẵng .
  6. lega

    lega Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    842
    Đã được thích:
    0
    Đã nói rồi bàn tới bàn lui làm gì cho rách việc thế ? chuyện đơn giản thế mà mí người cứ làm rối tung lên, còn bà thaonguyên nữa, có thế mà cũng nhịn ko được, ăn với nói thế mà nghe được hay sao, tui nghe còn ko lọt nữa là.... nhịn 1 chút để giải quyết vấn đề ko được sao mà lúc nào cũng muốn đổ dầu vào lửa vậy ? còn 2 bạn DC với LeDucTai cũng từ từ 1 chút để người ta giải quyết, ko thấy mình đã post bài ah` ! 25K thôi chứ ko phải là 50 K đâu, Khi nào box DN cũng hoan nghênh các bạn cả ! chứ ko phải như lời của con bé thaonguyên nói đâu, nó giận quá nên mới nói vậy ! là đàn ông bỏ qua cho nó đi, 2 người mà ko vào ngày hôm đó thì coi như uổng cả đời đấy, đừng có lẫy bộ ko muốn ăn thịt cầy ah` ! Cứ như vậy đi nha. mỗi người nhịn 1 câu ko có thua ai đâu mà sợ !
    Kế hoạch là ngày 25/4, lúc 9h sáng, tập trung tại quán thư viên, sau đó là đi Ngầm Đôi , lệ phí mỗi người 25K . ko bàn nữa nghe . Đừng cãi nhau nữa, để chuẩn bị 1 số tiết mục, ngày đó chúng ta sẽ làm gì ? chơi cái gi` ? đem theo cái gì ? vậy nha Còn dụ tăng 3 chắc chắn là sẽ có rồi, bé con hứa vậy mà, bé con chịu tiền Ka tụi anh chịu tiền nhậu, chắc là nó ko quên đâu , he he
    Được lega sửa chữa / chuyển vào 10:13 ngày 15/04/2004
  7. deathchuck

    deathchuck Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2003
    Bài viết:
    2.885
    Đã được thích:
    0
    Bài mày send sau bài tau một chút rồi lega ơi , he he he , nhìn ngược lên một chút đi , tao nói nghiêm túc đó . Hì hì
  8. be_con_xi_xon

    be_con_xi_xon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2004
    Bài viết:
    1.875
    Đã được thích:
    0
    Cả nhà im lặng cho bé phát biểu chút,loạn xị lên,chả biết đâu mà lần.THứ nhất,hôm đấy sẽ gặp nhau ở Thư viên vào lúc 9h sáng,khi đi mạng theo 25K,kế hoạch là đi gần đôi gì đấy(chứ nghe bao h).Thứ 2,sau đó sẽ có tăng 2 KA,như đã hứa,bé lo h KA và mồi,còn bia bọt gì đấy,mấy bác tự lo,Còn tăng 3 thì ai mún thì tự đi.
    Mục đích:Mọi người vui vẻ và giao lưu với nhau là chính,đừng để chuyện tiền nong làm hỏng cuộc vui của chúng ta.Đặc biệt chào đón những thành viên mới tham gia,ai đi sẽ được thưởng 1 cây kẹo mút
  9. leductai

    leductai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/03/2004
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    0
    Thôi, Nguyên ơi, đừng có đùa nữa hấy , mình chỉ vào chơi thôi, ai như thế nào thì mình như thế đó, khỏi bàn tán ồn ào, còn chuyện tiền bạc thì khỏi cần nói, cứ đi chơi như vậy đi, ý mọi người sao thì tui và @deathchuck như vậy thôi, còn mấy cái chuyện nói trong box chỉ là đùa giỡn cho vui thôi đừng ai hiểu lầm hết
  10. cam_tu_mai

    cam_tu_mai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2004
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Đặc biệt chào đón những thành viên mới tham gia,ai đi sẽ được thưởng 1 cây kẹo mút
    [/quote]
    BÉ CON NHỚ NHÉ !!!!!!

Chia sẻ trang này