1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Offline ấm áp Tất niên - Đêm nhạc "Ngoài phố mùa đông" - 20h00 thứ Bảy, 30/01/2010 tại Hanoi Blues C

Chủ đề trong 'Nhạc TRỊNH' bởi Nguyet-ca, 21/01/2010.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Nguyet-ca

  Nguyet-ca Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  11/05/2002
  Bài viết:
  2.646
  Đã được thích:
  0
  NCa nghĩ bạn dùng từ "ảm đạm" khiến cho NCa cảm thấy chạnh lòng, và có thể cũng có nhiều người hăm hở vào đọc, hi vọng thấy một bài viết hay, cũng phải thở dài quay ra...
  Từ mấy năm nay không khí online đã thế này chứ đâu phải mới, thưa bạn fedora? Bạn thử dạo quanh ttvn chắc cũng thấy, đó là tình trạng chung của các box, huống hồ đây là box để bàn bạc, thảo luận về một con người. Suốt 7 năm qua, những gì muốn thảo luận đều đã đưọc đem ra mổ xẻ. Cư dân mạng cũng đổ xô theo trào lưu sử dụng mạng xã hội chứ không còn mặn mà với blog nữa. Tuy nhiên, các cuộc offline vẫn đông đảo. Mọi ngưòi vẫn đến, nghe, thưởng thức và vỗ tay hài lòng. NCa nghĩ như vậy cũng là đủ và thành công rồi, không cần thiết sau đó phải lên mạng bình phẩm, đôi khi bình phẩm quá đà lại thành tranh cãi, mất hay.
  Còn các hoạt động hậu offline bao giờ cũng vậy thôi. Sau khi chương trình diễn ra, vài ngày sau sẽ có ảnh và các file thu âm để những bạn không đi được có dịp thưởng thức. Về vụ này NCa xin hẹn các bạn 2, 3 hôm nữa.
  Sau hơn 7 năm phát triển, NCa nghĩ box Trịnh vẫn thành công khi duy trì liên tục được các đêm nhạc offline và thu hút ngày càng nhiều khán giả yêu mến, ngày càng nhiều giọng ca hay, truyền cảm. Ban tổ chức thì ngày càng thu hẹp lại, vì ai cũng bận công việc riêng, ai cũng phải qua cái thời "vác tù và hàng tổng". Nhưng dù ít người, chúng tôi vẫn cố gắng tổ chức những buổi offline ấm cúng nhất, ý nghĩa nhất có thể. Thiết nghĩ nên nhận được lời động viên chứ không phải là một câu chê trách buông xuôi như vậy.
  Dù sao cũng cám ơn bạn đã tới nghe nhạc, vỗ tay động viên những nhà tổ chức và các ca sĩ amateur. Chúng tôi đã làm hết sức của mình. :-)
 2. fedora9

  fedora9 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/06/2008
  Bài viết:
  527
  Đã được thích:
  2
  Có lẽ mình dùng từ không chuẩn chứ không có ý chê trách gì cả. Ngược lại còn cảm ơn mọi người đứng ra tổ chức nữa.
  Lần này đi Off được biết mặt một số bạn kỳ cựu. À, hôm đó không thấy em Bống thì phải?

Chia sẻ trang này