1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

OFFLINE Box Tennis SG - Giải Tennis TTVN Nội bộ - MASTER 2008 và Tất Niên Box Tennis SG (21/12/08)

Chủ đề trong 'Tennis' bởi rulo75, 05/05/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. MDX

    MDX Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/02/2006
    Bài viết:
    1.990
    Đã được thích:
    1
    Em cũng nghĩ vậy đó. Mấy hôm chủ nhật em rảnh, định lên chơi mà cứ chợt nhớ là sân đánh giải. Một hai chủ nhật liên tiếp. Chị lily_nguyen cũng vậy, PM hỏi em sân có đánh giải nội bộ không?
    Những lúc 2 chị em rảnh định lên thì sân kẹt, đến khi sân rảnh thì 2 chị em kẹt
  2. LiveView

    LiveView Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2008
    Bài viết:
    310
    Đã được thích:
    0
    Chủ nhật vừa rồi có việc đột xuất ko lên chùa được, kết quả thế nào rồi bác Robo ?
  3. Robot_one

    Robot_one Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/12/2006
    Bài viết:
    874
    Đã được thích:
    0
    Chủ nhật vừa rồi anh Cường ĐL không lên sân,vì vậy trận độ không xảy ra,chắc là chạy độ mất rồi.
  4. LiveView

    LiveView Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2008
    Bài viết:
    310
    Đã được thích:
    0
    Tiếc nhể ! Nếu giải nội bộ 27/7 này bác gặp Mr Cường thì lấy kết quả đó để giải quyết cái dzụ mồi này nhé ! OK ?
  5. hama_bien

    hama_bien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2004
    Bài viết:
    1.480
    Đã được thích:
    0
    Bà con góp ý có lý đó Rulo ah!Theo tui nên 2 hay 3 tháng tổ chức 1 lần ,không nên tổ chức hàng tháng như vậy ,như đánh giải đôi khi thời tiết xấu hay nhìu tay tham gia sẽ kéo dài ra và mất hết các mối về cúng chùa cũng như 1 số thành viên khác muốn lên giao lưu anh em cũng hơi kẹt .Các bác nghĩ sao ?
  6. co_nang_dong_danh

    co_nang_dong_danh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2004
    Bài viết:
    1.144
    Đã được thích:
    0
    hi hi, em thấy các sư thầy nhiệt tình quá nên nicô em cũng mún ra tham gia liền cho vui. Nhưng mà cho em hỏi hình như toàn các sư thầy trả lời cho em hông à, hông bít ở sân mình đang có nicô nào không, chứ em mà đi giao lưu với toàn sư thầy thì chắc chồng em hem cho em đi ạ.
  7. rulo75

    rulo75 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    1.300
    Đã được thích:
    0
    Theo hệ thống thì mình có 4 giải lớn hàng năm tổ chức ở Thành long ! gần như 3 tháng tổ chức một lần . CÒn đây là giải nội bộ , một tháng chỉ tổ chức một lần vào cuối chủ nhật cuối tháng nhằm mục đích tạo sân chơi cho các anh em , và mục đích lớn nữa là lấy kinh phí cho hội . VÌ anh em lên chùa ít quá hàng tháng tui phải bù lỗ đóa ! Đây là giải không thể bỏ , nếu bỏ thì sẽ bỏ luôn chùa DDA và tấc cả các anh em tham gia giải đếu rất vui khi một tháng tổ chức 1 lần.
    CÒn chuyện giải bị giời qua ngày khác là do khách quan , không ai muốn cả , mục tiêu luôn luôn làm trong một ngày thời gian còn lại để cho anh em thập phương lên giao lưu ( mà cũng có ít lắm ) .
    @ Cô_bé_dỏng đảnh : Từ tháng sau sẽ có 2 cô bạn của anh lên tham gia bằng tuổi anh và mới bắt đầu học thui , em lên nữa là 3 người có hội nhá bảo đảm chồng em không mắng đâu !
  8. rulo75

    rulo75 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    1.300
    Đã được thích:
    0
    Alo ! Alo Alo !
    BTC xin thông báo , vì để tiết kiệm thời gian cũng như sức khỏe của VDV nên giải có chút thay đổi như sau :
    VÒng bảng đánh chạm 5 , bàn thắng vàng , 4 đều thì tie break .
    Vòng Tứ Kết , Bán Kết thì chạm 6 , bàn thắng bạc .
    Chung kết thì đánh chạm 7 , bàn thắng bạc .
    trước mỗi trận đấu 2 vdv được dợt 5 quả banh , sau đó vào đánh luôn.
    Mong các bác thực hiện vì mục tiêu chung .
  9. NguyHun

    NguyHun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2002
    Bài viết:
    4.092
    Đã được thích:
    0
    Đúng rồi ... rút ngắn thời gian vậy hay đó .... cố gắng sao cho trong mỗi tháng 1 ngày thôi .... vừa có thêm chi phí cho Chùa , vừa có cơ hội cho anh em cọ xát giao lưu và vừa có sân chơi cho anh em khác ....
    Thế nên giải sẽ bắt đầu đúng 8h , trễ 5p coi như bị loại luôn ... để có thời gian nhé ..

  10. bobotai

    bobotai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2008
    Bài viết:
    277
    Đã được thích:
    0

    Chào em dongdanh , cứ lên chùa chơi đi mấy sư trên chù tốt lắm và có lòng hướng phật lắm , mấy lần bobo lên đâu có ai ghẹo bobo đâu nè , tặng dongdanh
    Em ủng hộ giải nội bộ , nhưng mà em không có duyên lần nào cũng lỡ hẹn .

Chia sẻ trang này