1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

OFFLINE BOX TENNIS VIỆT NAM (BẮC TRUNG NAM) - tháng 12/2007

Chủ đề trong 'Tennis' bởi migkhoaicun, 31/08/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hama_bien

    hama_bien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2004
    Bài viết:
    1.480
    Đã được thích:
    0
    Tui lại không nghĩ như bác ,mà chuyện này cũng chả phải nghỉ đến ai cả ! Tui thấy di chuyển xa như vậy là một trở ngại rất lớn .Và chắc chắn chỉ có mình bác và các mem ngoài Bắc ủng hộ thui ,như tui ,tui cũng chả thích phải đi đâu xa và tốn kém cả đó là tâm lý chung thui .
    Còn vụ năm chẵn năm lẽ gì đó thì cũng hơi khó ,cứ đựơc là kéo quân đi luôn chứ không nhất thiết theo qui định năm nào.
    Tôi cũng tán thành bác ismart ,cử bác rulo đại diện cho box Sg cho chuyến này ,keke.
  2. gando

    gando Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2005
    Bài viết:
    869
    Đã được thích:
    0
    --------------------
    Tôi xin có ý kiến như thế này:
    Mục đích các bạn đưa ra là " GIAO LƯU CÁC MIỀN" vậy thì tại sao các bạn ko bám sát mục đích đó??? Ngoài Tennis ra chúng ta còn nhìu thứ để rao lưu lém.
    Nếu các bạn tổ chức rao lưu ở miền Trung cũng OK nhưng đó là 2 miền Bắc - Nam vào với miền Trung chứ không thể nói là như nhau được. Cũng ko thể nói ông này di chuyển đắt hơn ông kia được vì vé hai chiều Nam Bắc là như nhau, vé từ Trung ra Bắc hoặc vào Nam cộng lại chỉ chênh hơn chút ít. Quan trọng nữa là nếu cứ tính như thế thì ko thực hiện được đâu.
    Theo tui ý tưởng giao lưu giữa các Vùng là rất hay nhưng chi phí cũng rất lớn nên nếu có tổ chức thì phải làm thật chu đáo để mang lại hiệu quả cao nhất. Theo thiển ý tôi ta nên thực hiện như sau:
    - Mỗi năm 1 vùng ( Bắc-Trung-Nam) và tổ chức tại nơi có đông mem nhất như SG-HN-ĐN
    - Nên ấn định trước vào khoảng Tháng-Tuần nào đó trong năm ( để mọi người sắp xếp thời gian, kinh phí, kết hợp thăm bà con.......)
    - Khi chốt địa điểm thì các mem ở vùng đó sẽ có nhiệm vụ lên chương trình và dự toán cụ thể ( Tới từng mi-cờ-rô-mét) cho đợt giao lưu.
    - Kinh Phí:
    + Kinh phí ở và di chuyển giữa các vùng: các mem tự túc
    + Kinh phí ăn chơi: Chia đều cho các mem tham gia
    VD: Quy ước là vào tuần thứ 2 của Tháng 7 hàng năm là tổ chức buổi giao lưu. Năm 2007 làm 2 ngày tại Hà Nội.
    - Các mem Hà Nội sẽ lên trương trình và dự toán cụ tỷ cho đợt giao lưu.
    - Các mem ở Miền Nam-Miền Trung sẽ tập hợp danh sách mem đi được - thông báo cho Hà Nội. Kinh phí di chuyển tới Hà Nội, ở 02 ngày thì các mem M.Nam-M.Trung tự lo. Kinh phí ăn chơi tại Hà Nội sẽ được chia đều cho các mem Bắc - Trung - Nam.
    ..............
    Quan trọng nhất là các bạn có xắp xếp được thời gian, kinh phí....để đến được với nhau ko thui chứ đã đến được là vui
    Mong các bạn đóng góp thêm
  3. linhbch

    linhbch Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2006
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    0
    Tôi ủng hộ việc Bắc tiến, chi phí đi lại tăng 1triệu/men, nhưng ngược lại chúng ta được nhiều thứ, gặp nhiều cao thủ Bắc hơn vì đầy đủ hơn, lần sau thì chúng ta được làm chủ nhà nên có cơ hội cho mọi người trong Nam tham gia. Bên Box oto-xe máy cũng có việc Hội Ngộ 2 Miền này, sau khi đoàn quân Nam ra Bắc thì khoảng 1 tuần sau cũng có một đoàn từ Bắc vào Nam. Có qua ắt có lại.
    P/s: chưa đi Hà Nội bao giờ.,
  4. kysy

    kysy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2004
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Gọi miền Bắc, miền Nam, miền Trung lần lượt là MB, MN, MT
    Giả sử chi phí từ Bắc vào Nam (hoặc Nam ra Bắc) là 1
    Thì chi phí từ Trung vào Nam (hoặc ra Bắc) là 0,5
    Thì chi phí từ Nam ra Trung (hoặc Bắc vào Trung) là 0,5
    Coi chi phí tại chỗ là 0.
    Ta có bài toán sau :
    - Nếu tổ chức ở miền Bắc
    MB = 0
    MN = 1 ===> tổng : 1,5
    MT= 0,5
    - Nếu tổ chức ở miền Nam
    MB =1
    MN = 0 ===> tổng : 1,5
    MT= 0,5
    - Nếu tổ chức ở miền Trung
    MB = 0,5
    MN = 0,5 ===> tổng : 1
    MT= 0
    Nhưng nói chung em thấy ý kiến bác gando hay nhất ! vote cho mod chuyên tổ chức offline !

    Được kysy sửa chữa / chuyển vào 17:14 ngày 07/09/2007
  5. NguyHun

    NguyHun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2002
    Bài viết:
    4.092
    Đã được thích:
    0
    Pacific Airlines tung ra 40.000 vé máy bay siêu rẻ
    Từ 10/9, 40.000 vé siêu rẻ với mức thấp nhất 150.000 đồng/vé được hãng hàng không giá rẻ Pacific Airlines (PA) bán cho tất cả đường bay nội địa trong lịch bay mùa đông của hãng, khởi hành từ 28/10 đến 29/3/2008.
    Đây là lần thứ 3 PA đưa ra hàng loạt vé siêu rẻ, sau đợt 30.000 vé tháng 5 và 50.000 vé tháng 2 - thời điểm hãng chính thức chuyển sang hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ cũng như triển khai bán vé điện tử. Đợt lần này không có loại giá 1 USD/vé như trước nữa.

    0h ngày 10/9, 40.000 vé siêu rẻ Pacific Airlines bắt đầu được bán qua mạng trực tuyến điện tử. Ảnh website.
    Điểm khác biệt của chương trình khuyến mại "Vé siêu rẻ mỗi ngày" này là Pacific Airlines không tung hàng loạt giá siêu rẻ vào thời điểm nhất định được thông báo trước, mà sẽ theo phương thức phân phối ngẫu nhiên. Nguyên tắc vẫn là mua vé càng xa ngày khởi hành càng có nhiều giá rẻ.
    Hệ thống máy tính sẽ tự động mở vé siêu rẻ cho một số chuyến bay nội địa bất kỳ, có ngày bay trong giai đoạn khuyến mãi. Vé siêu rẻ chỉ được bán qua trang web www.pacificairlines.com.vn, thanh toán trực tiếp bằng một trong các loại thẻ tín dụng: Visa, Master Card, JCB, American Express.
    Cũng từ 10/9, ngoài các loại vé 150.000-500.000 đồng, PA còn áp dụng những mức giá từ 520.000 đồng/chiều tuyến TP HCM - Đà Nẵng hoặc Huế; 360.000 đồng/vé TP HCM - Nha Trang; 750.000 đồng/vé TP HCM - Hà Nội. Khác với vé siêu rẻ chỉ bán qua mạng điện tử, vé giá rẻ được phân phối qua website, Trung tâm phục vụ khách hàng, phòng vé và hơn 300 đại lý vé Pacific Airlines toàn quốc.
    Đây là chương trình khuyến mãi "Vé siêu rẻ mỗi ngày", được PA áp dụng nhân khai trương đường bay mới TP HCM - Nha Trang và triển khai lịch bay mùa đông.
  6. Vietinbank

    Vietinbank Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2007
    Bài viết:
    158
    Đã được thích:
    0
    Miền Trung đi ACE ơi!
    Offline ở đó mình còn có điều kiện đi xa, chữ loanh quan HN mãi cũng chán, mà offline xa đi vài ngày + Đêm, mới có nhiều chương trình
  7. _Hoangtutennis_

    _Hoangtutennis_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    0
    Em thấy anh Hama nói đúng đó đi chơi càng đông thì vui chứ đi 1or 2 người thì đâu phải giao lưu nữa đâu.
  8. gando

    gando Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2005
    Bài viết:
    869
    Đã được thích:
    0
    ---------------
    Tôi thì tôi tính thế này:
    Gọi miền Bắc, miền Nam, miền Trung lần lượt là MB, MN, MT
    Giả sử chi phí từ Bắc vào Nam (hoặc Nam ra Bắc) là 1
    Thì chi phí từ Trung vào Nam (hoặc ra Bắc) là 0,5
    Thì chi phí từ Nam ra Trung (hoặc Bắc vào Trung) là 0,5
    Coi chi phí tại chỗ là 0
    Ta phải tính đủ vòng ( MB-MT-MN 03 lượt)
    Tổ chức ở MB sẽ như sau:
    MB=0;MT=0.5;MN=1
    Tổ chức ở MT:
    MB=0.5;MT=0;MN=0.5
    Tổ chức ơt MN:
    MB=1. MT=0.5, MN=0
    =====> Tổng cả 3 lần: MB=1.5;MT=1; MN=1.5
    Như vậy chi phí là đồng đều cho MB và MN cong MT thì ít hơn chút xíu do hưởng lợi thế về địa lý. Nhưng cơ bản nhất là ở MT có ít Mem hơn rất nhiều so với hai miền còn lại.
    Tuy nhiên nếu ta chốt được thời gian và số lượng người sớm ta sẽ có khả năng mua vé giá rẻ.
    Suy cho cùng việc này " hơi bị tốn kém" nên chắc chỉ những mem nào rất "MÁU" mới tham gia được thoai. Mỗi lần đi như vậy BTC ở điểm đến tiếp được hơn 10 bạn ở các miền là OK roài.
    Nhưng tui thấy 1 năm 1 lần thì cũng OK, và nhất là các bạn kết hợp được chuyện riêng như thăm họ hàng, bạn bè.... nữa thì càng ngon.
    Tôi thì cuối năm kiểu rề cũng vào ĐN và SG một chuyến roài: kết hợp CV, GĐ và ăn chơi
  9. hienttt

    hienttt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2006
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    0
    Bác Gando tính kỹ thía. Tính kỹ xong lại có đám...giỗ lại không đi được như bốc thăm thi đấu xong thì...ehheh.
    Ở đâu em cũng vote...từ xa vì ko bít oánh bóng nhưng là fan hâm mộ của box.
  10. gando

    gando Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2005
    Bài viết:
    869
    Đã được thích:
    0
    ----------------------
    Trù ẻo nhau xế à???? Đã yên được 1 tí lại đụn vào nỗi đau của tui ( đúng là chết vì đãng trí )
    Xế ấy có vào SG giao nưu hông, tớ mới ấy vào

Chia sẻ trang này