1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Offline, chat chit giải toả bức xúc tại đây. chú titi_2209 đi đâu thời gian qua !?

Chủ đề trong 'Arsenal (AFFC)' bởi De_Vinci, 07/05/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Truong_Vo_Ky_new

    Truong_Vo_Ky_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    1.505
    Đã được thích:
    0
    Tổng Hợp
    Bạn có sợ cô đơn ?
    Bạn có sợ... cô đơn
    Bạn hoảng sợ khi phát hiện mình vẫn còn cô đơn? Không việc gì phải sợ hãi cả, nếu biết tự tìm ra vấn đề và giải quyết chúng. Đơn giản thôi mà. Chúng ta hãy cùng xem xét nhé.
    Những đòi hỏi của bạn đặt ra cho người yêu, chồng tương lai của bạn có thực tế không? Bạn đang cần một anh chàng tỉ phú nhạy cảm và chi tiền hào phóng cho bạn? Đừng như thế vì điều đó không xảy ra trong thực tế.
    Bạn có so sánh bản thân với một người bạn gái mà bạn cho là hấp dẫn như bạn, chẳng hạn: "Hình như cô ta có nhiều cuộc hẹn hơn mình trong 2 năm qua!".
    Bạn có tránh mặt những chàng trai vì họ không thích hợp với mong đợi của bạn chỉ sau lần hẹn đầu tiên? Hãy cho người ta ít nhất 3 cuộc hẹn trước khi quyết định.
    Bạn có từ chối đi chơi với bạn trai bởi vì anh ấy không có ngoại hình đẹp? Thỉnh thoảng bạn có bỏ hay từ chối cuộc hẹn chỉ vì nơi anh ấy sống, loại xe anh ấy đi, áo quần anh ấy mặc? Nếu lựa chọn quá nhiều, bạn sẽ trở thành kiêu căng và nông cạn.
    Bạn có nghĩ là mình thực sự hấp dẫn không? Đừng quá tự mãn. Hãy cố gắng hoàn thiện nhân cách và giá trị của mình.
    Có phải bạn đã chất vấn anh ấy quá nhiều trong cuộc hẹn đầu tiên? Nếu vậy, anh ấy sẽ cảm thấy bạn thích hỏi đố hơn là tìm hiểu và anh ấy dễ nhận biết là bạn xem anh ta có đạt yêu cầu không!
    Bạn cảm thấy khó tìm một người đàn ông thực sự giống với hình tượng người đàn ông lý tưởng trong đầu bạn? Làm gì có một người đàn ông lý tưởng như thế trên đời.
    Những người bạn trai có cười bạn khi bạn nói với họ về loại đàn ông bạn mong chờ không?
    Nếu bạn thấy mình có những ý nghĩ trên đây, hãy cố gắng sửa lại những tiêu chuẩn mà bạn đặt ra cho anh ấy. Tính hài hước, khả năng biết lắng nghe, sự lôi cuốn, khôn ngoan... có thể làm thay đổi nhận thức của bạn về bề ngoài của anh ấy nếu bạn cho anh ấy một cơ hội. Và một điều bạn cần biết: Đàn ông thường giỏi nhận biết hơn phụ nữ về một người không thể có trong tưởng tượng. Một khi bạn đã loại bỏ những suy nghĩ trên, bạn sẽ tìm thấy một người yêu lý tưởng cho mình và không còn sợ cô đơn nữa.
    Sắc màu của tình bạn
    Có một ngày sắc màu của thế giới này bắt đầu tranh luận với nhau xem ai có gam màu đẹp nhất, quan trọng nhất, hữu dụng nhất và được yêu thích nhất.
    Xanh lá cây nói :"Tôi quan trọng nhất. Tôi là dấu hiệu của sự sống và hy vọng. Tôi được chọn màu cho cỏ cây, hoa lá. Không có tôi, tất cả mọi loài trên thế gian này sẽ không thể tồn tại. Cứ hãy nhìn về cánh đồng kia, bạn sẽ thấy một màu xanh bạt ngàn của tôi".
    Xanh dương chen vào :" Bạn có nghĩ về trái đất. Vậy bạn hãy nghĩ về bầu trời và đại dương xem sao. Nước chính là nguồn sống cơ bản nhất, được tạo ra bởi những đám mây hình thành bởi những vùng biển rộng lớn này. Hơn nữa, bầu trời sẽ cho khoảng không rộng lớn, hòa bình và sự êm ả ".
    Màu vàng cười lớn :" Ôi các bạn cứ quan trọng hóa. Tôi thì thực tế hơn, tôi đem lạ tiếng cười, hạnh phúc và sự ấm áp cho thế giới này. Này nhé, mặt trời màu vàng, mặt trăng màu vàng và các vì sao cũng màu vàng. Mỗi khi bạn nhìn vào một đóa hướng dương, bạn sẽ cảm thấy cả thế giới này đang mỉm cười. Không có tôi cả thế giới này sẽ không có niềm vui".
    Màu cam lên tiếng :" Tôi là gam màu của sự mạnh khoẻ và sức mạnh. Mặc dù lượng màu của tôi không nhiều bằng các bạn, nhưng tôi mới đáng giá nhất vì tôi là nhu cầu của sự sống. Tôi mang đến hầu hết các vitamin tối quan trọng như cà rốt, cam, xoài, bí ngô, đu đủ ...Tôi không ở bên ngoài nhiều nhưng khi bình minh hay hoàng hôn xuất hiện là màu sắc của tôi. Ở đây có bạn nào sánh kịp được với vẻ đẹp ấy không ?".
    Màu đỏ không thể nhịn được cũng nhảy vào cuộc :" Tôi là máu, cuộc sống này là máu. Tôi là màu sắc của sự đe dọa nhưng cũng là biểu tượng của lòng dũng cảm. Tôi mang lửa đến cho con người. Tôi sẵn sàng chiến đấu vì mục đích cao cả. Không có tôi, trái đất này sẽ trống rỗng như mặt trăng. Tôi là sắc màu của tình yêu và đam mê, của hoa hồng đỏ, của hoa anh túc".
    Màu tím bắt đầu vươn lên góp tiếng :" Tôi tượng trưng cho quyền lực và lòng trung thành. Vua chúa thường chọn tôi vì tôi là dấu hiệu của quyền năng và sự xuất chúng. Không ai dám chất vấn tôi. Họ chỉ nghe lệnh và thi hành !".
    Cuối cùng, màu chàm lên tiếng, không ồn ào nhưng đầy quyết đoán :" Hãy nghĩ đến tôi. Tôi là sắc màu im lặng và hầu như không ai chú ý đến tôi. Nhưng nếu không có tôi thì các bạn cũng chỉ là vẻ đẹp bên ngoài. Tôi tượng trưng cho suy nghĩ và sự tương phản, bình minh và đáy sâu cả biển cả. Các bạn phải cần đến tôi để cân bằng cho bề ngoài của các bạn. Tôi chính là vẻ đẹp bên trong".
    Và cứ thế các sắc màu cứ tiếp tục tranh luận, thuyết phục màu khác về sự trội hơn của mình. Bỗng một ánh chớp sáng lóe trên nền trời, âm thanh dữ dội của sấm sét và mưa bắt đầu nặng hạt. Các sắc màu sợ hãi đứng nép sát vào nhau để tìm sự ấm áp.
    Mưa nghiêm nghị nói :"Các bạn thật là ngớ ngẩn khi chỉ cố gắng vật lộn với chính các bạn. Các bạn không biết các bạn được tạo ra từ một mục đính thật đặc biệt, đồng nhất nhưng cũng khác nhau? Các bạn là những màu sắc thật tuyệt vời. Thế giới này sẽ trở nên nhàm chán nếu thiếu một trong các bạn. Nào, bây giờ hãy nắm lấy tay nhau và bước nhanh đến tôi".
    Các màu sắc cùng nắm lấy tay nhau và tạo thành những màu sắc đa dạng.
    Mưa tiếp tục :"Và từ bây giờ, mỗi khi trời mưa tất cả các bạn sẽ vươn ra bầu trời bằng chính màu sắc của mình và phải hợp lại thành vòng để nhắc nhở rằng các bạn phải luôn sống trong hòa thuận, và ta gọi đó là cầu vồng. Cầu vồng tượng trưng cho niềm hy vọng của ngày mai".
    Và cứ như thế mỗi khi trời mưa, để gội rửa thế giới này, trên nền trời sẽ ánh lên những sắc cầu vồng làm đẹp thêm cho cuộc sống, để nhắc nhở chúng ta phải luôn luôn tôn trọng lẫn nhau.

    Sẽ nhớ mãi nhớ mãi khi chúng ta bên nhau.
    Cùng nhau vui chơi cùng nhau cất tiếng ca.
  2. Truong_Vo_Ky_new

    Truong_Vo_Ky_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    1.505
    Đã được thích:
    0
    BOX AFFC tổ chức sinh hoạt Offline
    Để tăng thêm tình đoàn kết cho toàn Box, Chúng ta sẽ tổ chức một buổi họp mặt offline cho toàn box trong thời gian gần đây. Chắc sẽ là đú đởn hát Karaoke ở đâu đó cho vui vẻ, bà con nào đồng ý thì thông báo cho mọi người cùng biết.
    Mọi người có mặt ở trước cửa nhà hát lớn vào đúng 7h30 tối.
    Thông báo này thay cho giấy mời.

    Sẽ nhớ mãi nhớ mãi khi chúng ta bên nhau.
    Cùng nhau vui chơi cùng nhau cất tiếng ca.

    Được kien-ofr sửa chữa / chuyển vào 22:43 ngày 25/11/2002
  3. gameOVER

    gameOVER Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/02/2002
    Bài viết:
    1.874
    Đã được thích:
    0
    Tôi tính thế này, lần trước cứ bàn tới bàn lui rồi cũng đâu có làm được. Thôi quyết định đi chơi vào 7/12 nhé. Còn đi đâu thì sẽ thảo luận sau. Có thể là đi chơi từ chiều, rồi tối đi hát. Hoặc chỉ tối đi hát. Có được k0.
    Bà con hưởng ứng nhiệt tình nhé, cho không khí nó sôi động lên.

    No one, but me can save myself,.....
    .......BUT it's too late
    Fade to BLACK
  4. gameOVER

    gameOVER Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/02/2002
    Bài viết:
    1.874
    Đã được thích:
    0
    Có vấn đề rồi, tối thứ 7 hôm 7/12 Arsenal đá với MU. Tổ chức đi chơi sớm một chút rồi về xem Arsenal đá. Ai có điều kiện về muộn được thì ở lại anh em tụ tập cùng xem.

    No one, but me can save myself,.....
    .......BUT it's too late
    Fade to BLACK
  5. sap_chet_van_yeu_doi

    sap_chet_van_yeu_doi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/10/2002
    Bài viết:
    1.516
    Đã được thích:
    0
    chẹp chẹp,iem có thể vinh dự được là khách mời ucả các bác ko ạ,hichic chứ iem mà thma gia với tư cách thành viên thì iem móm hichic iem đã phải xung quĩ 84 30k ruồi hichic,hichic bi giờ có đi chơi đâu iem cũng chỉ muốn đi chùa thui chứ ko muốn ....hì hì,các bác có "xương"thì cho iem đi ké hé???
    bật mí tí tẹo hì hì iem hát hơi bị hây đấy!!!!!
    ghét đồ con trai hoi !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  6. sap_chet_van_yeu_doi

    sap_chet_van_yeu_doi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/10/2002
    Bài viết:
    1.516
    Đã được thích:
    0
    chẹp chẹp chiều đi họp 84club tối mà lại được đi thì thích nhể(hichic mà đi ko mất xiền thì iem lại càng vui,thía mới lạ chứ???)
    ghét đồ con trai hoi !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  7. Truong_Vo_Ky_new

    Truong_Vo_Ky_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    1.505
    Đã được thích:
    0
    Mãi vẫn là 17 người bình chọn là sao vậy ???
    oh my God

    Sẽ nhớ mãi nhớ mãi khi chúng ta bên nhau.
    Cùng nhau vui chơi cùng nhau cất tiếng ca.
  8. i_love_affc

    i_love_affc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/06/2002
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Sắp chết vẫn còn.... gì gì đấy yêu thằng nào bên này hay sao mà hay thấy sang đây post bài thế? Hay là đổ thằng Dê Vanh Xi' rồi, thôi có gì thì bảo anh em giúp đỡ, thế này... ngại quá, hay là nó để rơi vãi cái gì để em sang đây đòi, nếu mà có gì thì làm hẳn cái Topic hay hay mà đòi nó, chứ bảo nó là kẻ phản bội thì oan cho nó quá, cẩn thận nó cắn móng chân tự tử thì chết, mà cô em cũng đau lòng hehe!
    Em kiếu các bác nhé, em bận rồi, chúc các bác bù khú phè phỡn không say không về..
    À quên , còn vụ đá bóng em sẽ cố gắng đến xem nếu có thể, sáng Chủ Nhật nào em cũng phải đi học mè, thế nhá, pái pai, nhớ mọi người chết đi được, hôn mỗi người một cái.
    Muahhhhhhhhhhh!!!!!!!!!!!!!!!
  9. DuongMinhHoang

    DuongMinhHoang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Chúng mày chưa đi đã thấy bàn lùn rồi...bóng với bánh thì mà kệ...cứ đi đi rui bắt bọn nó ở lại xém đá bóng luôn, đứa nào không xem thì hát kẩoke...ok thế phải hay hơn không...tổ chức sớm hay muộn cái gì,.....

    Tôi tưởng tôi la Đường Minh Hoàng
    trong cung nhớ nàng Dương quý phi
  10. debonairgirl

    debonairgirl Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/03/2002
    Bài viết:
    1.722
    Đã được thích:
    0
    sap_chet_van_yeu_doi thi hét với Deb nhé he he...Deb hét chuyên nghiệp rùi,dân rapper nói nhiều mà lị he he...

    .....giọt nắng cuối thu.....

Chia sẻ trang này