1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

OFFLINE KHU VỰC MIỀN NAM - Giải Tennis Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2008 - tổ chức Ngày 26/1

Chủ đề trong 'Tennis' bởi NguyHun, 19/09/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tennisforfun

    tennisforfun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/10/2008
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Gui: 2 bạn rulo & nguyhun,
    Tôi là người chơi tennis khá lâu (nhưng không được hay) và mới biết diễn đàn của các bạn trong thời gian gần đây. Đọc các trao đổi của các bạn, tôi nhận ra 1 điều đáng quý là các bạn rất đam mê chơi tennis và nhiệt tình trong việc xây dựng 1 sân chơi chung (online & offline) cho những người cùng sở thích với mình.
    Về "sự cố" tổ chức giải lần này, tôi xin có ý kiến nhỏ với các bạn như sau:
    1- Khách quan mà nói thì đây là sân chơi cho các thành viên của diễn đàn và của hội tennis DDA. Do vậy, quyền lợi của các thành viên diễn đàn và hội viên DDA là yếu tố phải được xem xét trước. Có như vậy thì những người chưa tham gia diễn đàn và chưa là hội viên mới thấy trân trọng và tham gia nếu có điều kiện.
    2- Việc BTC thu sắp xếp lại lịch thi đấu để tránh trường với giải đấu khác là việc làm rất đáng biểu dương (chứ không phải là "nước sông không thể xâm phạm nước giếng" như ý kiến của 1 bạn nào đó trên diễn đàn). Việc làm này chứng tỏ BTC rất quan tâm đến quyền lợi của những ngưởi tham gia giải tennis offline kỷ niệm sinh nhật của Box. Tuy nhiên, BTC đã chưa thật sự sáng suốt khi đưa ra quyết định lịch thi đấu mà chưa thật sự xem xét đến ý kiến của các thành viên.
    3- Việc xem xét lại và có thể là xin ý kiến của các thành viên về lịch thi đấu trong thời hạn 2 ngày (hôm nay và ngày mai) là việc các bạn cần làm để có thể ra quyết định sau cùng. Việc làm này không có gì là trẻ con (vì phải công bố lại quyết định) mà là việc làm thể hiện tính cầu thị và tính dũng cảm thừa nhận sai sót của mình để công tác tổ chức được tốt hơn.
    Vài lời chia sẻ với các bạn, chúc các bạn luôn đam mê tennis và nhiệt tình với diễn đàn này. Hy vọng có dịp ra sân với các bạn vào 1 ngày đẹp trời.
  2. NguyHun

    NguyHun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2002
    Bài viết:
    4.092
    Đã được thích:
    0
    Chào anh chị em Box Tennis
    Sau bài viết của mình vừa rồi thì được 1 số anh em thân tình trong Box có đt và email cho mình, và cũng như MDX, anh Zlite hay anh Duy có nói thì sự tin tưởng của anh em đối với mình vẫn còn đó, thiết nghĩ vì sân chơi chung của anh em .... mình sẽ tiếp tục làm Mod như anh em đã tin tưởng và bình bầu. Cảm ơn và mong tiếp tục được các bạn ủng hộ.
    Về các bức xúc ủa Rulo , mình cũng hiểu vì sau khi gánh vát trọng trách duy trì sân Đào Duy Anh từ anh Normanktl, Rulo đã gặp nhiều khó khăn khi số lượng người tham gia ngày càng ít đi và vì vậy anh phải tự thân vận động các anh em tham gia, để đủ chi phí duy trì hội, mình và anh Rulo đã nghĩ ra cái gọi là giải Nội bộ hằng thắng, nhằm giúp anh em có thêm sân chơi mới và gắn bó lâu dài với Box Tennis "thật" đó là sân Đào Duy Anh. Việc này rất đáng được ghi nhận.
    Thế nhưng bên cạnh đó , việc mà anh Rulo cho rằng
    Ý trên của anh thì em càng không đồng ý,dù đi đâu hay làm gì , khi chơi tennis em đều tự hào là thành viên của TTVNOL , nếu người ta chưa biết thì giải thích và hướng dẫn cho người ta tham gia Box, chứ không vì người ta không biết mà mình thấy TTVN của mình nhỏ bé quá.
    Không vì Box mình chưa tốt, chưa hay thì mình bỏ , mà mình phải xây dựng sao cho tốt hơn hay hơn .... cứ nhìn mà xem , từ 1 Box "ẢO" chỉ sinh hoạt online mà bây giờ đã thành sân chơi "THẬT" được nhiều người biết đến. Đó là công sức của tất cả anh em đã và đang cùng xây dựng lên, chứ không phải của riêng ai, đó cũng chính là cách mà TTVNOL sống đến ngày hôm nay.
    Thế nên tiếp tục là sân chơi của anh em TTVN, mình mong anh em có cái nhìn tích cực hơn, thấu hiểu hơn và góp sức nhiều hơn 1 chút.
    Cảm ơn.
    Được nguyhun sửa chữa / chuyển vào 15:39 ngày 21/10/2008
  3. dangduy2005

    dangduy2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2006
    Bài viết:
    274
    Đã được thích:
    0
    Oh rất vui khi Hậu đã suy nghĩ lại.
    ngứa miệng tính nói tiếp nữa nhưng Hậu đã nói hết rồi.
    Mình nghĩ sau những việc như thế này anh em cùng suy nghĩ lại và sẽ tốt hơn với tinh thần cùng tạo ra một sân chơi với cái tên TTVNOL/Box Tennis. Cùng nhau với Nguyhun nào.
    Hãy thử tìm online xem một 4r về tennis nào đông thành viên và vui như 4r TTVNOL/ Box Tennis này? . Trừ khi vì một lý do nào đó (có thể vô tình hay cố ý) thành viên 4R này chuyển hết qua một 4R khác vì nhiều lý do cá nhân mà quên đi cái Box Tennis này thì thật đáng trách.
    Anh em hãy cùng nhau chung tay nhé.
    Dangduy
    --------------------------------------------------------------------------
    theo em nghĩ thì ý kiến trên chưa đúng. Chưa đúng ở đây là mặc dù số lượng anh em có nick ở TTVNOL tham gia có ít đi chăng nữa thì giải TTVNOL vẫn luôn là tài sản riêng, bản sắc riêng của TTVNOL . Không vì giải có phần đông anh em bên ngoài tham gia thì TTVNOL không là TTVNOL. những thành viên trong TTVNOL luôn cảm thấy tự hào và phấn khởi khi các giải do TTVNOL tổ chức được nhiều người biết đến và tham gia. Và giống như du lịch VN vậy , ng nước ngoài đến thăm VN vì VN là VN , là đất nước có bản sắc riêng, văn hóa riêng ... chứ không giống như đất nước người ta. Vậy muốn các VĐV tham gia giải đông thì TTVN phải có bản sắc riêng, truyền thống riêng.
    <BLOCKQUOTE id=quote><font size=1 face="Arial" id=quote>Trích từ:
    Và tôi thiết nghĩ giải sắp tới không xứng mang tên TTVNOL nữa ( mà thật ra khi nói với VDV là giải TTVNOL thì đa phần họ cũng không biết là gì , chỉ nghe danh ).
    [/QUOTE]
    Ý trên của anh thì em càng không đồng ý,dù đi đâu hay làm gì , khi chơi tennis em đều tự hào là thành viên của TTVNOL , nếu người ta chưa biết thì giải thích và hướng dẫn cho người ta tham gia Box, chứ không vì người ta không biết mà mình thấy TTVN của mình nhỏ bé quá.
    Không vì Box mình chưa tốt, chưa hay thì mình bỏ , mà mình phải xây dựng sao cho tốt hơn hay hơn .... cứ nhìn mà xem , từ 1 Box "ẢO" chỉ sinh hoạt online mà bây giờ đã thành sân chơi "THẬT" được nhiều người biết đến. Đó là công sức của tất cả anh em đã và đang cùng xây dựng lên, chứ không phải của riêng ai, đó cũng chính là cách mà TTVNOL sống đến ngày hôm nay.
    Thế nên tiếp tục là sân chơi của anh em TTVN, mình mong anh em có cái nhìn tích cực hơn, thấu hiểu hơn và góp sức nhiều hơn 1 chút.
    Cảm ơn.
    Được nguyhun sửa chữa / chuyển vào 15:39 ngày 21/10/2008
    [/QUOTE]
  4. tennisforfun

    tennisforfun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/10/2008
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Ngắn gọn, tổ chức giải đơn vào tháng 10, giải đôi vào 16/11 là hợp lý & hợp tình nhất.
  5. chu_cuoi20t

    chu_cuoi20t Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2006
    Bài viết:
    400
    Đã được thích:
    0
    Anh Nguyhun: Rất vui khi thấy anh vẫn giữ chức mod. Làm mod thiệt tình không vụ lợi nhưng khi làm với sự nhiệt tình và tấm lòng như anh thì được rất nhiều anh chị em nể và trọng (gần và xa), nhất là Cuội và Nhi.
    Cuội
  6. quocqvq

    quocqvq Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2005
    Bài viết:
    139
    Đã được thích:
    0
    Thế thì anh em ọp beer một ngày nào đó đi.
  7. hama_bien

    hama_bien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2004
    Bài viết:
    1.480
    Đã được thích:
    0
    Cũng định nói vài câu nhưng anh em nói hết cả rồi ,có lẽ anh e ngồi lại làm ly bia đi ,giải quyết trên diễn đàn hơi bị căng thẳng đó ,rulo chọn ngày đi ,cuối tuần này được k,cn đó ,Hậu ráng ra sân nha
  8. bobotai

    bobotai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2008
    Bài viết:
    277
    Đã được thích:
    0
    @hama : CN này ae ra sân TL ủng hộ giải đôi nam nữ rồi làm luôn nhe
  9. xipomos

    xipomos Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2003
    Bài viết:
    993
    Đã được thích:
    0
    Tối nay về nhà, sau khi đọc 1 số ý kiến của a NguyHun, a Rulo và các anh em, X xin phép có ý kiến như sau:
    _Thứ nhất, xin gửi anh NguyHun: về việc xin rút Mod của anh. Đương nhiên với những gì anh đã làm được cho box đến ngày hôm nay, em chắc rằng sẽ ko ai trong box cảm thấy tán thành ý định đó của anh. Nếu a NguyHun vẫn thu xếp được thời gian để cùng vui vẻ với anh em thì đó là 1 điều thật đáng trân trọng.
    _ Thứ hai: xin gửi anh Rulo: về những quan điểm của anh. X muốn nói rằng: việc anh em trên box góp ý cho giải đấu, thứ nhất là muốn bày tỏ nguyện vọng, thứ hai là muốn được góp ý để mọi chuyện trở nên tốt hơn-cho giải đấu nói chung và cho anh nói riêng. Mong anh hiểu điều đó. Cá nhân em rất trân trọng những tâm huyết và công sức mà anh đã bỏ ra cho box tennis kể từ những ngày anh đặt chân đến chùa DDA.
    X xin phép được bày tỏ quan điểm của mình:
    Qua những lời anh viết phía trên, có thể thấy rằng, trong quan điểm của anh, ?ogiải sắp tới không xứng mang tên TTVNOL nữa? có nghĩa rằng-số lượng vđv đăng kí cho giải lần này đã quá đông, tầm vóc của giải đã quá lớn, và cái tên TTVNOL quá nhỏ bé, ko ai biết đến!?
    Anh à, việc thay đổi và phát triển là rất đúng. Bất cứ điều gì, từ con người cho đến xã hội, đều luôn cần sự thay đổi để không dậm chân tại chỗ.
    Tuy nhiên, không phải như anh nói:? ?phải mở rộng thì đương nhiên bản sắc TTVNOL sẽ mất đi . Đó là quy luật đào thải của tự nhiên??
    Em nghĩ không phải ?otầm vóc của giải quá lớn? nghĩa là phải khai tử cái tên TTVNOL nhỏ bé. Em biết rằng anh có rất nhiều tâm huyết với tennis thế nên anh đã lập ra trang web quanvotvn.com ? Theo em số lượng vđv đăng ký tham gia giải lần này quá đông không có nghĩa là tầm vóc của giải đã quá lớn. Chúng ta nên nhìn vào chất lượng của giải chứ không nên nhìn vào số lượng vđv đăng kí. Sự phát triển luôn cần yếu tố bền vững, tức là phát triển đồng đều về mọi mặt. Một giải đấu ?otầm vóc? theo em cần có những điều kiện tối thiểu: giải đấu uy tín: lịch thi đấu chính xác, công tác sắp xếp khoa học, số lượng vận động viên, chất lượng các trận đấu cao, giải đấu mang lại sức khỏe và niềm vui thú cho tất cả những người tham gia?
    Những góp ý của anh em là nhằm vào mục tiêu đạt đến cái ?otầm vóc? mang ý nghĩa như thế.
    Không phải anh em muốn tổ chức 1 giải đấu riêng để ngồi ôn lại những kỉ niệm vui buồn. Mong anh Rulo hiểu ý của anh em. Phát triển ở đây là số lượng VÀ chất lượng, chứ không phải chỉ có số lượng.
    Có lẽ anh đã hiểu sai hai chữ ?obản sắc?. Bản sắc theo ý em có nghĩa là cái nét riêng của mình, quan điểm riêng của mình, cái hay riêng của mình, chứ không phải bản sắc mang ý nghĩa lịch sử. Cái bản sắc riêng hay ho đó sẽ thu hút được nhiều người tham gia, để lại ấn tượng và mang đến chất lượng. Khi box hay giải đã có bản sắc, mọi người sẽ tự tìm đến 1 cách tự nhiên, không cần phải mời mọc. Ý của em về chữ bản sắc là như vậy. Mà muốn có bản sắc, cần có quan điểm riêng của mình. Chữ bản sắc ở đây gần với chữ thương hiệu.
    Giải TTVNOL cho đến hôm nay đã gần như là 1 thương hiệu. Mọi người biết đến nó qua chất lượng của những giải đấu trước. Hiện nay chúng ta nên cải thiện chất lượng của giải thông qua việc bố trí lại các trận đấu sao cho hợp lý hơn, đỡ mệt mỏi chờ đợi, đỡ mất sức cho anh em..v.v?chứ không nên nhìn vào số lượng. Số lượng chỉ như 1 quả bong bong bơm căng, ta chỉ nhìn thấy vẻ bên ngòai. Nó có thể xì bất cứ lúc nào anh ạ.
    Thương hiệu TTVNOL như vậy là đã rõ. Còn nếu như anh muốn phát triển 1 thương hiệu khác, em nghĩ về lâu về dài, muốn bền vững cũng sẽ không nằm ngoài ý kiến em vừa nêu.
    Mong anh em chúng ta sẽ có một sân chơi vui và ngày một chất lượng.
    Thân ái
    Xipo
  10. desperados80

    desperados80 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2008
    Bài viết:
    106
    Đã được thích:
    0

     
    Chung tay xây dựng Box nào!
    Em là thành viên mới! Chúc Box ngày càng lớn mạnh!
     
    [nick][nick]
    được mdx sửa chữa / chuyển vào 11:22 ngày 22/10/2008

Chia sẻ trang này