1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

OFFLINE KHU VỰC MIỀN NAM lần 13- Giải Tennis Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2008 - tổ chức N

Chủ đề trong 'Tennis' bởi NguyHun, 28/10/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. NguyHun

    NguyHun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2002
    Bài viết:
    4.092
    Đã được thích:
    0
    sao không nói đến B nhỉ ...
    anh Linh nếu không đau chân thì chắc không thua Quân Toyo đâu nhỉ .... 2 gà nhà này chắc phải bữa nào tái đấu cái đê ....
    Mình mà có thể lực và thêm kinh nghiệm thì ít nhất cũng phải vào tứ kết .... tiếc quá .....

  2. dangduy2005

    dangduy2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2006
    Bài viết:
    274
    Đã được thích:
    0
    Kết thúc một giải Offline nhiều ý nghĩa và một lần nữa anh em lại ghi nhận công sức và mọi cố gắng của BTC.
    Anh em nhiệt tình và rất vui vẻ.
    Tuy nhiên còn nhiều điều ngoài ý muốn của BTC (điều này anh em ai cũng thông cảm) vì mục đích là offline vui vẻ và là một cơ hội để anh em biết nhau hiểu nhau hơn. Học hỏi nhiều từ những tay vợt lạ lạ hay hay v.v....
    Tôi nghĩ BTC nên trưng cầu góp ý (góp ý thẳng thắn chân tình nhé, chứ k vô quậy phá à) để rút kinh nghiệm cho những lần off sau càng tốt hơn và nâng tầm giải offline lên. Và qua góp ý đó chúng ta sẽ tìm đc sự đồng cảm và quy tụ nhiều sự giúp sức hơn của các anh em đang hiện hữu trên 4R này. Tôi tin chuyện tìm nhà tài trợ và các việc khác không khó. Nếu mình bằng lòng xều xòa quên đi những cái chưa hay thì nó sẽ mãi mãi như vậy. Giải nào cũng thấy ông Súng bưng bê, lo mệt bở hơi (ông nhiệt tình ông nói không sao chứ làm sao tập trung hết tinh thần mà thi đấu và học hỏi!?) , rồi ông Bụng Bự nữa đi tới đi lui lo lo thì làm sao vui với ziệc oánh đấm tennis gì đc !?.
    Phải góp ý thẳng thắn, thiếu sót để anh em còn góp sức tiếp tay giúp BTC chứ giải nào cũng hai ông này thì tội lắm. Nhìn mà xót !
    Hai ông BTC cho chút ý kiến, thành công đừng quên những "củ chuối".
    DangDuy
  3. chu_cuoi20t

    chu_cuoi20t Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2006
    Bài viết:
    400
    Đã được thích:
    0
    Nhìn hình Kuerten bắt tay với đối thủ thấy hai người tướng cũng hao hao giống nhau, đầu đinh. Em nhớ vài lần đánh với Bằng, bồ đó chỉ vận động tốt về trưa và chiều, sáng thì hơi "rùa".
    Thấy anh em ăn chơi mà phát thèm.
    Cuội
  4. dangduy2005

    dangduy2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2006
    Bài viết:
    274
    Đã được thích:
    0
    Duy có email cho Thái mấy cái link của 4r mình sau giải.Trước tiên T gửi lời cảm ơn BTC và tất cả những anh em tham gia. Thái có xem qua và muốn chia sẻ với anh em trên 4R và nhờ Duy post lên đây bài chia xẻ càm xúc về chuyện say mê tennis như thế nào và quan điểm về cách chơi và lối chơi của Amatuer chúng ta . Quả thật những lúc rãnh rỗi, người thì oải không muốn đánh Tennis, nhưng ngồi nói chuyện Tennis hàng giờ với chú Thái và chú Nhân là không hề chán dù tuổi đời hai cậu em này nhỏ hơn mình.
    Sau đây là những chia sẻ của Thái, đương kim vô địch đơn Box Tennis. (Mai mốt mình sẽ hướng dẫn 2 chú này tạo nickname tham gia 4R cho vui) :
    Thái năm nay cũng là U30 rồi. Ngày xưa chơi tennis từ năm lớp 10 với đám bạn trong trường Bùi Thị Xuân, trong nhóm cò vài thằng bên trường Lê Hồng Phong đi đánh ở tận khu sân tennis ở khu Tân Sơn Nhất , tình cờ lại gặp một nhóm khác học ở trường NTMK, trong đó có thằng Hải ?oTim Hennman? v.v? là bạn học với Thái lớp 6 ở Võ Trường Toản. Bạn cũ gặp nhau cùng khoái Tennis, rủ nhau ráp thành một hội chơi cho đến tận bây giờ.
    Thời bọn Thái chơi tennis là cả một vấn đề về tài chính. Cũng có thuận lợi là gia đình có đủ điều kiện cho mình đam mê chơi môn này. Hiện tại thì Tennis trở nên bình đẳng và thoải mái hơn, ai yêu thích cũng có thể chơi đc , không phân biệt thu nhập nhiều như ngày xưa. Anh em chơi Amatuer có dịp quen nhiều bạn cùng niềm đam mê.
    Thời đó nhóm chơi của Thái đam mê Tennis kinh khủng, mỗi thằng chọn cho mình một Idol riêng và xem Video dánh cho bằng được như Idol, được một cú nào như Idol thì sướng?? cả đời. Thằng thì thích chơi trên lưới như Patrick Rafter, thằng thì khoái Jim Courier, hay Tim Hennman . Idol của Thái là Andre Agassi, mê Agassi đến độ không bỏ sót bất cứ điệu bộ, cử chỉ nào của Idol trên Tennis Court, đến độ đặt NickName cho con trai đầu lòng là ?? Agassi luôn, heehehe ..
    Hết Idol nước ngoài đến Idol trong nước, từ Ôn Tấn Lực đến Trần Đức Quỳnh v.v?đều xem và phân tích kỹ thuật, có thằng còn trốn học chạy lên trung tâm Huấn Luyện thể thao tận Thủ Đức để xem bọn chuyên nghiệp VN tập thế nào rồi về nhà bị ăn đòn.. Thiệt hết nói nổi.
    Quả thật từ yêu thích tập luyện cho đến áp dụng thành công một lối chơi, 1 cú đánh là cả 1 khoảng cách vô cùng lớn, vì bản chất môn Tennis là ?ođối kháng? nên tùy vào đối thủ của mình là ai mà có thể?. Xuất chiêu như ý :-) . Trình độ amateur của mình khác với chuyên nghiệp là không được ăn và tập 1 cách bài bản, nên chuyện áp đặt lối chơi và duy trì cả một trận đấu hay cả một giải đấu là vô cùng khó khăn, nên chỉ có thể dùng kinh nghiệm trận mạc mà áp dụng linh hoạt theo từng đối thủ cụ thể??. Và đặc biệt là phải tùy sức chịu đựng của Cơ Thể mình. Nói như Andre Agassi ?ophải lắng nghe cơ thể của mình trong một trận đấu? . Điều này hoàn toàn chính xác với riêng bản thân Thái và có lẽ là với rất nhiều anh em đam mê Tennis.
    Cái thời tập đánh hoàn toàn giống Idol của mình đã qua đi và bây giờ chỉ thấy thấp thoáng đâu đó hình ảnh của Agassi, M. Chang, R. Nadal hay Roger Federer trong vài đường banh hiếm hoi. Rõ rang bây giờ mình thực dụng hơn trước đây nhiều, khi mình đem cú đánh của mình so với Idol thì chính là một sự Ảo Tường Đầy Đam Mê , heeeheehe
    Vài lời chia sẻ với anh em vì Thái không có dịp nào bình loạn Tennis với nhiều chiến hữu yêu thích cái đẹp của môn Tennis.
    Bọn ?ohào kiệt giang hồ? trong nhóm khi xưa cũng bỏ nhiều. Một số vì công việc chuyển đi. Số còn lại ?ogiải nghệ? hoặc chơi ở trình độ kém hơn nên chán không vào, có lẽ vì vẫn còn sống trong ảo tưởng với Idol nên mất đi tính chiến đấu cần thiết. Hào kiệt còn lại trong nhóm thì chú trọng đến?? kết quả hơn là vẻ đẹp của từng cú đánh :-)
    Điều quan trọng còn đọng lại là cuộc sống sẽ tươi đẹp hơn khi chúng ta vẫn có thể chơi Tennis cùng nhau dù bất cứ Level nào, bất cứ cách nào theo chính cái suy nghĩ của mình.
    Xin cảm ơn BTC và các an hem tham gia.
  5. hama_bien

    hama_bien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2004
    Bài viết:
    1.480
    Đã được thích:
    0
    @DangDuy:Thái mới U30 thui hả anh ,vậy mà em cứ tưởng lớn hơn nhìu chứ ,anh chàng này cũng đam mê dữ quá xá ,tính ra kinh nghiệm cầm vợt cũng khá lâu nhỉ.ặc ặc ,,,hơn em những 7 năm cầm vợt ,đánh từ PTTH ,hèn chi đánh điểm rơi tốt quá ,hôm nào anh mời bác ấy lên chùa giao lưu nhé
  6. xipomos

    xipomos Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2003
    Bài viết:
    993
    Đã được thích:
    0
    hehe.. đọc bài của pác Thái sao thấy giống tiểu sử của em wá!! bài này chắc phải chuyển vào topic NÀY mới hợp! hehe
    Anh Duy hôm nào thiết kế giùm em 1 trận đấu với a Thái cho e học hỏi với được ko ạ? a gọi luôn pác Quân giao lưu cho vui!
  7. rulo75

    rulo75 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    1.300
    Đã được thích:
    0
    Tui tính mời Xipo và Thái , Sơn KTS ...làm cái giải đơn nội bộ vào 30/11 , Xipo thấy thế nào ?
  8. Nightduke

    Nightduke Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2005
    Bài viết:
    111
    Đã được thích:
    0
    Bác làm thêm cái giải cuối tháng 12 cho em tham gia với.
  9. rulo75

    rulo75 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    1.300
    Đã được thích:
    0
    Tháng 12 thì Bọn tui tính làm ngày 14 đó ! Nhưng giải này giống master cúp chỉ dành cho 8 vdv có thành tích Xuất sắc nhất thui .
  10. xipomos

    xipomos Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2003
    Bài viết:
    993
    Đã được thích:
    0
    Cũng ok thôi a! nhưng thực sự em ko khoái sân ĐDA lắm! vì sân quá ngắn và hẹp, ko thể lùi, và như vậy ko sử dụng được hết sở trường

Chia sẻ trang này