1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

OFFLINE lần 2 box NNTĐ_11h ngày 1-4-2006 tại Nhà Hát Lớn HN

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi Look_at_me, 12/01/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thanhviethv

    thanhviethv Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/07/2002
    Bài viết:
    1.042
    Đã được thích:
    1
    Quên, các bác giới thiệu còn thiếu lắm ạ. Bác tóc súp lơ, E xinh xinh da trắng nữa chứ ạ? giới thiệu cho chót đi ạ.
  2. sontho

    sontho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2005
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    0
    trông vui vẻ quá nhỉ, mình biết muộn quá
  3. wawetau

    wawetau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/03/2004
    Bài viết:
    1.994
    Đã được thích:
    0
    @MOD : Đề nghị các MOD về viết tường trình tại sao lại đều vắng mặt trong buổi off vui như thế? (Hạn chót ngày 31/02/2006)
    Hôm đấy vui quá! Bõ công em bỏ công bỏ việc đi ... chơi về tí nữa bị đuổi việc!
    Chân thành cảm ơn everybody đón tiếp nhiệt tình! Nhất là LAM và Phamson05 đưa đi đón về đỡ tốn mấy nghìn xe ôm. Hôm sau lại được một mem nữa đưa đi ăn sáng uống cafe. Thanks
    Hôm nào lại off tiếp trước khi mùa hè đến các bác nhẩy!
  4. banhbaonuong

    banhbaonuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/12/2004
    Bài viết:
    516
    Đã được thích:
    0
    Hơ hơ....HỜ cũng được . Có còn hơn không, hê hê như vậy là anh được làm người đầu tiên làm chồng của em rồi.Các bác kia còn tranh nhau làm chồng thật của em mà
    ...À mà này.Thế thì em cũng chỉ được làm vợ hờ của anh thôi nhá
    Cụng ly cái nha
    @Kilua : Chiến tiếp đê, đừng tự ti quá thế
    -------------------------------
    Còn sống còn phải khổ
  5. crazy_beggar

    crazy_beggar Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/10/2004
    Bài viết:
    2.437
    Đã được thích:
    0
    hehe cả tuần nay không kiếm được ảnh để viết lời thoại. may quá ! có cả một bộ sưu tập ảnh NNTD đây rồi !
  6. Kilua

    Kilua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2004
    Bài viết:
    2.387
    Đã được thích:
    0
    Chạy bộ 3 km đường rừng cộng hồ ao không núi lửa, Sở hữu vốn ngoại ngữ tiếng Tày không nhiều nên hỏi mãi với ra một quán Internet tại chân nùi Kỳ Lân.
    @ crazy_beggar : Cô bé điệu nghiêng thùng đổ gáo, chim sa cá lặn mặc áo hồng đang nghẹo cổ cười đính thị L_A_M anh cần tìm.
    @phanson : Bác ơi là bác, một vợ 2 con rồi còn cạnh tranh với bác wawetau tháo nhẫn vội vàng khi trời nhá nhem. Trong lúc nhập nhoạng nhóm phóng viên gồm có Kilua đã bắt gặp. Chiếc nhẫn tội nghiệp nằm ngọ ngoạy trong túi quần mà ấm ức khôn nguôi.
    @tungthanden : Phòng Karaoke nhập nhoạng tối mà vẫn bừng sáng lên 1 góc phòng. Tại góc đó một nhân vật hao hao giống nhân dạng Banhbaonuong đang giương khuôn mặt đỏ như mặt ... trời hoàng hôn, Nụ cười thật tươi , em đang tự hỏi trong sợi dây vặt ngang qua mũi nọ có thể nhìn thấy được các dòng chữ chạy tren màn hình không nữa.
    @LAM : Virus Tình yêu mà LAM lần tưởng hiện tại được các nhà khoa học chứng nhận là giống y chóc Virú Cúm Gà ... hy vọng chị không sao khi nuốt trọn quả trứng gà khi nồi lẩu chưa kịp sôi. LAM làm gì có khiếm khuyết cơ chứ, bộ táu nhuộm màu râu ngô đó chỉ là hậu quả của tuổi thơ chăn trâu mà cắt cỏ ngoài đồng. Em hiểu, chị có vẻ đồng cảm với ngiọng cười " CÔng nông lên dốc " của đồng chý tunthanden, mắt chớp liên hổi tay không quên gắp. hic ..
    @thanhviethv : Girl gì gì to đùng ngã ngửa mà anh không nhìn thấy sao ? Thế này nhé, anh mang ảnh ra và bịt nửa mắt lại, 1/2 ảnh còn lại chính là người anh đang cần tìm và mong ước. Thân hình bụ sữa mũm mĩm bẩm sinh của chị làm chị sống sót qua được mùa đông lạnh giá của đất Vinh để về với anh em NNTĐ.
    Em xa ánh đèn đô thị quá, em thiếu ánh sáng văn minh quá. Vừa có người vô nói " &*&*%^%$" tiếng Tày, đại ý " Biến đi, tao còn về với vợ " . Em vô cùng thương tiếc báo tin, em chỉ được về HN khi em giải được bùa yêu người dân tộc. Nếu có gì sơ xuất xin gia đình NNTĐ lượng thứ.
  7. phamson05

    phamson05 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2005
    Bài viết:
    1.738
    Đã được thích:
    0
    NEXT:
    [​IMG]
    [​IMG]
  8. vndm37

    vndm37 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/07/2002
    Bài viết:
    212
    Đã được thích:
    0
    các cô các chú cho con hỏi năm nay các cô các chu bao tuổi rồi ạ ? sao trông các cô các chú già quá vậy
    Con thấy cô LAM là hồng nhất
  9. wawetau

    wawetau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/03/2004
    Bài viết:
    1.994
    Đã được thích:
    0
    Từ hôm về người cứ ngơ ngơ ngẩn ngẩn! Tối ngủ toàn mơ thấy lẩu và ... LAM!
    Được wawetau sửa chữa / chuyển vào 10:47 ngày 10/02/2006
  10. phamson05

    phamson05 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2005
    Bài viết:
    1.738
    Đã được thích:
    0
    Tiếp
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]

Chia sẻ trang này