1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Offline Messages

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi alanh, 08/12/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. alanh9

    alanh9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2006
    Bài viết:
    2.668
    Đã được thích:
    2
    Vừa nhận được vài cái
    Tranh thủ pót cho nó tăng số bài viết
    Yêu đến lần thứ tư được gọi là tình tứ. Yêu đến lần thứ bảy gọi là thất tình. Yêu một lúc nhiều người gọi là trữ tình (để dành xài dài dài). Được chấp nhận yêu gọi là dzô tình. Yêu và kết hôn với người nước ngoài gọi là ngoại tình. Yêu và kết hôn với người trong nước gọi là nội tình. Có tiền đưa người yêu đi chơi gọi là bạc tình. Đang yêu mà người yêu chết gọi là tình tang. Hai bà vợ cùng dùng chung một ông chồng gọi là chung tình. Ti?nh yêu quá đẹp gọi la? tuyệt ti?nh. Yêu từ thời đi học gọi là tình trường Yêu vợ người khác bị đánh tím mặt gọi là thâm tình.
  2. radiator

    radiator Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2006
    Bài viết:
    201
    Đã được thích:
    0
    Del
    Được Radiator sửa chữa / chuyển vào 20:51 ngày 21/03/2007
  3. alanh9

    alanh9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2006
    Bài viết:
    2.668
    Đã được thích:
    2
    Một chàng trai gửi tin nhắn SMS cho cô gái mình đang để ý với nội dung như sau: "Em ơi! Khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. Lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời... thì em đã yêu anh!" . Mot luc sau anh chàng nhận lại tin từ 1 máy khác: "tao là bạn trai nó đây,đọc tin này mày phải gặp tao tối nay.xóa tin này mày sẽ ăn 100 cái đấm,lưu tin này mày ăn 200 cái đá,trả lời tao mày sẽ ăn tất cả,ko trả lời!?tối nay tao tới nhà mày "
  4. con.bo`

    con.bo` Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/02/2007
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    cho em ti toe góp tí tẹo nào đọc thấy nhiều cái hay chết thôi
    Vào một ngày nọ, một người đàn ông tan ca về khuya lém -Ông ta leo lên một chiếc xe buýt và ông ta ngủ thiếp đi lúc nào không biết -Thời gian vẫn trôi đi, ông ta vẫn ngủ, xe buýt vẫn chạy -Chợt ông ta giật mình thức dậy và thấy xung quanh mình ko còn ai, đường phố thì cũng vắng tanh?Tài xế cũng biến đâu mất tiêu luôn -Nhưng một điều kì lạ đó là xe vẫn lăn bánh một cách chậm rãi. Ông ta hoảng hốt thét lên ?oCứu tôi với!? -Không ai trả lời. Một lúc sau anh ta nghe tiếng thét lên ?oCứu gì thằng kia, xuống đẩy xe phụ tao coi?
    Kỷ lục Vietnam qua mọi thời đại. 1. Người biết tiếp thị đầu tiên: Mai An Tiêm (Ông này đi tiếp thị ... dưa)2. Người đi du lịch đại dương đầu tiên: An Dương Vương (Ông này đi tới giờ chưa về - chắc chắn ông phá kỷ lục của Nemo rồi)3. Người đánh ghen nhân từ nhất: Thủy Tinh: (Tay này chỉ lấy ... H2O tạt tình địch chứ không chơi ... axit).4. Người đi du lịch vũ trụ đầu tiên: Từ Thức: Theo thuyết tương đối của Anstanh thì ông này đi với vận tốc lớn hơn vận tốc ánh sáng, do đó khi về vẫn ... trẻ măng.:: 5. Người đặt chân lên mặt trăng đầu tiên: Chú Cuội, lên đó thăm chị Hằng bỏ vợ ở nhà luôn, giờ cũng chưa thèm về.6. Trẻ vị thành niên tham gia quân đội sớm nhất: Thánh Gióng : Ông này thì khỏi nói, 3 tuổi đã làm tướng đi đánh giặc7Mối tình sét đánh kinh nhất: Tiên Dung - Chử Đồng Tử: Gặp phát ... cưới liền.8. Người được nhân bản vô tính đầu tiên: Cô Tấm, vì may mắn có ADN giữ lại nên dù có chết đi vài lần, cô vẫn sống lại, chỉ có điều truyện không đề cập ai đã làm việc này, có lẽ thời đó việc này là bí mật công nghệ không được tiết lộ
    mấy này có ai post chưa dzị
  5. mailanthao

    mailanthao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2005
    Bài viết:
    861
    Đã được thích:
    0
    Cí nì có chưa nhờ?
    Có roài cũng cứ post cho máu...
    Có 2 giọt sữa gặp nhau trong ly. Giọt đực và giọt cái. Chúng phải lòng và yêu nhau. Đến lúc giọt sữa cái ngỏ lời với giọt sữa đực rằng chúng mình nên "ấy" nhau đi. Em muốn có 1 đứa con với anh. Giọt sữa đực buồn tình và nói: "Anh muốn lắm nhưng không thể được!" Giọt sữa cái nghi ngờ: "Hay là anh đã có vợ rùi?" Giọt đực bảo rằng không fải thế. Em hiểu cho anh! Bởi vì anh ... anh là ... sữa đã "tiệt trùng"
  6. honey229

    honey229 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/10/2006
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    0
    Những nhân vật đáng yêu nhất đối với phụ nữ: (1) Bác sĩ, vì ông ta nói: - "Hãy cỡi quần áo ra !" (2) Nha sĩ, vì ông ta nói: - "Hãy mở to ra !" (3) Người giao hàng, vì hắn nói: - "Tôi đặt nó phía trước hay phía sau ?" (4) Nhà trang trí, vì hắn nói: - "Một khi vào trong, bà sẽ khoái mê tơi !" (5) Chuyên gia thị trường chứng khoán, vì hắn nói: - "Sẽ leo lên, trồi sụt và hạ xuống dần dần !" (6) Chuyên gia ngân hàng, vì hắn nói: - "Nếu rút ra quá sớm, sẽ mất hết lợi ích" (7) Nhân viên kỹ thuật sở điên thoại, vì hắn nói: - "Bà muốn trên bàn hay dựa vách tường ?..
    Ở chợ Đông Ba có một cô bán ví xách tay phụ nữ. Cô treo đủ loại ví, dãy trên dãy dưới và cô rao hàng như sau: -Bóp trên thì 2 ngàn -Bóp dưới thì 3 ngàn -Bóp da thì 5 ngàn -Bóp lông thì 8 trăm Có một anh khách cắt cớ hỏi cô: -Bóp ở mô thì rẻ nhứt cô ? Cô trả lời ngay: -Dạ, bóp tui là rẻ nhứt, không mô rẻ hơn!
  7. honey229

    honey229 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/10/2006
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    0
    Còn ở chợ Bến Thành, có 1 cô bán bóp. Một người khách đến hỏi: ở đây bóp bao nhiêu một cái vậy cô? - Bóp trên 50.000đ, bóp dưới 70.000đ/ 1 cái - Sao kỳ vậy, tui thấy 2 cái bóp trên và bóp dưới giống hệt nhau mà sao giá lại khác nhau? ông khách thắc mắc - Tại anh ko biết đó thôi, bóp dưới mắc hơn la vì nó có cái phecmơtuya. Bóp ở trên rẻ là vì nó chỉ xài nút bấm.
  8. honey229

    honey229 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/10/2006
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    0
    Sau đêm tân hôn, chồng rầu rầu bảo vợ: « Thôi, chuyện đã thế rồi, ( thở dài), tình chồng nghĩa vợ..., tôi cũng muối mặt vì cô mà cắn ngón tay này để nhỏ máu ra drap.». Vợ bảo: « Anh có lòng thì tôi có dạ. Cám ơn Anh. Tôi cũng sẽ vì anh mà.... xỉ mũi ra chăn ...».
  9. alanh9

    alanh9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2006
    Bài viết:
    2.668
    Đã được thích:
    2
    Một điều nhịn là chín điều nhục .
    ? Yêu nhau cởi áo cho nhau, ghét nhau trợn mắt : "Áo đâu ? Mặc vào !!! "
    ? Xăng ? có thể cạn, lốp ? có thể mòn, nhưng số máy, số khung thì không bao giờ thay đổi.
    ? Không biết dựa cột mà nghe,cứ le te người ta đấm cho vỡ mõm .
    ? Miếng ngon giữa đàng, ai đàng hoàng là dại .
    ? Vạn sự khởi đầu nan, gian nan bắt đầu nản .
    ? Không mày đố thầy dạy ai .
    ? Không phải người đàn bà nào cũng đẹp và không phải người đẹp nào cũng là đàn bà .
    ? Nhân nhượng là tự sát , độc ác là huy hoàng .

  10. honey229

    honey229 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/10/2006
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    0
    Em à, đã bao đêm anh nằm khóc một mình trong đau khổ vì đã không nói ra 3 chữ ấy. Anh biết là anh đã sai khi không bày tỏ với em. Và anh cũng biết là nếu anh không nói thì sau này sẽ càng hối hận. Vì hết năm nay là chúng ta đã không còn được học cùng nhau nữa. Anh rất buồn vì điều ấy. Nên hôm nay, anh sẽ nói ra điều này, anh không cần em trả lời ngay đâu, chỉ cần em nghe anh nói thôi. 3 chữ đó là: trả anh tiền!!!
    Một điều nhịn là chín điều nhục . ? Yêu nhau cởi áo cho nhau, ghét nhau trợn mắt : "Áo đâu ? Mặc vào !!! " ? Xăng ? có thể cạn, lốp ? có thể mòn, nhưng số máy, số khung thì không bao giờ thay đổi. ? Không biết dựa cột mà nghe,cứ le te người ta đấm cho vỡ mõm . ? Miếng ngon giữa đàng, ai đàng hoàng là dại . ? Vạn sự khởi đầu nan, gian nan bắt đầu nản . ? Không mày đố thầy dạy ai . ? Không phải người đàn bà nào cũng đẹp và không phải người đẹp nào cũng là đàn bà . ? Nhân nhượng là tự sát , độc ác là huy hoàng . ^^
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này