1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Offline Nhạc Trịnh với chủ đề " RONG CA " tại Sài Gòn - 6h tối - Thứ bảy 26/3/2005

Chủ đề trong 'Nhạc TRỊNH' bởi boysaigon, 02/03/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. xitrum83

    xitrum83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2003
    Bài viết:
    401
    Đã được thích:
    0
    Xì có đọc một số bài viết của Nhi mà cứ tưởng là ở HN. Lần này trông đợi vào tài hùng biện của Nhi đó, còn không nữa thì cứ kêu anh Boy vận hết 36 phép thần thông biến hoá ra, chắc là sẽ được . Còn vụ nồi chè, cho Xì bon chen xí, nếu được thì pm cho xì số DT nha Nhi.
    Chị Lys ơi, Bác hnhan là phải vừa hát vừa múa cơ , giống trong mấy Phim của Ấn Độ í, nghe đồn là giọng hát của Bác í vừa trầm, vừa ấm, mà chưa có cơ hội được nghe .
  2. xitrum83

    xitrum83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2003
    Bài viết:
    401
    Đã được thích:
    0
    Cái này nghe hấp dẫn đây, chắc xì phải xung phong hát trước tiên quá, cho mọi người té xỉu hết, rồi ung dung lụm một lần 3 giải luôn, hihi.
    Bác nì là em canh bác lâu lắm rồi nhé, bất quá tam nhé. Lần này đề nghị bà con cứ phạt thật nặng vào ạ .
  3. metnhi

    metnhi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2003
    Bài viết:
    460
    Đã được thích:
    0
    Hic, em nhớ là chiều qua em đã cắn rơm cắn cỏ lạy chị, vậy mà chị vẫn bêu em. Thôi để tí nữa em đi kiếm 2 bao rơm nữa về ăn năn tiếp.
    Dạ thưa, ý kiến ni là của nhiều người chứ nỏ phải của metnhi mô. Nhưng mà người ta không thích công bố danh tánh thì mình nhận hết cũng không sao.
    <BLOCKQUOTE id=quote><font size=1 face="Arial" id=quote>Trích từ:Anh votrungh, em có thể tham gia in lời bài hát cho mọi người cũng được ạ! Anh cứ giao nhiệm vụ nhé! ( em ở gần nhà anh đấy)
    Nhưng tới giờ em vẫn hồi hộp vì không biết làm cách nào mà đến đó cùng mọi người nữa, vì chưa bao giờ tham gia mà![/QUOTE]
    Không biết bông hoa này mọc ở con sông dòng suối nào mà nở đúng lúc quá vậy ta? Nhưng mà hơi ngộ nha, ở biết là ở gần nhà anh Hiếu mà hổng biết làm sao đi đến đó là làm sao? Chuyện in lời bài hát chắc bạn giành không lại " hắn" đâu. "Hắn" nhiệt tình lắm nên việc vào tay là quyết không để mất về người khác. Nhưng mà cứ thử thương lượng xem...
    Nhắn ngoainhi : Nhi mà nấu chè với xitrum là tuyệt đối không được để xitrum nếm đâu nhé. Nhớ đấy.
    Nhắn mualavang : từ Zim trở về rồi à? Nếu mà tính chuyện buôn đĩa thì nhớ liên lạc với metnhi nghe.
    Sao dạo này mình nhạy cảm với chuyện mua đi bán lại thế này nhỉ ?
    Hồi hộp quá, còn đúng một tuần nữa thôi....

    Được metnhi sửa chữa / chuyển vào 17:24 ngày 19/03/2005
  4. Cellist

    Cellist Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/02/2002
    Bài viết:
    569
    Đã được thích:
    1
    Mình cũng đang ở Sài Gòn nhưng tiếc là thứ 7 thì mình ra Hà nội rồi. Chúc các bạn vui vẻ vậy.
    Có bạn nào có thời gian, trước đây cũng là dân Zim hoặc thích nói chuyện với dân Zim thì số di động của mình là 0989 657938
  5. votrungh

    votrungh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2001
    Bài viết:
    3.461
    Đã được thích:
    1
    Như vậy , sáng nay tại Tí Nị quán lại một lần nữa có cuộc gặp gỡ của một số các thành viên " cựu trào " của Nhạc Trịnh và bạn Giomuadong từ Hà Nội vào .
    Tại buổi họp mặt , offline 26/3 được gợi ý là sẽ theo chủ đề " Rong ca " , theo đó những thành viên tham gia offline sẽ cùng " rong ca " theo tinh thần của người nhạc sỹ đã được mệnh danh là " Kẻ rong ca qua nhiều thế hệ " .
    15 bài hát qua 3 giai đoạn sáng tác của nhạc sỹ TCS dự định sẽ được bạn TageOnir chọn để mọi người cùng " rong ca " tại offline lần này . ( Tuy vậy , do thời gian gấp rút nên Quankhanhtrinh cứ tiếp tục phần việc với 20 bản nhạc kia cho thêm phần chắc chắn nhé . ) .
    Giờ bắt đầu cho Offline 26/3 chính thức sẽ là 6h tối .

  6. gio_mua_dong

    gio_mua_dong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/01/2002
    Bài viết:
    3.259
    Đã được thích:
    0
    Gió lào hôm nay rời khỏi đây . Chào tất cả các bác trong này nhé . Gửi lời cảm ơn tất cả . Đã có một cuộc gặp gỡ thú vị . Cảm ơn tất cả nhé . Chị Sol , Mua . TieuBao...
    Chào mọi người hẹn gặp lại .
  7. gatruagaybendoi

    gatruagaybendoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2004
    Bài viết:
    141
    Đã được thích:
    0
    Hơ hơ... thế là Gà được phân công phụ tá MC QDN à. Đã quá vậy .
    Hu hu... thế mọi người quay phim chụp ảnh lên thì rõ ra con số mười à
    Bây giờ thì có dịp xem Voi Bản Đôn dễ thương thế nào rồi . Chờ đấy .
  8. huan334

    huan334 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/01/2004
    Bài viết:
    220
    Đã được thích:
    0
    Hix hix. Đọc 1 lèo hết 7 trang xong biết được offline 6h tối thứ 7 26/3 mà chả nhớ là ở đâu. Chẳng lẽ đọc lại từ đầu. Mà sao offline box nhạc Trịnh mà ko có say xỉn gì hít vậy?
  9. DongTuu

    DongTuu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2004
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Chào bác Huan34,
    Hahaha... Ý tưởng lớn gặp nhau rồi đấy! Nếu bác muốn say xỉn thì liên hệ với tại hạ!
    Người trong box Trịnh uống dữ lắm, tôi nhắm sức bác không chịu nổi đâu! Để topic này cho mọi người bàn chuyện offline đi nhé!
    Cheers,
  10. boysaigon

    boysaigon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2003
    Bài viết:
    10.485
    Đã được thích:
    0
    Đây là địa điểm offline lần này đây ạ:
    4/64 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp
    Và đây là mẫu sticker sắp tới, mong được sự góp ý của mọi người:

Chia sẻ trang này