1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Offline SN box 08/04, chi tiết từ trang 11!

Chủ đề trong 'Đại học Bách Khoa TpHCM' bởi nhatpc, 04/11/2004.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. spirit_of_wind

  spirit_of_wind Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/07/2004
  Bài viết:
  1.882
  Đã được thích:
  0
  Quán Đông Hồ nằm trên đường Cao Thắng nối dài, khu chợ đêm. Đi hết khu chợ đêm sẽ đến quán Đông Hồ nhưng mà mình off buổi sáng nên hổng có chợ đêm mà chỉ có mấy cái lều còn sót lại của chợ đêm thui!
  Nếu em ko lầm thì đi từ đường 3/2 lên, sẽ qua quán Đông Hô trước khi đến nhà hàng Đông Hồ, còn đi từ Hồ Kì Hòa xuống thì ngược lại
 2. Peace_do

  Peace_do Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  28/07/2002
  Bài viết:
  1.899
  Đã được thích:
  0
  He...he... ngày mai lao gia xin mọt xúat nhé.
 3. Bamboo84

  Bamboo84 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  24/08/2003
  Bài viết:
  667
  Đã được thích:
  0
  thế anh peace có đem theo em gái k dzậy?Em anh xinh lắm ah!
 4. chichchoexixon

  chichchoexixon Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  25/04/2002
  Bài viết:
  311
  Đã được thích:
  0
  Sáng thứ 7 người ta còn làm mà hẹn. Với lại trưa thứ 7 có 1 cái best friend''s wedding nữa, làm sao đi được hở Sal?
  Mới thấy rủ hẹn hò đã khấp khởi mừng thầm, kết cục vẫn y như mọi lần.
 5. TieuBao

  TieuBao Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  26/05/2002
  Bài viết:
  643
  Đã được thích:
  0
  Híc! Sáng thứ bảy phải đi làm, không đi được. Tiếc quá. Dạo này lỡ mấy độ ăn chơi rồi. Thôi hôm nào rủ mấy bô lão đi nhậu vậy.
 6. mEoHoAng_87

  mEoHoAng_87 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/04/2004
  Bài viết:
  1.398
  Đã được thích:
  0
  Xiệt tình, sáng thứ bảy người ta vẫn còn đi học ...Vẫn lỡ dịp đi gặp mọi người ở box BK rùi.
 7. Bamboo84

  Bamboo84 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  24/08/2003
  Bài viết:
  667
  Đã được thích:
  0
  hic...hic...hôm nay đi toàn mấy bô lão trốn dziệc đi chơi k ah,người trẻ trung biến mất tiêu...
  boo đề nghị lần sau đi buổi tối,hoặc sáng CN cho đông đủ...
 8. Jeno

  Jeno Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  28/10/2002
  Bài viết:
  1.188
  Đã được thích:
  0
  Jeno tường thuật sơ bộ để bà con mình có cái mà bàn tán nghe. Hông thôi lại như mấy lần trước offline xong người nào cũng trốn mất!
  Beikha nhà mình truyền thuyết kể rằng từ hồi xa xưa, mọi người đều làm việc hết sức giờ giấc và kỉ luật. Nhưng sau những trận đại chiến cướp tù binh, nam nô lệ, nữ hầu gái thì tình hình hết sức căng thẳng. Nguyên nhân của những xung đột trên cũng chỉ tại mỗi cái yếu tố là làm việc đúng giờ. Vì, theo thoả thuận hai bên, bên thua trận vào đúng ngày 14/2 hàng năm sẽ mang "linh nữ" hoặc "đồng nam" sang triều cống. Thế nhưng nhiều lần trễ nải còn bên thắng trận thì cứ đúng ngày giờ là đòi cho kì được! Vậy nên không giải quyết ổn thoả, lại đại chiến!
  Từ ngày Whisper hoàng đế lên ngôi. Để bảo vệ tình hữu hảo hai nước ngài lập ra qui định mọi việc sẽ bắt đầu "sau một quá trình trì hoãn". Ai đúng giờ xử chém, ai lằng nhằng thì khen thưởng. Từ đó trở đi, mọi người, dẫn đầu là nhatpc tuân thủ nghiêm ngặt qui định! Mọi công việc tiệc tùng, vui chơi chính sự đều phải có chậm trễ! Nhờ đó, tình đoàn kết tăng lên!
  Hôm nay cũng theo thông lệ đó, các thành viên và khách mời danh dự cũng tà tà kéo tới và được khen thưởng! Jeno theo chính đạo, trễ gần nửa tiếng, tưởng cũng đủ rồi tính vô lãnh thưởng ai dè tới nơi cũng mới thấy vài người: Chec đại gia, Em_be, Peace_do, OS_King, spirit_of_wind. Vậy là phần thưởng chắc không thuộc về mình mà còn về những người đi sau nữa!
  Một lúc sau (thật ra là gần nửa tiếng sau nữa), mới tạm gọi là đông đủ, Whis vương dẫn theo vương phi tà tà dạo bước vườn Thượng Uyển Đông Hồ, chậm chậm thả bước tới giáp mặt quần thần. Bamboo cô nương cũng lon ton đi tới. GiahyAkin thì vừa đi vừa cười mỉm chi cái chi đó hết sức khó hiểu! Ngoài ra một thành viên mới mongo (nếu không chính xác xin tạ tội) anh dũng hiên ngang bước tới ra mắt mọi người.
  Sau bao năm trời xa cách, gặp mặt như bắt được vàng, mọi người bàn tán rầm trời các kế hoạch a8n chơi tiếp theo! Cuộc chơi này mới bắt đầu chưa kết thúc đã tính cuộc tiếp theo, đúng theo tinh thần nhà Beikha!
  Rất nhiều chuyện "quốc sự" và "thời sự" cũng được đem ra bàn bạc. Như chuyện phía sau vườn Thượng Uyển Đông Hồ có một khu vực mà "những người dẫn nhau vào đó muốn làm cái gì cũng được" (trích lời Bamboo cô nương). Anh em mình bữa nào phải nhờ Bamboo dẫn vào xem có gì trong đó!
  Còn có một tác phẩm được ra đời từ bí quyết "mượn sách quên trả" của Chec đại gia được OS_King phát triển thành Lan Trung Bí (tức Bí quyết được trôn dưới gốc cây Ngọc Lan ở A5). Ngoài ra còn có bàn tới những vấn đề vĩ mô hơn như hệ thống GPS định vị toàn cầu nhằm điều tra về các đặc vụ nguy hiểm như meoconsg,...
  Buổi hẹn đã kết thúc trong luyến tiếc. Cũng như mọi khi, trước khi ra về các thành viên tay trong tay, ôm hôn thắm thiết không rời rồi mới chịu về!
  (Thay mặt ban thông tin) - Jeno.
  Được Jeno sửa chữa / chuyển vào 13:09 ngày 27/11/2004
 9. hamas

  hamas Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/02/2002
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Cơ khổ khốn nạn được lên làm vương phi. Ặc ặc... Đáng lí ra Thái Thượng Hoàng thì phải là Hoàng Mẫu Hậu chứ nhẩy?
  Cái câu chuối nhất trong bảng tường trình của anh Saladin đấy. Đến kinh! Em nhớ là chỉ có mỗi mình anh Sal ôm hôn thắm thiết cô nào mặc váy xanh, đi giày trắng thôi nhá!... Võ lâm đồng đạo không có liên quan gì đến dzụ này sấc. Hế hế...
  Đính chính: nick Bongo anh Jeno ơi! Mongo giè cơ chứ!... Chẹp chẹp... lâu lâu thấy có người ngang tầm để có cơ hội... đàn áp và chà đạp.(). Mà cậu bé nhi đồng này có chất giọng dịu dàng trong vắt nghe hay nhở? Cậu mà lên tiếng thì quần hùng im lặng để cùng lắng nghe. (Ặc ặc...). Chết cười... Chà rồi đạp <-- mục tiêu tiến tới của OSKing đối với đàn em đấy, nhở?
  Anh Chec dạo này biệt tích giang hồ, nghe đồn là đang dầm mưa dãi nắng chăm chỉ "trồng si" một nhân vật cực kì bí ẩn nào đó. Từ một Chec công tử hào hoa phong nhã (ít ra là trong mắt em là như thía!) trở thành một Chec đại lão gia với làn da Châu Á khoẻ mạnh và manly vĩ vã (Ặc ặc..), kiêm chức xế ôm cho chị em-be đáng yêu. Hí hí
  Vui nhất vẫn là anh Peace-do. Hẹ hẹ... trốn quân ngũ đi offline hé anh! Lần nào anh em mình hoành tráng Bầu Đá sử nhậu một bữa đi. Chiến xem tay nào còn đủ sức vìa....
  Còn lão Whisper thì khỏi bàn luận. Sáng chói loá luôn. Người mẫu offline của Beikha hội.... "Em cứ đi vào đến chỗ bồn nước, rồi nhìn vào bàn nào đông đông là nhận ra anh ngay mà..." <-- chẳng biết lão quảng cáo cái câu này với ai nữa...
  Túm lại là mắc cười quá! Giờ vừa viết bài vừa tủm tỉm ngồi cười tiếp. Những nhân vật có đăng kí hò hét lên tiếng mà không đi, đều nằm lại trong danh sách "được nói xấu", hổng tin, cứ thử check anh Chec là ra liền. Chúc anh Chec sống sót sau trận này. (Nhớ đem trả sách cho chị Starry, không thì lại tiếp tục "mất khả năng chi trả tài chính", lại phải chi trả bằng... He he)
  p/s: Sáng này mất giờ học. Hik, thảm! Bị rủa xả tơi bời thảm thiết luôn! Mình làm khách không mời. Hế hế...
  Chưa gì câu đùa vui của mình đã được chị 84 truyền đạt lại cho Trap iu roài. Để bi giờ Trap iu nổi máu post bài với một cục tự ái. Buồn cười vãi hài. Chán cơm thế!!! Mai khỏi đi... hú hú... Mắc công ăn mảnh. Hờ hờ...
 10. Bamboo84

  Bamboo84 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  24/08/2003
  Bài viết:
  667
  Đã được thích:
  0
  ủa..ủa...hamas là ai mà sáng nay boo k biết dzậy ta???

Chia sẻ trang này