1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Offline tại Hà Nội

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi lovely-blue-star, 15/09/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tuannghia_2012

    tuannghia_2012 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2004
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0

    các bạn oi có bạn nào muốn kết bạn với tôi không nhỉ
  2. tuannghia_2012

    tuannghia_2012 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2004
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    hôm qua tui nhận dược quà của lovely_blue_star
    món quà của bạn hay dấy mình thích lắm
  3. tuannghia_2012

    tuannghia_2012 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2004
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    lovely_blue_star ơi anh whiky_0000000 thích bạn đó
    mình thấy thế
  4. tuannghia_2012

    tuannghia_2012 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2004
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    không biết bao giờ box mình mới offline nữa nhỉ
    box của chúng ta họp hơi ít
  5. whisky_00000

    whisky_00000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2004
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    đề nghị đồng chí tuấn nghĩa(nghĩa lot). nói về những vấn đề đúng vơi box cuộc sống nha. đừng trẻ con vậy nha.
    nếu đông chí muốn tìm bạn gái thì lên vào box khác nha. có nhiều box tìm bạn ma.
  6. NhocVet

    NhocVet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/02/2002
    Bài viết:
    1.409
    Đã được thích:
    0
    Mọi người hôm đấy máu nhể, đi tới 9h mới về à? tiếc quá! hôm đó em phải về sớm làm phu khuân vác mọi người thông cảm ạ! đáng ra hôm đó em định hát một bài tặng cho 2 vị lão làng ( già mà ham) của box mình một bài nhưng .. chưa đến bài đó em đã phải về rồi! tiếc quá đi mất
    Còn cái vụ câu cá nhá! là em cũng đính chính là em .. có làm gì đâu? em chỉ giúp mọi người câu cá thôi mà! đó chỉ là "chiến thuật" câu cá mới mà thôi! nhưng tiếc cho các bác là cá hôm đó đi ngủ trưa hết rồi .. hì hì..
    bác E4u cũng đừng xuyên tạc quá món "gỏi cá" của em chứ, em có thấy ai "nói gì" đâu? nhờ bác eloiro nhờ nhờ mình ơi .. nhờ
    Chuyến "oanh tạc" vừa rồi thật là đáng tiếc cho các bác giai.. không đi box mình có 2 bé xinh xắn đáng yêu lắm cơ chẹp chẹp .. tiếc quá! tiếc quá!
  7. a4u

    a4u Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2004
    Bài viết:
    292
    Đã được thích:
    0
    --------------
    tuannghia_2012 : Chào thành viên .........thương binh. Sao hôm đó chú về sớm thía. Chú cũng là người đen đủi sau chú whisky_00000 rồi đó.Lần of sau là phải đi đến nơi về đến chốn nhé.
    whisky_00000: Tuấn nghĩa có nói thế cũng không sao đâu chú ạ (vụ lovely-blue.). Cuộc sống mà, đâu có ai có thể sống mà không có những giây phút xao xuyến của trái tim. Chú nên cảm ơn Tuấn nghĩa và Cuộc sống đã mang đến cho chú những điều tốt đẹp. Có điều chú cẩn thận, nười ta sẵn sàng Ngạo với nhân gian một nụ cười, chắc Nhân gian đó không loại trừ chú đâu
    Nhoc vet: Tôi đang làm việc thiện vậy mà cô lại kêu à, đang quảng cáo cô để tạo điều kiện cho cô đi lấy chồng, ít ra thì cũng có thêm cái gọi là: Nữ công gia chánh. Phỉa hông? Đắt hàng lắm đây!!!!!!!
    Chú mình đâu rôi: Anh nghĩ là hôm đó chú bị lão già ham vui ELR vặt trụi thùi lủi (lão đó nhiều mưu gian kế hiểm, nên tránh), vậy mà chú vẫn còn có thể chơi tiếp Đế chế à. Vui nhể. Anh mà không phải về sớm chắc cũng Ham vui phải biết.
    satthutotden: Cái quán của chú ở đâu thía, chú cho anh biết tí với nhể. Hôm nào ra anh ghé chơi.
    a4u
    Anh xa em
    Trăng cũng lẻ
    Mặt trời cũng lẻ
    Biển vẫn cậy mình dài rộng thế
    Vắng cánh buồm một chút đã cô đơn.
  8. a4u

    a4u Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2004
    Bài viết:
    292
    Đã được thích:
    0

    ---------------
    Đọc bên chỗ topic của lão nạp Eloiro mới biết chú Bờ lêt có lời xin lỗi. Ừa! Không sao! Chú Bình thân. Làm quan (MOD) như chú thì để phúc để đức cho con cháu, cho bàn dân Cuộc sống Hà nội được nhờ. Chứ anh thấy làm quan ít khi đưa ra lời xin lỗi lắm.
    Còn việc Anh thắc mắc chú trẻ người sao mà dại sớm, cái đó thì Lão nạp ELR cũng đã nói rồi. Lấy vợ sớm thì có nhiều cơ hội để làm lại. Mà chú cũng trẻ thật, chắc ngày xưa....bị chứ gì?
    a4u
  9. blessthechild

    blessthechild Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2003
    Bài viết:
    4.252
    Đã được thích:
    0
    Bị....... gì đâu hả bác, nếu mà bị...... thì hôm đó em đã mang theo cả gia đình rồi, híc, bác cứ nghĩ xấu cho em, em lấy vợ sớm là có nguyên do của nó đấy chứ bác, híc, chuyện dài dòng lắm nên em kô tiện nói ra đây, mong bác thông cảm nhé, híc híc.
    Hôm qua Cua có viết bài tường thuật nhưng mà khi gửi đi thì bị lỗi nên kô gửi được mà lại còn bị mất nữa, vì thế bác nào có thể thì hãy tường thuật lại tất cả và chi tiết cho anh em xem nhé, híc.
  10. eloiro

    eloiro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2003
    Bài viết:
    312
    Đã được thích:
    0
    Cua ơi không port ảnh lên à - mọi ngưòi đang lóng nòng muốn xem hôm đó có cái gì kia kìa!

Chia sẻ trang này