1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

!!!!!!!! Offline tất niên cuối năm!!! Đăng ký ngay.......... HOT HOT HOT!!! (không Spam làm loãng

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi tungthanden, 05/01/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nobitad1

    nobitad1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/07/2005
    Bài viết:
    1.359
    Đã được thích:
    0
    lần này không có bà chị jealous yêu quý trợ giúp thì bác wave ngất trên giàn quất hê hê, về Phú THọ không khéo lại với Nghệ An
  2. huynhnhathoa

    huynhnhathoa Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    734
    Đã được thích:
    0
    Kiểu này chắc là mình phải say ròi
  3. otcay_sp83

    otcay_sp83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2006
    Bài viết:
    1.016
    Đã được thích:
    0
    Nhất bác huynhnhathoa nhé , say đã có em fall tình nguyện đưa về .Thế mình say ai xung fong đưa về nào ?
  4. giang159

    giang159 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/09/2005
    Bài viết:
    234
    Đã được thích:
    0
    hức hức em chuẩn bị đi op ẹp vs anh chi mang theo 1 tâm trạng ồi ộp háo hức mong ngày đó đến dần hix thế mà thấy các bâc tiền bối nói chuyện với nhau toàn bia rượu văng tung téo thế này thì...ớn hết cả sống lưng.toàn thấy các bậc tiên tửu thui
  5. girl_never_die

    girl_never_die Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2003
    Bài viết:
    5.084
    Đã được thích:
    7
    bác nào ko uống đc e sẽ bảo kê! em nà em ứ biet rượu chè j đâu
  6. fallriver03

    fallriver03 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2004
    Bài viết:
    3.371
    Đã được thích:
    0
    Các bác thi nhau say thế nài em chả dại Pà chị cứ uống đi, có rì em đưa vìa, ít za là an toàn hơn các bác rai
  7. tungthanden

    tungthanden Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/09/2005
    Bài viết:
    1.743
    Đã được thích:
    1
    Mây tuổi còn sợ các bác zai, định yêu chị zin suốt đời à? Tìm ngay 1 giáo sư tron làng mà học đi nhá
  8. ThuVang1983

    ThuVang1983 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2006
    Bài viết:
    6.674
    Đã được thích:
    0
    Koi chừng bị Nừa tình bán vào nhà chứa.
  9. nobitad1

    nobitad1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/07/2005
    Bài viết:
    1.359
    Đã được thích:
    0
    cảnh báo chú nào định bán: Không có nhà chứa nào chịu mua đâu, đừng dại nhé
  10. haibk

    haibk Guest

    @Nobita, KIlua: 2 cái thằng ngoại kiều, tay to, uống rượu kém này nói ít thôi để anh em ở nhà còn tập trung lo việc.
    @ anh chị em làng mình: Đề nghị bớt xì pam, tập trung lên kế hoạch cụ thể. Anh em nào đi thì cố gắng ghi tên. Những thành viên mới nên mạnh dạn, chẳng có quái gì mà ngại. Ngày xưa mình đi off lần đầu, em LAM em ấy ngồi trước mặt mèng em ấy đốp 1 câu:"đek biết cái thằng Haibk là thằng nào" mà mèng có ngại gì đâu, lần off thứ 2 em ấy đã rủ mèng 1h sáng đi xem trận Pháp -Ý (CK World Cup 2006) ở Mỹ Đình tới tận sáng hôm sau mới về. Thú vị thế đấy, anh chị em nào đang ế thì nên đi, sẽ có nhiều cái hay đến không ngờ.
    - Hôm đấy là thứ 7, lại là dịp cuối năm nên tìm phòng hát karaoke buổi tối sẽ rất khó. Vì vậy theo tôi anh em nên tập trung cafe vào khoảng tối thứ 4 để lên kế hoạch rồi đặt phòng hát trước. Chú Tungthanden xem thế nào rồi đặt lịch tối thứ 4 nhé.
    - Về mặt kinh phí, thì do dạo này giá xăng tăng, lương tăng nên nhiều cái khác cũng tăng rất mạnh ( hôm rồi mèng đi Đồ Sơn, thấy có cái nó tăng từ 90.000 lên 120.000 rồi đấy), vì vậy kinh phí nên tăng lên 200 K/1 người. Bé nào sinh viên lại chưa có người yêu thì sẽ giảm xuống còn 100K. Anh em cho ý kiến xem thế nào.

Chia sẻ trang này