1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

OFFLINE ! Xin lỗi về vụ ngày 30/4 - Lại vào 15/5 - Xin xem thêm từ trang 2

Chủ đề trong 'Thanh Hoá' bởi zfzola, 28/04/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Mrbean_dtk83

    Mrbean_dtk83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/06/2002
    Bài viết:
    2.665
    Đã được thích:
    0
    uhm .. thì khó chịu , nhưng không cần phải nặng lời như thế đâu mấy bác
  2. emgaicanha

    emgaicanha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    0
    Tệ thật !! hè ; bác nóng thế !! chắc bác k quen với ông zola này hén !! hè , thôi bác hạ hoả đê !!!!
    Bác nói thía nào chứ em thấy dân Thanh Hoá toàn được người ta khen thôi !! nhắc đến dân Thanh Hoá người ta toàn kêu là học rất giỏi thôi mờ !!!''
    Các MOD thì cũng là bạn của nhau thôi , mà các thành viên trong này xét cho đến cùng thì vẫn là người cùng quê ; đồng hương với nhau < dĩ nhiên là trừ em ra > !!! Em nghĩ là chuyện này chẳng đáng để lock nick đâu !!! nên về nhà giải quyết với nhau nhỉ ???
    To mọi người : em tự xét lại thấy mình cũng có lỗi , vì em nhớ chính em là đứa đã đứng ra năn nỉ ; mời mọi người đi họp off nhưng lại k xem xét kĩ địa điểm => gây nên việc hỏng bét buổi off này !! em xin lỗi mọi người nhé !!!!
    Em đề xuất lần này họp off vào hôm sinh nhật anh GreenBamboo đê !!! Lần này cam đoan k có sự cố đâu nhỉ !! Anh Green ơi !!! Anh có đồng ý k ????
  3. zfzola

    zfzola Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/05/2002
    Bài viết:
    2.680
    Đã được thích:
    0
    Mịa !
    Không biết những thằng ku nào mà to mồm thế . Mấy hôm vừa rồi dạt ở Hoà Bình chứ nếu không thì thấy mấy thằng post chưởi miềng như thế này cứ fải táng vào mõm nó .
    Chuyện bất khả kháng tránh thế đếch nào được , ai dè ngay hôm đó thằng chủ quán nó đóng mẹ nó cửa , thế thì làm đếch gì được , ngồi vật vờ ở quán nước chỉ thấy mỗi bé Hiển cầm tờ Hoa Học Trò lượn vòng quanh đấy chứ có thấy thằng nào đâu mà to mồm thế .
    Mịa ! Biết thế này đếch post cho nó yên chuyện . Bi giờ thằng ku nào muốn thì cứ đâm vào , zola này đếch cần đến . Thằng nào muốn đến quán đấy thì gặp tao đây này .
    Số ở đường đấy mới cũ lẫn lộn , nhìn chịu khó một tí chứ .
  4. ke_tron_tu

    ke_tron_tu Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/06/2002
    Bài viết:
    3.671
    Đã được thích:
    2
    thật tình thì cái quán đó nằm ở chỗ nào vậy mày, tao đã đi nát hết cả đường NCT nhưng có thấy cái quán cafe nào tên là Nhân đâu, hay nó nằm trong ngõ ....
    mày nói rõ lại coi nào ? không tao cũng đang bực lắm, cả thằng bean và thằng YNCS nữa
  5. emgaicanha

    emgaicanha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    0
    Cái quán đây ở chỗ nào thì k biết nhưng mờ có lẽ là k cần biết !! Trên đg` NCT em thấy có quán Trung Nguyên là nổi nhất !!!
    hè , mọi người ơi !!! 15/5 này là sinh nhật anh Green đấy ; họp off hôm đấy luôn đê
  6. GREEN_BAMBOO_new

    GREEN_BAMBOO_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    1.944
    Đã được thích:
    0
    Hơ..chấp nhận là hôm đó cũng hơi cay cay đó cu Zô à, không phải tôi chọn địa điểm nhưng, thành thật xin lỗi mọi người về hôm off đó!
    Thật sự, cái quán cafe Nhân đó mình nghe hơi quen quen, nhưng không nhớ chính xác địa chỉ, hờ nên sáng hôm đó cũng mò tìm cái địa chỉ 29 NCT hờ hờ...gần 1 tiếng đồng hồ mới té ngửa ra, là nhớ cái quán đó ở Láng Hạ, 9A Láng hạ các bác ạ, thế mới đau chứ., 10h lượn sang đến 9A Lang Ha dừng xe, ngo vô, ngó loanh quanh, chả thấy thằng nào chợt nhận ra địa điểm sai như mình...hờ ...cười ruồi rồi về!
    Vậy thì em một lần nữa xin lỗi các bác vậy. Nhân tiện Sinh nhật sắp tới của em, em xin ấn định luôn buổi OffLine của Box luôn vậy!
    Mà ngày 15/5 đó cũng là thứ 7 nên mọi người cũng rỗi sẽ mời mọi người ...hề ... không có chuyện Free đâu nhá, vui là chính, em ủng hộ đến mức tối đa vậy!
  7. zfzola

    zfzola Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/05/2002
    Bài viết:
    2.680
    Đã được thích:
    0
    Híc !
    Zola xấu hổ quá nên có lẽ là không dám vác mặt đến ngày hôm đó đâu , thôi thì ku bambo thông cảm cho nhá , anh em nào mà muốn đấm zola thì đợi đợt sau vậy , khổ thân .
  8. YeuNangCaSi

    YeuNangCaSi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/06/2002
    Bài viết:
    509
    Đã được thích:
    0
    Ku Zola nghe đây .Hôm sinh nhật thằng Lãng tử mày mà không đi thì coi nhu có lỗi lớn với anh em đấy .Bọn tao có thể bỏ qua nếu mày đi còn không đi thì đừng về thanh hoá nữa .Nếu mà về có bị sao đừng trách tao ko nói trước :D
  9. zfzola

    zfzola Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/05/2002
    Bài viết:
    2.680
    Đã được thích:
    0
    Được roài , được roài .
    Nhưng mà không được dùng bạo lực với zola đâu đấy . Chỉ mong sao mình về đến nhà bố mẹ , bạn bè vẫn nhận ra mình là được .
  10. emgaicanha

    emgaicanha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    0
    hè hè !!! Kính thưa bà con cô bác !! Thật là hạnh phúc + sung sướng Chel đã thua !!! => chúng ta < chính xác hơn là anh Green >có thể an tâm rằng hôm họp box chúng ta sẽ có 200 k tài trợ của anh zola anh zola thực hiện nghĩa vụ đê

Chia sẻ trang này