1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ofline lần 2 - Khu vực HN

Chủ đề trong 'Cầu lông' bởi NgocLuu, 21/08/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. NgocLuu

    NgocLuu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/01/2004
    Bài viết:
    160
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi cả nhà, email của tôi là ngocluunguyen@yahoo.com
    Không biết sửa thế nào. Mod ơi, chỉ tôi cách sửa với?
    Cảm ơn nhiều.
    NgocLuu.
  2. soi__xam

    soi__xam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2004
    Bài viết:
    277
    Đã được thích:
    0
    Đề nghị Mod, Gierach, tubantre cho biết ý kiến với cách thức tổ chức của *******cLuu như trên? Rồi chúng ta sẽ bàn bạc một cách cụ thể.
  3. huyentrang

    huyentrang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    6.877
    Đã được thích:
    1

    Oh, sướng...
    Nhớ lại cách đây hơn một năm..Off lần một vui thế..
    Đông vui,náo nhiệt..

  4. traitimdau86

    traitimdau86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2005
    Bài viết:
    207
    Đã được thích:
    0
    troi! vào 1-10 thế thì làm sao mà mình tham gia được mạc dù rất muốn và rất máu. hic! giá mà nó vào khoảng 14-9.
    Mới lần đầu tổ chưc thì làm đơn giản các thành viên đăng ký rồi đánh loại trưc tiếp chứ lại còn đánh chia hạng mạnh và nhẹ thì tốn thời gian và làm khó ban tổ chức wá vì mới lần đầu tổ chức mà. lần đầu để làm wen mặt mũi anh em cái đã nhể.
  5. tubantre

    tubantre Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/10/2003
    Bài viết:
    2.083
    Đã được thích:
    0
    tbt chưa có ý kiền, phải để đến cn này hỏi ý kiến các bro trong box
    đánh vào tháng 10 là ngon , tháng 9 0 được
  6. gierach

    gierach Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/07/2002
    Bài viết:
    510
    Đã được thích:
    0
    2/10 thì hay quá. Lúc đấy chân mới khỏi được.
    Welcome các thành viên mới tham dự nhé.
    Định post vài tấm ản offline lần 1 để lấy khí thế mà mạng chán quá
    GR
  7. NgocLuu

    NgocLuu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/01/2004
    Bài viết:
    160
    Đã được thích:
    0
    Gửi anh chị em.
    Xin bổ sung thông tin và xin ý kiến anh chị em.
    - Tôi nghĩ chúng ta sẽ tổ chức hai giải: Đôi nam và đôi nam nữ. Anh chị em thấy thế nào?
    - Nếu tổ chức vào ngày 1-2/10 và chỉ có hai giải trên, câu lạc bộ tôi đăng ký bốn đôi: hai đôi nam và hai đôi nam nữ. Câu lạc bộ của các anh chị em mình đã lên được danh sách cầu thủ chưa? Việc tham dự sẽ không hạn chế số lượng. Ai đăng ký thì thi đấu, ai không thi đấu thì cố gắng đi cổ động cho thêm khí thế nhà mình. Đây là sân chơi mà.
    - Tuỳ theo số lượng, chúng ta sẽ lên lịch và thuê sân. Tôi nghĩ chúng ta có một số việc phải làm:
    + Xác định thời gian thi đấu.
    + Xác định có bao nhiêu đội tham gia mỗi giải.
    + Họp mặt các thành viên tham gia tổ chức. Tôi nghĩ đại diện các câu lạc bộ họp vào chiều, hoặc tối thứ Năm này (1/9). Tôi đề nghị họp mặt lúc 6h chiều ngày 1/9. Nếu anh chị em đồng ý, xin gửi SĐT cá nhân vào hộp thư của tôi. Tôi sẽ phone trực tiếp để hẹn.
    + Xác định mức chi cần thiết, giải thưởng và đóng góp. Tôi nghĩ rằng sẽ phân bổ chi phí theo số lượng đội tham dự. Anh chị em cho biết ý kiến với nhé.
    + Chia bảng.
    + Lên lịch thi đấu.
    + Thuê sân.
    + Chuẩn bị trọng tài.
    + Chuẩn bị đến ngày giờ thì ra sân, thi đấu, giành chiến thắng trong sự cổ động vui vẻ, nhiệt tình của bạn bè.
    - Theo cảm nhận của tôi khi đọc các bài trong box Cầu lông, giải cầu lông sẽ thành công hơn khi có sự tham gia tổ chức của anh vmtien và Mod. Xin hai người cho ý kiến. Chị huyentrang với 262 lượt được bình chọn cũng là một người quen thuộc trên diễn đàn. Chị tham gia tổ chức, kêu gọi các câu lạc bộ tham gia thì tốt quá. Chị có bố trí thời gian được không?
    - Theo thông tin trong topic này, chúng ta có 4 câu lạc bộ đăng ký. Các anh chị xem có nên mời các câu lạc bộ khác ở sân mình, hoặc câu lạc bộ mà mình biết không? Nếu mời, chúng ta cũng phải có đăng ký danh sách của họ sớm để còn chuẩn bị.
    Đại diện các câu lạc bộ đã đồng ý tham dự cho biết ý kiến trước chiều thứ Tư này (31/8) nhé. Nếu anh chị đã biết nhau, xin chủ động liên lạc trước cho nhanh.
    Cảm ơn các anh chị đã ủng hộ ý kiến của tôi! Chúng ta sẽ có một giải đấu thật vui.
    Chúc một tuần vui vẻ!
    NgocLuu
    ngocluunguyen@yahoo.com
  8. vmtien

    vmtien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2003
    Bài viết:
    953
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn vì sự tín nhiệm. Nhưng tớ chỉ giỏi nói phét thôi không tham gia tổ chức được đâu. Offline lần trước do giẻ rách, huyền trang (chỉ giỏi ca hát thôi, chứ cl thì chán lắm), sói xám, tư bản trẻ và một số người khác tổ chức. họ cũng đã có kinh nghiệm. Bọn này thì biết nhau cả rồi. Mọi người cứ bàn với nhau trước đi.
    Trong khi chưa tổ chức họp mặt được thì có lẽ các câu lạc bộ nên sang giao lưu với nhau một tí. Ít nhất cũng là để biết mặt, sau thì bàn luôn, có thể 1-2 clb giao lưu cùng một lúc.
    Ngoài ra, trình độ cũng là một vấn đề... nếu chênh lệch nhau quá thì cũng không hẳn đã là hay (ví dụ thua đến 2 séc trắng thì giao lưu cũng chẳng vui gì cả).. Vì vậy, cần có giao lưu thăm dò cái đã...
    Vả lại độ tuổi trung bình cũng là vấn đề phải xem xét, nếu mời thêm các clb có các cụ U35 trở lên là phải mời thêm phòng y tế để còn kịp thời tiêm chích và đấm bóp....v.v.v
  9. soi__xam

    soi__xam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2004
    Bài viết:
    277
    Đã được thích:
    0
    Bác VMTIEN này vờ vịt đấy, cứ cho bác đấy vào ban tổ chức đê, bác đấy mà đã làm thì hết biết luôn.
    Tubantre, bác GR và mọi người cho biết ý kiến đi cái nào.
    Tiện thể luôn bác GR hỏi xem sân Định Công có tham gia vụ này kô?
    Còn về tổ chức như thế nào? sân nào? ngày giờ? và đóng góp như thế nào thì để mọi người lên ý kiến, gặp mặt nhau rồi thống nhất.
    Phương án của *******cLuu nghe chừng cũng đc, đề nghị mọi người ý kiến thêm.
    Nghe chừng box có vẻ im ắng quá, để lâu quá em chán kô muốn chơi nữa bây h.
  10. saochoicoi0910

    saochoicoi0910 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/12/2004
    Bài viết:
    1.167
    Đã được thích:
    0
    Đúng rồi !
    Off đê !
    Mấy lần hò hẹn off rùi mà không thấy giờ có mấy pác máu rồi thì off đê
    Thằng em may ra đến tháng 10 mới khỏi tay hay la tham gia tổ trọng tài cũng được
    Có ai thuê trọng tài không
    Giờ thằng em què tay rồi ( ngã vào cửa kính may không đứt gân )
    ****
    Off đê
    Em ủng hộ cả hai chân luôn

Chia sẻ trang này