1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ofline webs in History , help !

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi Lonelymanus, 23/06/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Lonelymanus

    Lonelymanus Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/11/2002
    Bài viết:
    1.556
    Đã được thích:
    0
    Sao mấy hôm trước vẫn vào xem History khi offline bình thường , tự dưng hôm nay vào xem mấy cái web lưu trong History , vẫn còn URL , link , ngày tháng ... nhưng không xem được nữa (các dòng hiện lên mờ nhạt , không đậm như trước) . Help me , pls !


    Lonelymanus
  2. deejayz-x

    deejayz-x Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/04/2001
    Bài viết:
    2.152
    Đã được thích:
    0
    Vào internet option xem lại xem là để chế độ lưu cho history là bao nhiêu ngày , sau từng đấy ngày nó tự động xoá hết các file trong temporary files nên ko xem được offline nữa ..
    "day to keep pages in history" đặt 99 ngày đi , default của nó chỉ có 20 ngày thôi
  3. Lonelymanus

    Lonelymanus Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/11/2002
    Bài viết:
    1.556
    Đã được thích:
    0
    Ngay từ đầu , mình đã đặt 999 ngày cơ ... nhưng vẫn bị

    Lonelymanus
  4. deejayz-x

    deejayz-x Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/04/2001
    Bài viết:
    2.152
    Đã được thích:
    0
    cookies có thể đã bị xoá , thôi đành vậy ,,,, lần sau web nào ma hay ho thì save nó lại nhé
  5. Sulik

    Sulik Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/06/2002
    Bài viết:
    758
    Đã được thích:
    0
    Thỉnh thoảng tớ cũng bị như vậy. Khi đó tớ del hết offline content đi thì sau đó lại bình thường(mặc dù không hiểu tại sao!)
    We shall see what we shall see
  6. MaxFire

    MaxFire Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/01/2002
    Bài viết:
    2.057
    Đã được thích:
    0
    cookie bị xoá thì liên quan qué gì đến history, tăng ngày tăng cả dung lượng temporary files lên, cứ tăng lên 300 mb cho sướng
    [​IMG]
    'Cause there's something only love can do
  7. britneybritney

    britneybritney Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    4.404
    Đã được thích:
    0
    ơ may quá, vớ được topic này. Máy nhà em cũng rất hay dở chứng thế này nhé. Cứ mỗi lần TTVN nâng cấp xong là nó không đọc được offline nữa (hiện tại là nó ko đọc được đây), nhưng đến khoảng 3, 4 tuần sau thì nó lại bình thường. hơ hơ .... mà là thật, nếu dùng VNN để connect thì không đọc được, còn nếu dùng FPT thì vẫn bình thường. Thế là cái kiểu gì nhỉ? Mà cũng có một số trang web ko đọc offline được trong khi nhưng trang web khác vẫn o^n?. Chẳng hạn như trang web club81 của mấy người trên ttvn này hay tham gia ý, toàn phải giữ tất cả các cửa sổ chứ tắt đi thì ko thể mở lại được, nhưng mà sao một số người khác vẫn giữ được nhỉ?
    Mà D yêu quí, vào đây mà hỏi về tình hình cái máy nhà D nhé, hehe không biết nó có mò ra topic này ko nữa, nhớ dùng nick của mình nhé
    As we go on, we remember all the times we had together
    As our lives change, come whatever
    We will still be FRIENDS FOREVER

Chia sẻ trang này