1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Oh yeah !!! Chúc mừng chức vô địch Nam Mỹ cho đội tuyển Brazil nào mọi người ơi !!! Hura !!!

Chủ đề trong 'Brazil (BrFC)' bởi Ronaldo, 07/07/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Ronaldo

    Ronaldo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/01/2002
    Bài viết:
    1.465
    Đã được thích:
    0
    hehe,bây h đã là 3-0 rồi,lại là Adriano nhưng lần này là bằng chân phải
    Quá tuyệt vời,ko còn gì để nói!
    Với bàn thắng này,Adriano đang dẫn đầu danh sách các cầu thủ ghi bàn ở Copa America 2004 với 5 bàn thắng
  2. Ronaldo

    Ronaldo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/01/2002
    Bài viết:
    1.465
    Đã được thích:
    0
    Kết quả cuối cùng ,Brazil thắng Mexico với tỷ số cách biệt 4-0,cầu thủ ghi bàn thắng thứ 4 là Ricarldo ( vào thay Fabiano ) sau cú đánh gót rất điệu nghệ của Adriano
    ----
    Với chiến thắng này Brazil sẽ gặp Uruguay ở bán kết!
    ----
  3. risky99

    risky99 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    1.446
    Đã được thích:
    0
    Cũng ko ngờ lại thắng đậm như vậy.
    Những thử nghiệm của Parreira đang hình thành 1 kết quả khá tốt. Bàn thứ 2 của Adriano đúng là gợi nhớ đến Rivaldo quá, cũng 1 cú sút ko lấy đà vào góc xa.
    Chúc các đàn em của Brazil A thi đấu tự tin và nhiệt tình như hôm nay.
  4. luiz_nazirodelima

    luiz_nazirodelima Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    3.037
    Đã được thích:
    0
    Đây là 1 giải đấu thành công. Có thể khẳng định là như vậy. 1 loạt những nhân tố mới đang cố gắng khẳng định mình.
    Với những gì đang thể hiện, Juan xứng đáng là 1 ứng cử viên nặng kí cho vị trí trung vệ. Phòng thủ hiệu quả và cũng rất " bản sắc Selecao" khi tấn công,lên được là xông lên ngay . Nếu Lucio hồi phục và lấy lại phong độ trước đây thì hàng thủ của Selecao có thể nói là " miễn bàn "
    Luisao đá cũng không tồi, anh xứng đáng có mặt trong ĐTQG ( ít ra cũng có vẻ yên tâm hơn chú Roque Junior ) cho dù đá chính thì có vẻ hơi xa xỉ !
    Bên cánh phải maicon đá rõ ràng tốt hơn hẳn mancini. Với những bước sải chân dài rất tốc độ, dù chưa "quái" như Cafu nhưng với việc còn trẻ và được cọ sát tại Châu Âu,hi vọng anh sẽ đáp ứng được kì vọng trong tương lai.
    hàng tiền vệ,Edu sẽ có 1 suất dự bị cho Ze Roberto.Kleberson nhiều khả năng sẽ bị "quên dần" trong tương lai nếu cứ vật vờ như hiện tại. Renato chưa thể thu hồi bóng tốt như Edmilson nhưng vị trí tiền vệ thủ trong tương lai đang rộng mở trước mắt anh.
    Hơi bị tiếc là chưa được xem batista thể hiện,không hiểu chấn thương của anh đã lành chưa ? cảm giác đây là 1 cầu thủ rất giống với C.Sampaio . Mạnh mẽ trong phòng ngự và biết chọn vị trí cực tốt trong tấn công.
    2 tiền đạo là Fabiano và Adrriano đều đá rất tốt. Adriano đã trưởng thành lên rất nhiều. Cuối mùa bóng trước cũng đã được chứng kiến 1 loạt những bàn thắng " khủng khiếp " của anh trong màu áo Inter. năm nay 22 tuổi, Adriano sẽ còn tiến xa,đặc biệt là ở cấp độ CLB.
    Kể từ đầu thập kỉ 90 với taffarel,bóng đá brasil luôn liên tiếp sản sinh ra những thủ môn giỏi. Cesar trông có vẻ hơi bị tươi tốt quá mức nhưng sức bật và phản xạ của anh thì quá tuyệt.
  5. C_Hallife

    C_Hallife Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2003
    Bài viết:
    487
    Đã được thích:
    0

    Mình mới xem mỗi trận Brazil-Mexico nên ko dám nhận xét nhiều.Qua giải này và nói chung từ lâu vẫn thế,Brazil luôn có đầy rẫy những tài năng.Nhưng trong trận tứ kết vừa qua thì lối chơi của Brazil chưa thể hiện được nhiều lắm.Chủ yếu là sự toả sáng của các cá nhân mà thôi,còn lối chơi tấn công thì công phải là sắc sảo và đẹp mắt cho lắm,ít thấy các pha phối hợp giữa Adriano và Fabiano hay lối tấn công trung lộ truyền thống...Tất nhiên đây chỉ là giải đấu để các vị trí dự bị thể hiện mình,nhưng tốt nhất thì cứ VĐ để đoạt cái giải 1 tr $ thì vẫn thú,nhàn hạ mà nhiều tiền!
  6. bakanbonko

    bakanbonko Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2004
    Bài viết:
    598
    Đã được thích:
    0
    Đau quá... mình ko được xem Copa America, ko biết đến bao giờ mới lại được xem Brazil đá đây. Mk, chả lẽ lại phải đợi đến 2006. Ặc... hôm nọ xem Brazil đá với Pháp, chờ suốt bao lâu mà cuối cùng với phải cái trận cầu bull****, 2 thằng cùng múa chứ bóng bánh đếch gì....
    Chú Edmilson bây giờ lên đá tiền vệ phòng ngự àh... ở Lyon với tại WC2002 nó đá trung vệ mà... :-s
    Còn chú Mancini nữa chứ, mìnnh khoái chú này phết, nhanh, khéo, nhạy cảm và nhất là có khả năng làm bàn, một tố chất k ko thể thiếu của các.... hậu vệ Brazil. Vậy mà ku Luiz nói có chú gì còn chơi hay hơn Mancini, ghê nhỉ!!!!!
    Nói chung đội 2 mà cứ chơi càng hay thì lạii càng khổ HLV khi chọn lựa thôi. Brazil lúc nào cũng sẵn sàng lập được 3 đội hình vô địch thế giới.... Vấn đề là ở chỗ ai cũng biết chỉ 1 đội được phép đi .
  7. luiz_nazirodelima

    luiz_nazirodelima Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    3.037
    Đã được thích:
    0
    Mancini ở Roma là mãnh hổ nhưng về Selecao lại như con mèo gặp mưa. Maicon không quá hay cái chính là Mancini quá dở
  8. Computerdeptrai

    Computerdeptrai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/01/2003
    Bài viết:
    1.486
    Đã được thích:
    0
    tỷ số đang là 0-1 .Lối chơi ko được bùng nổ như mong đợi mà ngược lại 1 số vị trí xuống phong độ bất ngờ như thủ môn Cesar,Renato,Alex vẫn chơi vật vờ,Juan ko mấy chắc chắn.Bây giờ đã là phút 30 mà chưa có biến chuyển nhiều,ko biết thời gian còn lại của trận đấu sẽ có gì thay đổi ko đây ?
  9. Ronaldo

    Ronaldo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/01/2002
    Bài viết:
    1.465
    Đã được thích:
    0
    Bàn thua ở hiệp 1,lỗi hoàn toàn thuộc về Cesar đã đoán sai hướng bóng,
    nhưng cũng phải công nhận cú đánh đầu của Sosa(5) là khá hiểm,một tình huống rất khó mà vẫn lắc đầu được,hiệp này Brazil đã cũng ko tồi,rất biến hoá,rất nhiều cơ hội nhưng bàn thắng vẫn chưa đến,một phần do Adriano đá hơi cá nhân.Hi vọng hiệp 2 cả đội sẽ đá hay hơn,Adriano ít cá nhân hơn,và một chút may mắn!
    Ko hiểu sao có niềm tin mãnh liệt Selecao sẽ lội ngược dòng,thắng lại 2-1
  10. Ronaldo

    Ronaldo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/01/2002
    Bài viết:
    1.465
    Đã được thích:
    0
    hehe 1-1 đều rồi,bàn thắng thứ 6 của Adriano,nhưng anh cũng bỏ lỡ khá nhiều cơ hội
    Selecao bắt đầu rồi ...

Chia sẻ trang này