1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ôi con gái miền nam ơi.........

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Sài gòn (HCMCC - SAIGON Club)' bởi chasu_dangyeu, 17/02/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. suthay_dangyeu

    suthay_dangyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2002
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    Anh em ta cứ vào vô tư luôn , ai thích mời vô tự do!
    Các anh chị em SG nên hiếu khác một tí chứ
    "Tình bạn làm niềm vui tăng lên gấp đôi và nỗi khổ giảm đi một nửa"
    [r2)]Vô tư là liều thuốc tốt nhất

    Neonardo_da_Vinci
  2. WHITE_TIGER_new

    WHITE_TIGER_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/12/2001
    Bài viết:
    6.419
    Đã được thích:
    0
    có lẽ để W T này đi W T này khoái thịt NAI lắm
    HỔ TRẮNG ĐẠI GIA

    PHẠM QUANG ANH,67 PHÙNG HƯNG,HÀ NỘI

  3. Gungcay

    Gungcay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/05/2001
    Bài viết:
    1.998
    Đã được thích:
    0
    OK! Vậy tỷ nhường cho thú dữ ăn thịt nai vậy he he....

    Don't dream it's over!
  4. pugbuddy

    pugbuddy Guest

    Hì hì , các bác HN, HP ơi , các Bac chưa vô đến Saigon tôi, mà đả bốc vội , đe doạ các ban gái Saigon... Tớ dân Saigon chính tông còn phải nhiều phần trân trọng. Thôi, mình tryuền cho mấy bạn vài chiêu căn bản gọi là làm quen đi nhé, kẻo không các bạn lại kêu dân Saigòn không hiếu khách. Một là bạn gái Sàigon rất dể bắt chyuện, nhưng rất dị ứng với tật nổ , hay tự bốc.Bởi ! Nếu bạn thích xài thì bạn sẽ có nhiều cơ may tự "Xệ" với các nàng. Kế đến là sự trực tính, hoà đồng có bao nhiêu thì chơi bấy nhiêu, gọi là" Có sao nói vậy người ơi" , hình như vài anh trai HN trống vắng khoản nầy ( mấy chị HN mách trên mạng rất nhiều). Có cái đầu óc tếu lâm một tí làm duyên, nhưng không làm ai buồn lòng, cốt vui là chính. Sau hết tánh tình đả cởi mở rồi , thì cái ví cũng nên cởi mở đúng phép , và đúng lúc luôn, hi`hi`. Còn môt túi chiêu , tớ lựa bạn nào tốt tốt, hiền hiền trao lại. Hi...hi.. riêng sư , cha thì không ! Để phạt việt vị tội bon chen... Phần khác, chử ả trong miền Nam dúng để ám chỉ các cô gái không đươc lịch lắm so với các miền khác chỉ có nghĩa là cô nàng. Thân ái.

    PERRO LOCO
  5. vieni

    vieni Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/12/2001
    Bài viết:
    680
    Đã được thích:
    0
    Chào mọi người,he he mới có mấy ngày không vào mà mọi người đã chuẩn bị dao kéo làm thịt con nai này rồi.Chú WT làm gì mất lòng anh em thế,mình là dân bắc mà không ủng hộ anh em mà lại ủng hộ mấy chị trong đó thế,a biết rùi có phải chú định lấy lòng không?
    Còn chú Gladiator nữa,anh em mình có xích míc gì với nhau không mà sao chú lại hùa vào làm thịt anh em thế.
    Còn chị gừng ơi,sao chị ác thế,em mới vào không hiếu khách thì chớ lại còn định thịt em nữa,kiểu này thì dân NAM không lịch sự rùi
    hà..................
    nothing can't do unless......
  6. vieni

    vieni Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/12/2001
    Bài viết:
    680
    Đã được thích:
    0
    HE he con gái Huế xinh thế cơ à?Vậy cô bé có xinh như lời giới thiệu không?Nếu bé dễ thương như lời nói trên thì mình làm một fan của bé nhé,ote?
    Mình chat riêng đi!!!!!!!!!!!
    nothing can't do unless......

Chia sẻ trang này