1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Oi...dan ong!!

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi Bitter_sweet, 14/11/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. bup_be_o_tinh_yeu

    bup_be_o_tinh_yeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    4.551
    Đã được thích:
    0
    nắng mưa, con trai con gái, nắng mưa, con gái con trai ...
    đúng là khó hiểu !!! con gái nghĩ mình có thể hiểu con trai nghĩ gì nhưng thực tế thì ko đâu, con trai nghĩ gì thì mỗi họ biết , yêu ai cũng chỉ mỗi họ biết ...
    The time goes by - No time to cry
  2. dammecuongsi

    dammecuongsi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/01/2004
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Dám cá là anh chàng đó yêu cả 2 em, vì sao nói vậy à.Vì tôi cũng là đàn ông mờ, mà đàn ông thương một lúc 2 em thì đâu có gì là xấu đâu.Tình hình chỉ xấu khi cả 2 em biết sự thật thôi.Mà cũng đâu có gì khó giấu đâu.nói thiệt nha,mấy chị em khi đang yêu thì mọi việc dù rắc rối cỡ nào cũng trở nên rất đơn giản.còn đàn ông thì ít có tình yêu bằng con tim,đàn ông chủ yếu là yêu bằng lý trí thui.Bản thân tôi đây cũng có thời gian yêu một lúc 3 em,sau đó từ từ rơi rụng hết 2 em(chả qua là không đủ tiêu chuẩn đó mà)còn lại 1 em(đang chán muốn chết mà không có cách nào bùng được đây).Bởi vậy em gì đó cứ yên tâm mà tận hưởng đi.vui vẻ là chính mà
    dam me...dam me...cuong si.....tinh
  3. bup_be_o_tinh_yeu

    bup_be_o_tinh_yeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    4.551
    Đã được thích:
    0
    tôi thấy hắn giống như 1 đứa trẻ vậy , chỉ có 2 bàn tay nhưng lại muốn thật nhiều bánh kẹo để rồi bị kẹt cả 2 tay trong lọ ... liệu hắn có biết tình iu thật sự là gì ko ???
    [​IMG]
  4. t9g68

    t9g68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2003
    Bài viết:
    1.254
    Đã được thích:
    0
    Tiên trách kỷ, hậu trách nhân, con trai đáng trách, còn con gái thì không uh?
    t9g68
  5. kanazawa

    kanazawa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2003
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    0
    Trước hết thử hỏi lại bản thân xem.
    1) Vì sao bạn yêu anh ta. Anh ta đẹp trai ư? Anh ta hấp dẫn bạn ư? OK
    2) Lí do đầu tiên khi bạn xác định đến với anh ta là gì? Bạn đến với anh ta vì bạn cô đơn ư, vì bạn buồn ư, vì bạn muốn có người yêu ư? Thế thì bằng nhau rồi nhé. Bạn có muốn lấy chồng không? Nếu không muốn lấy chồng, hay lấy hắn, thì thôi rồi, bằng nhau! Một khi bạn đã xác định muốn lấy hắn, thì lúc đó tự bạn sẽ biết bạn phải làm gì.
    3) Con tim bạn yêu hắn. Điều đó tôi hiểu. Nhưng khối óc của bạn để đi đâu rồi?
    4) Trước khi đi vào trong rừng bao giờ người ta chẳng phải xác định hướng đi, hay ít ra là cũng phải cầm theo cái kim chỉ nam. Nếu không thì sẽ bị lạc thôi. Có gì đâu!
    5) Thôi, tôi không nói nhiều nữa. Có nói bây giờ bạn cũng chẳng hiểu đâu.
    6) Làm thân con gái thì phải biết giữ lấy mình. Sống buông trôi, để cho con trai nó lừa, thì cứ việc ngồi đó mà khóc.
    Tôi thật lòng xin lỗi nếu như có nói điều gì quá lời với bạn. Nhưng chung quy một điều tôi chỉ muốn bạn hạnh phúc, và hãy tỉnh táo lại.
    Còn bây giờ nếu bạn buồn, bạn hãy khóc thật nhiều. Rồi một ngày nào đó, bạn sẽ thấy anh chàng bây giờ của bạn chỉ là một cái đinh gỉ mà thôi.
    Chúc bạn luôn may mắn, và hạnh phúc.
    Sau cơn giông trời lại sáng.
  6. ngocconuong

    ngocconuong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/04/2002
    Bài viết:
    764
    Đã được thích:
    0
    cái lũ đà ông giống nhau cả lượt chỉ khác cái mặt để phân biệt với nhau thôi. Sông bao nhiêu nước cho vừa đàn ông mấy vợ vẫn chưa vừa lòng. Hôm nay vừa có 1 thằng có vợ rồi mà còn định tán tỉnh tôi cơ đấy cho ăn ngay 1 đòn dằn mặt tịt ngóm
  7. Tuyet_vong_83

    Tuyet_vong_83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2003
    Bài viết:
    177
    Đã được thích:
    0
    Này ăn nói cho đàng hoàng nhé ! Cái lũ nào ở đây .


    Hãy vui lên mai là một ngày mới !

    Tôi đi lang thang như một gã điên để tìm lại những gì tôi đã mất ....
    ---------------------------------------------------------------------------------------------------
    Phúc bất trùng lai - hoạ vô đơn Chí .

Chia sẻ trang này