1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ôi mối tình đầu của tôi

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi tranghuy, 10/05/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tranghuy

    tranghuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Ôi mối tình đầu của tôi

    Anh là niềm trăn trở của tôi suốt 4 năm trời nay . Dù yêu anh không phải là người thứ nhất nhưng anh được tooi coi như 1 mối tình đầu của tôi- 1 mối tình đầy sóng gió của tôi .Nhưng lại có 1 kết cục không có hậu chút nào cả . Liệu có thể làm bạn với nhau được nữa không nhỉ ?Có thể là có chứ , đúng không các bạn ????????

    tranghuy

    (Có bác nào tư vấn hộ cái)

    Được sửa chữa bởi - QuynhNguyen vào 10/05/2002 20:05
  2. Bich_Ngoc_new

    Bich_Ngoc_new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2002
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Từ xưa tới nay chỉ có từ tình bạn lên tình yêu chứ chẳng thể nào có được từ tình yêu xuống tình bạn cả. Nếu cố tình có đi chăng nữa thì cũng chỉ là chuyện dối lòng mà thôi. Hãy xa anh ta ra bạn sẽ cảm thấy dễ thở hơn.
  3. emchet_vianh

    emchet_vianh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/02/2002
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    0
    Được chứ bạn, nếu như cả hai cảm thấy có thể bỏ qua mọi lỗi lầm của nhau. Hãy quên đi quá khứ và nghĩ về nhau thật tốt đẹp ở một hiện tại và tương lai. Cần phải thông cảm cho nhau bởi biết đâu vì một lý do nào đó mà hai người đang yêu phải chia tay mặc dù họ không muốn thế.
  4. changtraidongkho

    changtraidongkho Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    0
    có công thức một chiều là:
    tình bạn =>tình yêu.

    Chử Đồng Tử

Chia sẻ trang này