1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Olympic Athens - AI CẢN NỔI CHÚNG TA?

Chủ đề trong 'Argentina (ArFC)' bởi ThongLyPaTra, 17/06/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. aja_bar

    aja_bar Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/04/2002
    Bài viết:
    2.460
    Đã được thích:
    0
    Haha chưa ai mất niềm tin vào Argentina hãi vãi nhỉ? Argentina đoạt đưọc chức vô địch năm 78 trên sân nhà nhưng đó lại là một giải đấu có rất nhiều vấn đề.
    Năm 96 thua Nigeria non troẹt, năm 94 thì Maradona và Argentina bị quả doping dương tính, năm 98 thì bị Hà Lan tôi loại như thế nào, năm 2002 thì cũng chẳng hơn gì. Những kỷ niệm quá buồn cho Argentina àh, còn bác bảo người ta chưa mất niềm tin theo cái survey nào vậy, cái copa năm nay các bác đánh mất cũng chẳng khác mấy kiểu Hà Lan hay bị thua penalty đâu. Thôi một fan đại diện của Argentina trả lời một câu hỏi chắng như tôi mong đợi ngắn củn và chẳng có gì đáng nói.
    Được aja_bar sửa chữa / chuyển vào 01:02 ngày 02/09/2004
  2. GIA_CAT_LUONG

    GIA_CAT_LUONG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Bài viết:
    1.220
    Đã được thích:
    0
    Biết thời thế mới là tuấn kiệt. Người ta phải căn cứ vào những gì mình có trong tay mà định hình lối chơi cho đội. Ví như Hà Lan hiện nay mà vẫn cố sức "tạo lốc" thì đúng là lực bất tòng tâm, chỉ tổ mất sức. Một đội bóng với Van Nistelrooy làm chủ công trên hàng tiền đạo, luôn nhận bóng trong tư thế quay mông lại khung thành đội bạn thì chỉ có thể tạo ra hiệu ứng "lốc ngược". Hà Lan không thể vươn tới đỉnh cao chính bởi lối chơi ngây thơ của một thằng bé, lối đá man dại của một thằng điên mà quên mất người ta phải chơi bằng bóng cái đầu lạnh, bằng trí tuệ.
    Chẳng ai nói đặc trưng của bóng đá Argentina là phòng thủ phản công cả trừ chú Aja tự suy diễn. Người ta chỉ nói Arg khi cần phòng thủ thì phòng thủ rất hay, và khi muốn tấn công thì luôn có phương án tốt. Thực dụng và lãng mạn hoà quện trong lối chơi của các cầu thủ Tăng-gô. Chả phải chính chú Rijkaard đã từng phát biểu là "sợ đối đầu với các cầu thủ Argentina" đó sao. Nguyên nhân thì chính ông ta cũng nói tiếp "các cầu thủ Arg có thể chơi thể lực sòng phẳng với bóng đá châu Âu và lấy kĩ thuật Nam Mỹ để đè họ".
    Về VCK 78, chẳng có chú Hà Lan nào sau khi thua trận là không tâm phục khẩu phục cả.
    Năm 94, nếu không có vụ Maradona thì cũng chưa biết chừng. Đến 96, anh nghĩ các chú Hà Lan chẳng có gì phải lăn tăn cả. Nền bóng đá Hà Lan luôn tự hào về các cầu thủ trẻ nhưng đã bao h kiếm được cái giải trẻ nào ở châu Âu hay thế giới chưa, tham dự Olympic cũng chỉ là ước mơ. Chỉ ngồi đó mà đố kỵ, dè bỉu kiểu "thua trước một Nigieria non choẹt" thì có khác gì một mụ đàn bà thối mồm. Vì thế anh nghĩ các chú không đủ tư cách mà ngồi bình phẩm với Arg về các giải trẻ hay Olympic. Nói ra chỉ thêm nhục.
    Đến năm 98, nếu xem trận Arg-Hà Lan thì thấy bất cứ đội nào vào vòng sau cũng đều xứng đáng.
    Đến 02 thì ngay đến cái vòng loại cỏn con HL cũng còn không qua được thì các fan HL kiểu như chú Bar này chắc đi đâu cũng phải cúi gằm mặt xuống đất :-))
  3. SomeLikeItHot

    SomeLikeItHot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2004
    Bài viết:
    329
    Đã được thích:
    0
    Ối zời ơi Aja_Bar ơi là Aja_bar,khổ thân thằng em tôi,lò mò qua đây làm gì để mà nghe ăn chửi vậy??Đệ 0 biết là có 10 mụ hàng tôm cũng không cãi lại lão Gia cát lượm này à??
    Về đi thôi,để 1 mình ngu huynh của đệ làm anh hùng rơm được rồi,hà tất phải làm phiền đến long thể của đệ!!
    Thật sự là hơi nhục khi mình cũng là fan của Arg nên mình 0 thể lôi Arg ra mà chửi bới như lão Lượm này lãi chửi bới HL của mình,đau là đau thế ấy..Mà tôi nói cho ông Lượm nghe 1 lần chót nhá,0 phải vì tôi thua ông nên tôi chịu nhường ông,mà là vì tôi cũng là fan của Arg nên 0 muốn lôi thôi với ông nữa,thế thôi,chứ gặp ông là thằng fan khác coi... thế nhé!!!Tôi nể ông mà ông chả nể tôi tí ti nào
    Mà cũng phải làm phát cho nó đỡ tủi...Nếu ông cứ lôi cái 2002 ra mà dè bỉu thì thưa với ông,cái 02 ấy,ứng cử viên số 1 đi đâu vậy cà,để thằng Bò ra xin nó ẵm cúp ngon ơ vậy???Hình như còn chưa qua nổi vòng 1 thì phải..Thế thì thằng chột cười thằng mù rồi nhểy??Mà so ra thì vòng loại của Châu Mỹ là quá dễ so với CÂ,ông thử coi có năm nào mà 2 ông lớn Braxin với Arg 0 được lọt vào 0??(trừ những năm xa xưa có 1 lần Arg 0 được lọt vào,nhưng đó là xưa như qủa đất rồi).Châu Mỹ chỉ có 2 thằng này là coi được,còn ở CÂ thì sao???Bao nhiêu đội ngang sức ngang tài,0 phủ nhận năm ấy HL dở nhưng nghĩ lại thì các đối thủ của họ cũng 0 phải là mấy thằng mạt hạng như Colombia hoặc Paragoay gì gì đó...Giải CÂ,nếu thêm Braxin và Arg thì hoá tànhh giải TG rồi còn gì nữa???
    Thế nhé chấm hết!!Không tranh cãi,không mạt hạng nhau nữa..Lão coi lại cái cách nói của lão nhé,"fan HL như chú Bar này nếu ra đường chắc cúi gằm mặt xuống đất..",mẹ,ăn nói láo lếu,lão mới ăn được 1 cái cúp Olempích lão vênh váo nhể!Thì cứ để lão tiếp tục vênh váo đi!!!Lâu lâu mới được ăn bào ngư vi cá mà,enjoy nhé!
    GIá mà lão này biết điều như anh Max nhểy?
  4. MaxFire

    MaxFire Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/01/2002
    Bài viết:
    2.057
    Đã được thích:
    0
    Vấn đề gì? ngớ ngẩn, giải đó mọi người chỉ thắc mắc là sao Argentina có thể thắng Peru 6-0, thế thôi,còn giải đó Arg có 1 Kempes xuất sắc hơn rất nhiều nếu so với chú "chuột" Ruud nhà chú
    Chú xem lại cách đặt câu hỏi của chú xem có đáng được trả lời ko đã, văn thì lủng cà lủng củng, nội dung thì rõ là ngớ ngẩn
  5. giangbatigol

    giangbatigol Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2004
    Bài viết:
    622
    Đã được thích:
    0
    Sau Brazil là Hà Lan chán vãi lúa,lại bớt bạn thêm thù rồi.Vấn đề này cho phép em không ý kiến.
    To SLIH: đệ không đồng ý vói ý kiến của bác về đẳng ccấp của các đội Nam Mỹ .Nếu cho đội bét nhất ở đây là Vene thì chưa chắc đội kiểu Na uy hay Đan Mạch ăn được ,Còn theo em thấy vòng loại CHâu Âu là ngon nhất ,dễ ẹc ,làm gì mà phải tốn súc như thế,mỗi bảng chỉ có 1 thằng là có tiếng thế mà chật vật vãi đái,toàn bị đàn em nó vượt mặt,chán.
    Nhân đây em cũng nói thế này ,mấy thằng VTV3 nó khen Anh đá hay chứ là cái l... gì ,bọn Anh nó mà sang Nam Mỹ thì có mà thua cả ChiLê.
  6. aja_bar

    aja_bar Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/04/2002
    Bài viết:
    2.460
    Đã được thích:
    0
    To các bác fans Argentina nhé: Em thì em cũng thích bác Maradona và Ortega lắm mà em cũng có ghét Argentina đâu cớ chứ, nói chung là em thấy các bác có vẻ tự mãn về Argentina thì em nói vài câu thui còn so sánh với Hà Lan thì em chịu em luôn công nhận các bác có hàng tiền vệ hàng đầu thế giới - Hà Lan của em không bằng , còn nếu bác nói hai đội Argentina và Hà Lan ai cũng xứng đáng vào vòng trong thế thì cứ như kiểu hai đội Brasil và Argentina ở copa năm nay , Argentina của bác thua như thế các bác chẳng nhảy lên àh. Còn nói chung kết quả đối đầu giữa hai đội đều luôn ngang nhau. Em miễn bàn về chuyện so sánh sâu hơn bóng đá Nam Mỹ và Châu Âu, tài năng Argentina và Hà Lan. Các bác luôn là cái nôi sản sinh ra nhiều cầu thủ mà xuất khẩu sang Châu Âu đều đặn và chất lượng. Hà Lan bọn em thì cũng chảy máu như thế.
    Em nói Nigeria non choẹt là tuổi đời so với độ dạn dày chinh chiến ở đấu trường không thể bằng Argentina chứ ở giải Olympic có quy định độ tuổi nhất định là đương nhiên rồi.
    Năm 78 một giải đấu mang màu sắc chính trị,chính trận thắng Peru 6-0 là có vấn đề,thui nếu nói theo kiểu các bác Brasil nói với bác là thắng thì nói thế nào cũng đưọc thì em cũng xin hàng. Dù sao em cũng thích xem những bản Tăngô của Argentina, còn bác nào nói trình độ đồng tính tất cả Nam Mỹ mà so với độ đồng đều của Châu Âu thì hài quá. Peru, Chile gặp Ba Lan hay Hy Lạp.
    Thui em xin hết, nói chung xem các trận Argentina gặp Hà lan luôn có nhiều cảm xúc.
  7. GIA_CAT_LUONG

    GIA_CAT_LUONG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Bài viết:
    1.220
    Đã được thích:
    0
    Chú này đúng là vui tính thật. So sánh giữa 2 đội bóng là chuyện dễ nhất mà chú còn chẳng so sánh được, thì nói gì đến so sánh trình độ đồng đều giữa châu Âu với Nam Mỹ. Anh hỏi đâu là tiêu thức so sánh để rồi chú kết luận châu Âu hơn Nam Mỹ????? Anh cũng thông báo luôn cho chú là: Venezuela-đại diện kém nhất ở NM vừa thua trước đại diện hùng mạnh bậc nhất ở châu Âu là TBN tại Madrid với tỷ số chỉ cách biệt 1 bàn là 2-3.
    Trận Arg_HL tại VCK 98, theo anh tính sơ qua thì có ít nhất 3 quả Arg đập xà ngang cột dọc của Van Der Sar. Đó là những quả sút của Simeone, Ortega, Batis. Đen quá còn gì!
    Về lối chơi của Hà Lan, ***y đó, gợi cảm đó nhưng nếu tìm hình ảnh để so sánh thì có khác chi một ả **** không có vị trí trong xã hội. Chỉ biết phô trương nhưng đích cuối cùng là danh hiệu thì lại "bẽn lẽn" ứ thèm nhận :-))
    Từ ngày các chú bên BrFC ...quy tiên, các giải đấu lớn cũng đã hết, hoạt động trong box trầm lắng hẳn xuống. Để khuấy động lại không khí, tớ đành lôi người anh em Hà Lan ra thịt vậy :-))
  8. SomeLikeItHot

    SomeLikeItHot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2004
    Bài viết:
    329
    Đã được thích:
    0
    Ha ha chết cười lão Lượng,thằng TBN mà lão cho là hùng mạnh bậc nhất ở CÂ thì quả đúng như mình tiên liệu,trình của lão chỉ quẩn quanh cái khu vực Nam Mỹ mà thôi!!Thằng TBN chỉ giỏi về matador thôi huynh Lượng à,chứ nó cũng chỉ là vua vòng lại,trình còn thua kém xa Hà Lan của em nhiều lắm!!Chưa bì nổi với Séc nữa là...
    Thế nếu lão muốn thịt HL thì phiền Aja về kéo binh tôm tướng cá nhà mình qua đây cho vui,cho khuấy động không khí nhể,kéo mợ Cút chiên bơ,em chickbox_4ever,em escada_chic,mợ WhiteDeath,chú dau_tau...qua đây cho vui nào..Đúng là bây h chả còn gì để coi ngoài cái PL có Arsenal của tui và cái vòng loại WC lâu lâu mới có 1 lần...Buồn thía chứ lị...
  9. ThongLyPaTra

    ThongLyPaTra Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/06/2002
    Bài viết:
    916
    Đã được thích:
    0
    Các bác stop cái cho em nhờ . Hết giải nhớn thì anh em Arg tham gia bình luận cái Apertura đê. Đây là nơi trình làng các ngôi sao trẻ của bóng đá Argentina đấy.
  10. DAlessandro

    DAlessandro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2003
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    0
    Nói chung thì không nên so sánh Châu Âu và Nam Mỹ, càng không nên nói Châu Âu hơn, cứ nhìn vào thống kê mọi giải đấu thì sẽ thấy :D (tất nhiên trừ giải Olympic vì trước đây dành cho nghiệp dư). Người Việt Nam mà cứ bê cái thuyết học tập "bóng đá hiện đại" kiểu châu Âu thì không biết bao giờ mới khá lên được. Ai đó nói xem bóng đá Anh quyết liệt, hấp dẫn và đáng xem để học tập thì đúng là trình độ đá bóng còn "nông cạn" lắm. Xem thứ bóng đá ấy thì không thể tiến bộ được. Cái cần xem và bắt chước phải là Nam Mỹ ấy, xem cách dàn trận và chống bóng bổng cũng như khả năng bùng nổ trong mỗi trận đấu. Xem thế mới thấy trình độ cần phải nâng cao ở đâu, tại sao đội Arg toàn những cầu thủ nhỏ con lại có thể áp đặt lối chơi một cách dễ dàng lên các đội khác. Các HLV và người có trách nhiệm với bóng đá VN cần phải nhận thức được. Khổ mỗi cái là ở VN thì luôn có luận điệu xem Châu Âu đá.
    Đợt Copa America có mấy ông cùng cơ quan, đến kêu giải Nam Mỹ chán, ít chiến thuật nên ko thèm xem nhưng mà toàn bố chưa bao giờ có khả năng đá bóng cả, nói gì đến chiến thuật. Xem Arg đá xong thì thấy trình độ ở Châu Âu chán quá, ko thể ngửi được.
    Không phải thiên vị, nhưng quả thật đội Hà Lan là một trong những đội chơi bóng vật vờ nhất, thắng cũng được, thua cũng được, xem chán. Cầu thủ HL duy nhất thấy ổn là David, đá phải máu lửa như thế. Đá như HL thì thà xem Đức đá còn thích hơn.

Chia sẻ trang này