1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Olympic Việt Nam năm 2010 (part 1)

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi muaxuanbackinh, 28/09/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mankichi0106

    mankichi0106 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/06/2008
    Bài viết:
    1.492
    Đã được thích:
    1.373
    Vẫn biết là sẽ thua...nhưng thua đậm như thế này thì ko ngờ
    Có lẽ bác Tuấn Mẽo cũng ko ngờ thảm như z?????
  2. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Lão Tuấn mẽo mồm thối thế! Cứ phán thua là chết liền :-ss

    Nhưng mà bái phục bái phục tài phán của lão. Lão chuyển miẹ sang làm nghề thầy bói kiếm được bộn tiền [r24)]
  3. thientaibongro

    thientaibongro Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    14/01/2005
    Bài viết:
    886
    Đã được thích:
    15
    bây giờ ở mẽo đương mùa đông , đang khoảng 3-4 h sáng thì phải, chả biết ở đâu, nếu ở nam cali thì đúng là giờ này ôm gấu ngủ đông rồi các cụ gọi hắn ko dc đâu
  4. ngochai181

    ngochai181 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2006
    Bài viết:
    2.472
    Đã được thích:
    1.171
    [​IMG]

    [​IMG]


    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    [​IMG]

    [​IMG]
  5. i1chat

    i1chat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/11/2009
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    81
    Sao ko kể những lần lão phán thắng mà lại thua bét nhè, phán như lão ai phán chả đc, cứ lấp lửng, chửi cho thật hăng xong sau trận đấu : nếu phán đúng thì "tôi nói có sai đâu !", nếu phán sai thì móc vài câu chữa cháy như : "thật may, chúng ta không thua là nhờ ....." :-??
  6. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.057
    Đã được thích:
    4.141
    thấy bác cả thập thò ở trên rồi. Mời bác vào chỉ đạo đi , anh em thấy tin thuyết tứ đại hộ pháp của bác rồi đấy, hêh
  7. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.599
    Đã được thích:
    1.941
    Thế bác thử phán một trận xem thử :-bd, trận sau nhé.

    Tôi cũng có mấy lần đôi co với lão Mẽo này chung quy tại lão bảo thủ quá. Tuy nhiên vụ đọc trận đấu của lão thì tui chịu. Tất cả những lần lão phán ngược với đám đông còn lại thì đều đúng cả [-(. Có thể kể ra đây vụ AFF Cup 2008, Inter Milan và trận hôm nay.
  8. ngochai181

    ngochai181 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2006
    Bài viết:
    2.472
    Đã được thích:
    1.171

    Em đang ấn F5 đây .
  9. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.057
    Đã được thích:
    4.141

    cu nào bị chúng nó giẫm đạp dúi dụi thế các bác?
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    http://thethaovanhoa.vn/143N2010111...-voi-tran-dau-te-nhat-ong-tung-chung-kien.htm

    HLV Calisto với trận đấu tệ nhất ông từng chứng kiến


    Olympic VN thảm bại 2-6 trước Olympic Turkmenistan



    (TT&VH Online) – Lường trước Olympic Turkmenistan là đối thủ mạnh nhưng chiều 10/11, đội tuyển Olympic Việt Nam đã nếm “đòn đau” khi bị thua tan nát với tỷ số 2-6 trước đội bóng Trung Á này.
    Dù đã được “tăng cường” HLV Calisto trên băng ghế kỹ thuật, nhưng các tuyển thủ Olympic Việt Nam đã không thể cản nổi Olympic Turkmenistan. Trên sân vận động Nhân dân Quảng Châu (Trung Quốc), khán giả đã không được chứng kiến một trận đấu ngang ngửa khi Minh Đức và đồng đội đã dễ dàng bị đối thủ đè bẹp. Vì vậy ở cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Calisto đã tỏ ra thất vọng với trận thua của đội nhà. “Đây là trận đấu tệ nhất tôi từng chứng kiến. Các cầu thủ Việt Nam đã mắc nhiều lỗi ”, ông Calisto cho hay.

    [​IMG]
    HLV Calisto trong trận gặp Olympic Turkmenistan - Ảnh Quốc Khánh


    Olympic Việt Nam trắng tay ở loạt trận thứ hai, ông Calitso đã không chối bỏ trách nhiệm của mình ở cuộc đối đầu chiều nay (10/11: “Tôi là người chịu trách nhiệm về kết quả, nhưng HLV trưởng của đội vẫn là ông Hùng. Với đội Olympic Việt Nam trận này, tôi không thay đổi gì cả mà vẫn là ông Hùng sắp xếp đội hình”. Được biết cơ hội đi tiếp của Olympic Việt Nam vẫn còn, dù gặp đối thủ mạnh Olympic Iran ở loạt trận cuối vòng bảng, và ông Calisto đã quyết định sẽ tiếp tục ở lại với đội cho đến trận gặp Olympic Iran. Tuy nhiên lối chơi cũng như bố trí đội hình của đội tuyển Olympic Việt Nam được điều chỉnh như thế nào để tìm cửa đi tiếp còn phụ thuộc vào tình hình của đội sau trận thua đậm trước Olympic Turkmenistan.

    Theo HLV Calisot đánh giá thì các cầu thủ Việt Nam đã nhập cuộc tốt đầu trận, nhưng sau khi nhận bàn thua ở phút thứ 17 các cầu thủ áo đỏ đã chơi không tập trung, phạm nhiều sai lầm trong đó hàng phòng ngự mắc nhiều lỗi. Về đối thủ, tuy bị Olympic Việt Nam cầm bóng nhiều hơn, nhưng Olympic Turkmenistan có 6 cơ hội ghi bàn và họ đã tận dụng triệt để, dội “cơn mưa bàn thắng” vào lưới thủ môn Tấn Trường.


    [​IMG]
    Nỗi buồn thất trận của các tuyển thủ Olympic Việt Nam - Ảnh Quốc Khánh

    Như vậy, sau khi ông Phan Thanh Hùng được toàn quyền ở trận ra quân gặp Olympic Bahrain, HLV Calisto đã đến Quảng Châu và sát cánh với các tuyển thủ Olympic Việt Nam ở 2 trận gặp Olympic Turkmenistan (thua 2-6) và trận gặp Olympic Iran (ngày 13/11).
  10. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Thua rồi thì thôi . Mỗi trận thua là 1 bài học . Không nên trách Tồ và Hưng . Lúc trước VN thua hay hoà ngay trận đầu trên sân khách. Giờ thì thắng trận đầu . Nhưng thắng được trận 2 lại là 1 chuyện cần phải đạt 1 đẵng cấp tư duy chiến thuật và kỷ luật cao hơn giửa thầy và trò . Bác Tồ nhà ta cũng học lóm bài vở nhà Mou...chứ hắn chưa có truyền dệ tử . Khả năng học được nhiêu cũng là khá rồi. Nếu bác ấy học được trên 50% tinh tuý nhà Mou ....chổ bác ấy đã ở K Lit rồi chứ đâu VN . Các cầu thủ VN cũng cần những trận thua thế nầy biết mình là ai không quá tự tin và bay bỗng dẫn tới không tuân thủ chiến thuật như ban đầu và phóng tác bậy bạ . VFF cần trận thua này để dẹp bỏ những trò bơm vá kiểu Long Giang, Minh Đức, Đình Đồng, Long ....đá hậu vệ đi . Chẳng thà là 2 thằng Minh Đức (Ti Xi) và Xuân Hợp (Ti ÊCh) còn có lý hơn .

    Thế mới thấy cái công và cái đầu biết chử nhẫn kềm quân không cho nó đá ngu đá càng của Bác Chung gà mái ....mà U23 VN mới đi tới vòng cuối và đoạt Merdeka . Bản thân của nó giải trên đã là gì nhưng đạp liên tiếp 2 thằng Phi Châu mà 2 thằng này nó điếu chua gì thằng Tuốc ...mới là chứng minh khả năng . Cũng như vào tới bán kết thua A Phùa nhà Ả rập với 1 cái hoà và thua nhẹ nhàng có thể chấp nhận ...mưu sự tại nhân mà .

    Các ông VN thì hay to tát chừ nhẩn viết cho to treo trên tường và nói rất nhiều ....nhưng mà không mấy ai hiểu . Cho nên Nhẫn gì mà mới nhử đã vênh váo xông lên ...đã nói trước là xông qua là chết thãm nhưng nhiều khi chưa thấy quan tài chưa đổ lệ ....mối chết hiên ngang cản không được . Thôi giờ dương cờ trắng, mai xin Tuốc cho qua vác xác cá em về đất mẹ vậy . Nhẫn là nhịn nếu không thì nhục đấy . Hãy nhìn lão Chung ít ra lão học được 80% chử nhẫn rồi . Đi tới đâu làm cái gì lão cũng không để um xùm tranh cãi . Làm thì hết tâm với phương châm mình đúc kết. Nếu anh không hiễu không tin thì rút . Chứ không ồ ào con mịa hàng lươn như Hải lơ . Đó chẳng phải là cái phong thái Lã Vọng hay Khổng Minh chờ minh chúa sau . Nếu VN có 1 clb cho ông ta nắm 5 năm ông ta sẽ tạo thành 1 thế lực rất mạnh . Quân sư mà không có quân vương hiểu thì chổ đâu bình thiên hạ. Chỉ thấy rằng việc loại hết các tên nghệ lùn ra khỏi Navi Bank và chiêu hiền đãi sĩ ...có 1 người biết và tin tài nhà Chung .

    Sống trên đất người, đời thật cần hiểu chử nhẫn mới thành công lớn . Thành công 1 tý là xông xênh ....kền kền nó rĩa xác vì những vụ thưa kiện . Hãy nhìn Micheal Jackson làm gương .
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này