1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Olympic VN có hy vọng gì ở vòng 3?

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi TuanUSA, 28/02/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. baotap

    baotap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    133
    Đã được thích:
    0
    đúng thế bác ah
    lần đầu tiên bóng đá Vn dám tuyên bố Sẽ Thắng.
    chứ trước đây bất kể thầy nội thầy ngoại nào thì cũng chỉ là Cố gắng hết sức, giao lưu học hỏi,thận trọng tìm cơ hội, khởi động cho giải A giải B...
    thế bảo sao mấy thằng học trò vào sân đá như gà mắc tóc.chẳng có chút tự tin nào.nhìn đối thủ mà sợ nó như ...bố
    Mr Chung dám nghĩ, và ông ấy đã thắng !
    1 cuộc chơi đầy ấn tượng & hồn nhiên của Mr Chung,
  2. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Một vài gương mặt Long Giang-3 và Duy Nam-20 .
    [​IMG]
  3. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Duy Nam 20[​IMG]
  4. DONGBAI

    DONGBAI Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/10/2002
    Bài viết:
    2.204
    Đã được thích:
    0
    Duy Nam trận vừa rồi đá khá sáng nước .Lối giữ banh chắc và chạy chổ thông minh đã khiến cho anh càng này trở thành nhân vật nổi nhất của hàng tiền vệ chứ không phải Minh Chuyên và Vũ Phong - 2 người đã ghi bàn trong trận với Oman .Duy Nam ,Long Giang ,Đức Cường là 3 cầu thủ đá hay nhất trong trận đó .Xuân Hợp ,Tiến Thành cũng khá hay nhưng cần phải hạn chế những lỗi do thiếu kinh nghiệm hơn.
  5. DONGBAI

    DONGBAI Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/10/2002
    Bài viết:
    2.204
    Đã được thích:
    0
    đúng đấy anh ạh ,chính tư tưởng chưa đá đã sợ thua đã làm cho tinh thần cầu thủ VN xuống thấp trước khi đá.
    Cũng hay là tụi Olempic Vn kỳ này như gà tre mới xung trận ,không biết sợ và chơi thông minh ,vậy mới thấy đúng là tinh thần mới là vũ khí quyết định đến lối chơi trên sân .Nếu lạnh và tỉnh táo thì có thể hạn chế bớt sự thua sút về trình độ và kỹ thuật .Như Italia chẳng hạn ,có thể vô địch thế giới nhờ tinh thần thép ,hay Hi Lạp vô địch Eurro nhờ lối chơi thông minh và tinh thần quả cãm .
    Gà tre VN tiến lên.
  6. tungsin_tpg

    tungsin_tpg Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/11/2003
    Bài viết:
    4.584
    Đã được thích:
    0
    topic vê? VN-OM đaf có rô?i, các bạn post ba?i va?o 1 topic nhé
  7. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Ngọc Điểu đây các bác ....con chim vàng quí nhé . Tướng cực tốt . Bác nào xem chú em này đá thì cho biết triển vọng . Tui thì ấn tượng rồi . Cao to đẹp trai .[​IMG]
  8. tete_a6

    tete_a6 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2005
    Bài viết:
    2.735
    Đã được thích:
    50
    Cộng nhận giờ Việt Nam nhiều cầu thủ tốt thật, SG tới chắc rất khó chọn đội hình chính thức. Chú này ghi bàn liên tục cho Khánh Hòa. Tính tổng ở tất cả các giải năm nay chắc cũng đến gần chục. Mà tớ nhớ ở đội U20, Ngọc Điểu đá tv trung tâm, ko hiểu sao giờ lại ra đá cánh, tướng tá vậy mà đá cánh phí quá. Chiều nay VTV3 có tường thuật Khánh Hòa, thể nào cũng có anh em thông tin cho bác.
  9. DONGBAI

    DONGBAI Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/10/2002
    Bài viết:
    2.204
    Đã được thích:
    0
    Ngọc Điểu cho đá cách vì cầu thủ này có tốc độ cực tốt ,chân cheo mừ .Khánh Hoà có 2 cánh cực kỳ tốc độ vì sở hữu 2 tiền vệ là Tấn Tài và Ngọc Điểu .chiều nay nhớ coi trận Nam Định và Khánh Hoà ,hay đó.
  10. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Các bác nghĩ xem nếu để yên ông Chung dắt đội, Vn vô vòng hai tinh thần đang lên + chảo lửa Mỹ Đình se đầy ắp nhm . Vn dễ bị bắt nạt lắm đấy phỏng . Hồi WC 2006 thằng Hàn là thằng nào mà hứng phấn đi một lèo vào 2008 . Đi Olympic Bejing tại sao không . Tui xem thằng O Hàng Sẽn rồi thường thôi . Còn O Uzbekistan tương tự thằng qua VN đá dạo trước .
    Các bác xem vòng 2 chúng ta còn bổ sung cả Anh Việt + Ngọc Điểu + Anh Đức + Duy Nam đều là những tiền vệ to cao và trâu bò cả húc thì húc chứ sợ chó gì thằng nào . Tại sao không dám chiến Japan chứ ....mình có gì để mất . Vị trí Công Vinh rất quang trọng trong sơ đồ tấn công phòng ngự của VN . Nhưng Công Vinh không đá được các bác nghĩ ẩy Minh Chuyên lên kém cạnh à . Lại Lâm Tấn SLNA tướng cũng tốt đá hv cánh không gọi chú này toàn gọi chú gì đâu không . Lại còn chú tiền vệ gì của Bình Dương bác nào giới thiệu . Việt Anh có thể đá trung vệ từng đá cho HAGL đấy các bác .
    Chỉ cần hàng thủ to cao bậm trợn đá đoàn kết + một tiền vệ biết lên bóng lắt léo +1,2 tiền đạo kỹ thuật ma lanh (Công Vinh, Phúc Hiệp, có thể bổ sung cả Tăng Tuấn HAGL rất trâu) ...VN có quyền mơ những giấc mơ điên rồ nhất trên thánh địa Mỹ Đình .
    Tui bảo đảm các bác nếu VN đứng đầu bản vào vòng 2 thì các tuyển khác đến VN sẽ hơi bị rét đấy không dám tuyên bố kiểu Lebanon và Oman vừa rồi ....đến sân khách mục tiêu kiếm 3 điểm ....để rồi mổi em mang về 2 trứng vịt luộc .
    Chưa bao giờ tuyển O VN làm cho chúng ta tự hào như bây giờ . Một Lịch sử . Tuy thắng trên sân nhà với người ta là bình thương nhưng với VN là một mơ ước mãi tới hôm nay mới thành hiện thực .
    Hãy cứ mơ đi tại sao không ?

Chia sẻ trang này