1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Olympic VN có hy vọng gì ở vòng 3?

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi TuanUSA, 28/02/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ntn1987

    ntn1987 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/12/2006
    Bài viết:
    224
    Đã được thích:
    0
    day day
    free
    http://download.sopcast.com/download/SopCast.zip
    website sopcast: http://www.sopcast.org/
  2. winters

    winters Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/01/2004
    Bài viết:
    650
    Đã được thích:
    572
    Mình đá trẹn sân của japan bạn à. Trận lượt về sẽ khác.
  3. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Chỉ nhìn Kết quả trận này làm cho người ko xem cảm thấy khá hơn trận Tuyển QG VN gặp Tuyển QG NB ...
    Thực ra ko ra gì, trận Asian Cup ở hiệp 1 mình thấy ăn miếng trả miếng hơn, có thế thì mới ăn được quả ngay phút thứ 4 chứ,
    chứ còn như trận này, 1 cú sút + phạt góc còn chả có, lấy đâu ăn may được quả nào ??
    Giống hệt như 2 đội thoả thuận, mày thắng tao 1 thôi nhé !!!
    Gửi lúc 20:39, 22/08/07
    ---------------------------------------------
    Bác hình như không nhớ mình đá sân Nhật nhể .
    Muốn ngang ngữa nó về Mỹ Đình đi .
    Nếu đá ngang ngữa Nhật trên sân Nhật thì VN đâu hạng 1 trăm có lẽ hở bác . Đó là Brasil mất rồi . Bác đòi hỏi các em quá đáng .
    Còn VN thua Nhật 1-4 ngay sân nhà thì quá chán chứ còn gì . Mà cũng có loắng ngoắng giửa sân nó trở lại thôi (vì nó cho phép thế....đá như con nó vậy).
    Đá thế này sân nhà mình sẽ gõ 1 hay 2 chú không chừng. Khả năng lấy 4 điểm có lẽ là có thể .
  4. ntn1987

    ntn1987 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/12/2006
    Bài viết:
    224
    Đã được thích:
    0
    mấy bác đòi hỏi quá đi, VN mình thua 1-0 trên dất Nhật là GHÊ lắm rồi!!!!!
  5. kotus

    kotus Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/10/2004
    Bài viết:
    1.841
    Đã được thích:
    3.199
    thôi, 1 nháy là cố rồi. Nhưng giá tấn công được vài đường đẹp đẹp thì tốt. Đa thế này sợ về sân Mỹ cũng không ghi được bàn mất. Mấy trận sân khách vòng 2 còn tấn công được nhiều nhiều mà. Hi vọng là lần sau cố hơn.
  6. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    bác ntn cho bác cái link rồi đó. Coi bọn nước ngoài bình luận hay hơn việt nam.
    Nói chung, mình vẫn khoái mẫu trung vệ cao to hơn. Một mình xuân hợp hôm nay rất vất vả trước thằng tiền đạo 1m9 Hirayama. Long giang chơi hay, nhưng cái hạn chế về chiều cao không thể khắc phục được, hơn nữa hàng tiền vệ việt nam quá nhỏ bé, trừ Anh Đức, nên khi phòng thủ rất khó yểm trợ hậu vệ trong tranh bóng bổng. Nếu để Long Giang, phải thay hàng tiền vệ bằng những cầu thủ cao to, tranh chấp tốt. Nhìn dàn cầu thủ Nhật quá ngon, toàn trên 1m8 không à. Nói chung bàn thua ở phút cuối hiệp 1 là tất yếu, khi Nhật liên tục ép sân và có liên tiếp mấy quả phạt góc.
    Theo mình, người chơi hay nhất bên tuyển việt nam là thủ môn Đức Cuờng, ra vào rất hợp lí. Tướng tá chú này cũng ngon vãi, vừa cao vừa dầy người, thế mới đáng là thủ môn chứ. Hàng tiền vệ thì chỉ có Anh Đức dám đột phá, còn lại toàn chuyền hỏng và phá bóng thôi. Âu cũng do tiền vệ quá nhỏ con so với Nhật. Công Vinh không có người hỗ trợ, và cũng không cầm bóng đột phá được trước bọn Nhật to con, nói chung cả trận không có pha sáng sủa nào.
    Đáng nhẽ việt nam phải tăng tốc từ khoảng phút 70. Cầu thủ việt nam có lẽ đã bị khớp, nên không dám mạnh dạn cầm bóng. Khoảng 8 phut cuối, khi việt nam tăng tốc, dâng lên, Nhật bản đã lao đao. Đặc biệt quả sút phạt của vũ phong quá hay, nếu vào góc cao là thằng thủ môn nhật vào lưới nhặt bóng rồi. 8 phút cuói, việt nam tấn công rất có nét, và theo suy nghĩ của mình, chúng ta có thể duy trì tốc độ tấn công và tranh cướp bóng như thế trong 20 phút.
    Tuy nhiên, thua 0-1 trên sân Nhật cũng là kết quả rất tốt cho việt nam, nếu chúng ta biết rằng, cách đây gần 10 năm, bọn nó chỉ cần đội hình 2 sang việt nam là đã giã VN 4 trái trắng là ít rồi.
  7. stranger4706

    stranger4706 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2006
    Bài viết:
    209
    Đã được thích:
    0
    Thằng LGiang đá ngon phết nhỉ,vì lần đầu e đc xem nó đá mà.Thôi quên chú HH đi,từ h đến cuối năm LG đá ổn định ở O.VN thì năm tới LG à Như Thành đá cặp ở tuyển VN rùi.
    Hôm nay đá kiểu gì mà tiền vệ toàn ban bóng vào chân đội bạn thế nhỉ?
    Thân,
  8. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Có 1 điểm nữa mà chúng ta cần học tập của bọn Nhật. Đó là cách cổ vũ của cổ động viên.
    Hầu hết cổ động viên Nhật mặc áo xanh, cái này việt nam cũng làm được , nhưng ....đáng tiếc, dân ta bỏ 1 triệu mua cái vé thì được nhưng lại không mua nổi cái áo đỏ 30 000. Thứ 2, các bác để ý, hiệp 1, ở sau gôn đội Nhật, có khoảng mười mấy cái cờ đại phất lên phất xuống trông rất hoàng tráng, đẹp mặt. Cầu thủ việt nam tấn công nhìn thấy chắc sợ ...vãi đái. Mà khi sút vào cầu môn thì cũng bị cái rừng cờ phất lên phất xuống đây nó làm cho phân tâm. Thứ 3, bọn Nhật có những bài hát riêng, rất hay, trong khi việt nam ta kêu được mỗi 2 chữ việt nam không hà. Nếu nói cổ động viên là cầu thủ thứ 13, mình nghĩ cổ động viên việt nam nên chuyên nghiệp hơn để đè bẹp tinh thần đội bạn.
  9. doncoi_noixaxoi

    doncoi_noixaxoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/01/2007
    Bài viết:
    1.515
    Đã được thích:
    9
    Nhận định sơ về trận này :
    Hiệp 1 và nửa đầu hiệp 2 Việt Nam đá quá chán ,không dám tấn công,rời rạc không gắn kết .
    Nửa cuối hiệp 2 Vn chơi sòng phẳng nên tạo được nhiều pha lên bóng có thể uy hiếp khung thành Nhật Bản .
    Thủ môn Đức Cường bắt hay ,cứu nguy nhiều pha .
    Hậu vệ quá hiền trong các pha bóng bổng .
    Tiền vệ Duy Nam (đeo băng trắng ở tay trái) đá quá tối ,trong các đợt phản công nhanh lại truyền ngược trở lại cho người vừa truyền bóng lên cho mình .
    Công VInh và Thanh Bình tiếp tục thể hiện sự không ăn ý .
    Tiến Thành xốc lại lối chơi của đội tiếc là không được vào sân ngay từ Asian cup .
    .
  10. bothangjun

    bothangjun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2007
    Bài viết:
    837
    Đã được thích:
    281
    Đúng vậy, những phút đầu H2 khi Mai T.Thành vào sân đã cho thấy hàng HV Nhật Bản có khả năng bị xé toạc cánh phải trong H2, tuy nhiên chấn thương của X.Hợp khiến Tiến Thành phải lùi về đá HV cánh đã làm cho cơ hội này của O.VN biến mất. Hy vọng làm lại ở lượt về trên SVĐ Mỹ Đình !

Chia sẻ trang này