1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Olympic VN có hy vọng gì ở vòng 3?

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi TuanUSA, 28/02/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. dau_tau

    dau_tau Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/12/2003
    Bài viết:
    1.201
    Đã được thích:
    299
    dù công nhận bóng đá VN gần đây đã thay đổi về chất rất nhiều nhưng tôi thấy có nhiều điều chưa ổn trong cách làm bóng đá của liên đoàn.
    - Mới chỉ chú trọng phát triển một số cầu thủ trong vài trăm cầu thủ ở các giải. Các cầu thủ này đại diện cho VN ở tất cả các giải (từ OL, đội tuyển, U23...) vô hình chung khiến cho cơ hội phát triển của các cầu thủ khác sẽ không còn nữa, bạn có thể thấy ở trên thế giới các cầu thủ trẻ khoảng 18 tuổi khi đã vào đội tuyển quốc gia thì gần như không tham gia các giải U nữa (nếu có thì chỉ là đá ở vòng chung kết).
    - Việc đá quá nhiều mặt trận kiểu VN đang làm rất có thể phát huy các mặt tích cực là các cầu thủ hiểu ý nhau, sẽ tiến bộ nhưng mặt tiêu cực không phải hiếm:
    + Rất dễ gặp chấn thương, với thể lực đến lúc cạn kiệt thì không thể tránh khỏi điều này, và khi đó chấn thương sẽ cực nặng vì cơ thể không còn đủ năng lượng để phục hồi.
    + Làm mất nhiệt huyết khi chơi ở đội tuyển, với việc đá quá nhiều giải nhiệt huyết của cầu thủ chắc chắn sẽ giảm (kiểu như Kaka kêu là muốn ngồi dự bị)
    + Một thế hệ cầu thủ cùng thế hệ hết cơ hội để phát triển. (với cách làm bóng đá kiểu này mấy chú Thể Công còn lâu mới có cơ hội được thử sức ===> các chú cứ tiếp tục ở dạng tiềm năng nhé, không kinh nghiệm quốc tế ===> các chú càng ngày càng thua kém với những người bạn cùng thế hệ với mình, khi được thay thế sẽ khó đáp ứng được yêu cầu) Chẳng phải người ta xây dựng mấy cái giải U để cho một chú ở đội tuyển mà 18 tuổi đá ở tất cả các giải đâu.
  2. winters

    winters Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/01/2004
    Bài viết:
    650
    Đã được thích:
    572
    Khả năng của một cầu thủ được trui rèn và luyện tập ở đội bóng CLB, lúc lên tuyển là lúc tài năng được cống hiến cho quốc gia, học tập thêm chỉ là phụ. Do đó làm gì có chuyện không được đá ở tuyển mà ngày càng kém đi.
    Muốn có kinh nghiệm thi đấu quốc tế thì đội bóng CLB đá cúp C1 là chẳng khác gì (hình như mình toàn thua ). Nếu như CLB và cái giải V-League ngày càng hay, thì khả năng của cầu thủ vẫn tiếp tục phát triển, cho dù ko lên tuyển đi nữa. Nhưng nếu người giỏi mà ko xài thì rất tiếc ... mịa lão Đần
  3. theduyet

    theduyet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2007
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    Dự đoán VN-Arập Saudi

    Rất mong 1 chiến thắng nhưng hòa thì cũng k0 phải là tệ...
    Dự đoán:VN thắng 1-0
  4. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Bây giờ đang tính kêu chú Công Minh nào của SLNA ...vô đá Tiền Vệ trụ mơi kinh chớ ....tui thấy SLNA chẳng có chú nào sức chạy cả ....tiền vệ cánh còn chưa xong huống hồ trụ ....vãi hài ....trong khi Huy Thái cho về .
    Đần đang từng bước phá nát OVN bằng việc gọi hàng đểu + lối chơi bóng đá không hợp lý bảo thủ của mình .
    Hết ý kiến .
    Hay gọi mịa cả lò SLNA vật vã trụ hạng = đủ kiểu vừa đá tuyển và đá OVN luôn cho được ...vì cái kiểu này đằng nào cũng thua rồi phí sức mấy đứa kia đá như trâu chó cho vài thằng nó phá .
    Huy Hoàng đấy phá chưa đủ à . Một trung vệ lẫy lừng tứng ngon Woodgate của Real Madrid ....chỉ 1 lần đốt lưới nhà ...là ngồi ngoài ...tới lúc ra đi khỏi đội .
    Trong khi khứa Huy Hoàng này phá đủ các kiểu các trận đá hụt bóng có, dùng tay có, táng vào chân người ta có ...có trận như với Nhật, một trận ổng đốt 2 quả ....ấy thế mà vẩn bơm lên tới Man xanh còn biết tiếng ....thế thì muôn đời thằng Long Giang éo còn cơ hội lên tuyển . Thằng Như Thành đá như trâu chó cho chú Huy Hoàng huy hoàng khi thì tiếng khi thì miếng. Có khi Minh Đức mà đá lại được thì Như Thành cũng chỉ dự bị cho Minh Đức như Mạnh Dũng từng dự bị cho Huy Hoàng ấy chứ .
    Bóng đá VN thật ....không khá nổi .
    Mấy thằng xây chưa bằng 1 thắng nó phá ....bao giờ thành Cổ Loa ?
    Bố khỉ cười như là mếu .
  5. Guest03

    Guest03 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/06/2007
    Bài viết:
    762
    Đã được thích:
    0
    Nhìn ông Mai giao Hợp chuyền bóng vào chân đội bạn mà muốn đấm cho phát vào mặt
  6. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Nhìn ông Mai giao Hợp chuyền bóng vào chân đội bạn mà muốn đấm cho phát vào mặt
    ----------------------------------------
    Cái thằng Huy Hoàng Man Xanh cũng thường hay chuyền như vậy . Giải vô địch ĐNA gặp Thái chẳng phải nó phá bóng như chuyền lên cho thằng tiền vệ Thái nhọ 18m táng gẫy gôn nhà mình à . Bác táng vô mặt thằng ni dùm .
  7. thangit1911

    thangit1911 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2007
    Bài viết:
    558
    Đã được thích:
    0
    Chẳng biết là có vào sân xem không mà chấm điểm như thật ấy...Xuân Hợp mà không hỗ trợ tốt thì Long Giang làm sao chơi tốt được. Nói tóm lại cả hàng phòng ngự xứng đáng 7,5 đến 8.
  8. changtraitaito

    changtraitaito Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2007
    Bài viết:
    801
    Đã được thích:
    26
    truoc tran ca CV va Xuan hop deu keu bi qua tai, co gi la dau. Cái chính là lão Đ cứ cố đấm ăn xôi cho họ vào đấy chứ. Mấy trận tr ước XH có bao h đá đấm kiểu đấy đâu, rồi XH sẽ thành một HH, một Hữ Thắng thứ 2 thôi, mong rằng anh ta ko hỏng chân trước khi Đần ra đi
  9. changtraitaito

    changtraitaito Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2007
    Bài viết:
    801
    Đã được thích:
    26
    Điểm trung bình của cầu thủ: 8.5
    Sắp đội hình: 8.0
    Đọc trận đấu: 1.0 (chả điều chỉnh tác dụng chi hết)
  10. cuchipvr

    cuchipvr Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2007
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    0
    Long Giang, Việt Cường và Đức Cường đều chơi rất tốt trện này, chỉ kém Vũ Phogn chút xíu thôi. Chơi tệ nhất là Công Minh (chẳng hiểu sao lão Đần lại thích cái cậu này cho cả vào DTQG, chẳng có một tí phẩm chất nổi bật nào cả),
    Không nên trách CV, trả lời phỏng vấn trước khi đá thấy cu cậu nhăn nhó lắm, chắc là mệt và chán đá lắm rồi. Thức ra cũng nên để cu cậu đá dự bị một vài trận cho lại sức.
    Thanh Bình dạo này tệ quá, chẳng hiểu sao không cho mấy cu cậu trẻ (Thanh Phúc, Quang Vinh, Ngọc Linh, v.v..) và đang xung vào đá thử để còn xem chúng nó đến đâu.

Chia sẻ trang này