1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Olympic VN có hy vọng gì ở vòng 3?

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi TuanUSA, 28/02/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. silent842002

    silent842002 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/02/2005
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Vứt hết rồi lấy ai đá tiền đạo đây bác trình độ dứt điểm VN của mình chỉ tới đó thôi bởi vậy vua fá lưới V lít năm nào cũng tòn là ngoại binh,chắc fải đợi thêm chục năm nữa mới khá hơn thôi
  2. m_rudky

    m_rudky Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/02/2002
    Bài viết:
    494
    Đã được thích:
    0
    các bác cứ bình tĩnh, đúng là O VN đá có tiến bộ, nhưng thắng Thái hay ko còn hậu xét. Vì thực ra lối đá của bóng đá VN thường có duyên với bọn Ả, nhưng gặp lối đá kiểu Đông Á VN vẫn bị hấp diêm như thường,
  3. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Nói chung thì nếu CV đá không đạt thì các bác nghệ nhào vô bào chửa trăm ngàn lý do ...Khi đá lên chân 1 trận thì các bác lại kẻ nâng người hứng lên chín từng mây ...tóm tắc có bấy nhiêu . Dĩ nhiên địa phương không ũng hộ địa phương thì ũng hộ ai .
    Nói chung thằng Anh Đức cũng chẳng gì phàn nàn vì Thanh Bình và Công Vinh có hay hơn nó cái gì đâu ....VN đá 10-1 ...có mỗi chú Anh Đức nhũi trên mà những trận như thế này nó kèm chặc lắm .....cả Thanh Bình và Công Vinh đã đá cắm không nổi cở trình này rồi ....đâu phải chưa thử (CV đấy cắm trận gặp Nhật còn chán hơn nửa) .
    Tóm tắc thì các bác bớt bơm hơi quá nhà mình và đừng chà đạp người khác là được.
    Tỷ như Huy Hoàng chuyền ẩu, chơi bóng = tay thì có quá nhiều lý do bào chửa linh tinh xí xoá . Công Vinh sút bóng tồi cũng thế .
    Coi lại bàn ghi bàn không công nhân của Anh Đức nó chứng tỏ khả năng cắm và phản xạ tuyệt vời trước khung thành lỡ đụng tay (thật khó thấy trong pha quay lại không biết có thực sự hay không....nhưng phải nói qua mấy trận vừa qua VN là tiểu quốc ít nhiều bị bắt ép) ...thì các báo chí gọi là vụng về .
    Công Vinh sút thế có phải vụng về chân gổ không .
    Trận tới Anh Đức dự bị ...chẳng ai nói gì .
    Nhưng Công Vinh dự bị thì nhau nhau lên . Nói thiệt đá lùi tự do không gian rộng ...không có Công Vinh thì Phúc Hiệp hay Được Em, Quang Vinh, Minh Chuyên đá cũng công thủ như thế ...có khi còn sắc hơn thì mấy thằng kia sức hơn ....chỉ mong mỗi quả kết thúc mà CV thì vẫn quá kém .
  4. thanhle2004

    thanhle2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    4.212
    Đã được thích:
    2.248
    Mai Tiến Thành đá kỹ thuật, khôn khéo, phối hợp rất tốt. Nhưng tốc độ có vẻ có vấn đề. Khả năng bứt phá của chú không tốt lắm. Thành ra hễ lên bóng, đối phương chỉ cần thủ một hậu vệ trước mặt là xong phim. Vũ Phong đá lắt léo hơn, nên cho bọn Hồi ăn cám mấy phát. Mai Tiến Thành ít làm được như vậy.
    Long Giang đá hay quá. Nhưng tiếc là thể hình vẫn thấp. Nếu tương lai cao thêm được độ 3 - 4cm nữa thì rất triển vọng (tầm châu lục). Đoàn Việt Cường đá khá toàn diện, trừ khoản dứt điểm. Nếu chú này dứt điểm hay hơn tí nữa thì thành Daniel Alves của VN.
    Về tiền vệ thủ thì em cho Võ Duy Nam tốt hơn cả so với mấy chú còn lại
    . Nhưng nhìn chung là vẫn chưa đạt yêu cầu. Hỗ trợ tấn công và sút xa đều kém.
  5. Romantic_mafia_

    Romantic_mafia_ Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/11/2003
    Bài viết:
    3.201
    Đã được thích:
    0
    Moá, sao bọn dầu mỏ nó rùa nhỉ, đá trúng xa ngang cột dọc tà le( mình cũng rùa), giá mà tiền đạo sút quái một tí như Vũ Phong là ngon rồi, thôi cuối năm đạp chet cha thằng Thái dúi đi
  6. uy1818

    uy1818 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2007
    Bài viết:
    668
    Đã được thích:
    1
    Anh Đức chỉ đá dự bị chiến lược được thôi.Với như ông bác em nói Anh Đức thuộc dạng bỏ 9 làm 1.Nghĩa là những quả ngon ăn ko bao giờ ghi bàn,mà những quả khó lại xử lý cực hay.
    Em là hungsheva,nick này dùng tạm của thằng bạn!
    Được uy1818 sửa chữa / chuyển vào 22:57 ngày 12/09/2007
  7. tete_a6

    tete_a6 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2005
    Bài viết:
    2.735
    Đã được thích:
    50
    Các bác nên thông cảm cho Anh Đức. Hồi còn đá ở U20 chú này bén lắm. Nhưng từ cái ngày về Bình Dương, được đá thì chủ yếu là tiền đạo làm bóng thôi, có khi còn làm tiền vệ cánh nữa. Khả năng dứt điểm cùn đi cũng phải. Ngay cả ở tuyển với Olympic, Anh Đức có bao giờ đóng đinh ở vị trí tiền đạo mũi nhọn đâu. Có trách là trách bọn HLV Vleague với cả Rít Đờ, ko chịu bồi dưỡng cho VN 1 trung phong đúng nghĩa, chỉ vì thành tích thay người luôn xoành xoạch, chuộng ngoại là chính.
    Giờ còn mỗi niềm hy vọng Việt Thắng thôi. Chúng ta nên cám ơn Calisto, ở Đồng Tâm 2 chú ngoại phải làm nền Việt Thắng.
    Cá nhân tớ nghĩ vị trí trung phong cắm, phụ trách ghi bàn nên chọn 1 chú Việt Kiều. Thế mới xứng tầm trình độ chơi bóng của VN ta.
  8. Lioncouer

    Lioncouer Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/04/2004
    Bài viết:
    354
    Đã được thích:
    63
    Bác đang tự nói mình đấy. Lúc CV đá đạt thì bác ầm ừ cho qua. Lúc nào đá ông không vừa ý thì chửi như chó. Huy Hòang cũng vậy. Đá trận UAE rồi Qatar ông khen thằng này coi cũng được (nếu cần tui quote lại mấy bài của ông khen cho xem lại). Đá với Nhật mắc lỗi, ông chửi như chó không bằng. Sao không làm vậy với mấy cầu thủ mà ông ưng ý? 2 trận mới đá, Xuân Hợp, Long Giang, Việt Cường, Công Minh mấy lần chuyền như dọn cỗ cho bọn nó, sao ông lấp liếm giỏi vậy?
    Thứ nhất, chỉ tòan người ngòai bơm, chứ cầu thủ có tự bơm đâu, sao ông lại nhắm vào cầu thủ mà nện? Giận cá chém thớt à?
    Thứ hai, ông cũng bớt chà đạp người khác giùm cái. Cầu thủ xứ Nghệ chỉ cần mắc một và chỉ một lỗi thôi là ông đạp người ta xuống tận bùn. Nói người ta sao không nhìn lại mình
  9. hanoinet

    hanoinet Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/12/2001
    Bài viết:
    321
    Đã được thích:
    0
    cơ hội để O. VN đi tiếp coi như bằng 0. Nhưng VN đã trưởng thành rất nhiều từ những trận đấu vừa qua. Cần nhất là có HVL giỏi chứ ông ĐẦN có biệt tài lấy lòng mấy bác quan chức lờ đờ mà thôi.
  10. Lioncouer

    Lioncouer Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/04/2004
    Bài viết:
    354
    Đã được thích:
    63
    Trùng, tự xóa
    Được Lioncouer sửa chữa / chuyển vào 22:41 ngày 12/09/2007

Chia sẻ trang này