1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ôn dịch CCP Virus từ đâu tới? Bằng cách nào chúng ta có thể vượt qua?

Chủ đề trong 'Sức khoẻ - Y tế' bởi voconhan-VCN, 13/04/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. voconhan-VCN

  voconhan-VCN Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/02/2011
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  CCP Virus là tên gọi chính xác nhất của Virus Corona chủng mới đang gây nên Đại dịch toàn cầu, điều đó không ngẫu nhiên, và chúng ta cũng có cách chủ động phòng tránh, hóa giải nó. Với tất cả những ai đủ kiên nhẫn dành ra khoảng hơn 10 phút để đọc hết các giải pháp đưa ra trong bài viết, đảm bảo là sẽ có lợi ích thiết thực. Xin cảm ơn và gửi đến các bạn lời chúc tốt lành.

  Ôn dịch CCP Virus từ đâu tới?

  Trong những cuộc biểu tình của người dân Hong Kong thời gian vừa qua đã xuất hiện một biểu ngữ thể hiện cả ý Trời và lòng Người: “Trời diệt Trung Cộng”. Vâng, mặc dù rất đích đáng, nhưng đây hoàn toàn không phải là bức xúc cảm tính mang màu sắc mê tín của quảng đại quần chúng đang muốn chôn vùi con ma đỏ mà nó có cơ sở kiểm nghiệm thực tiễn trải qua suốt quá trình lịch sử. Trung Cộng thực sự là một ác ma nảy nở ra từ “Bóng ma chủ nghĩa cộng sản” trong tuyên ngôn cộng sản của Marx.

  Trời là gì? Đó là cách người xưa hình dung về lực lượng chi phối các hiện tượng tự nhiên con mà người có thể nhận thức được quy luật vận hành, với hình thức biểu đạt như là Thiên lý, hay Thiên đạo, bằng sự tuần hoàn của nhân quả báo ứng. Người xưa nói: “Thiện ác nếu không có báo ứng, thì trời đất ắt có tư tâm”.

  ĐCSTQ, với tất cả tội ác kinh thiên động địa của nó chất chồng theo năm tháng, còn có thể nào chưa đến lúc phải chịu quả báo? Ngay từ khi xuất sinh, với hình thức băng đảng hắc ám và bạo lực cách mạng, bất chấp thủ đoạn, tà ác lưu manh, tranh đoạt dối trá, kích động thù hận để giành giật chính quyền, nó đã khiến khoảng 80 triệu người dân Trung Quốc phải mất mạng một cách bất thường. Thảm sát Thiên An Môn, 10.000 người xương tan thịt nát, đàn áp Pháp Luân Công hàng triệu người bị mổ cướp nội tạng, trấn áp người bất đồng chính kiến bằng cách thủ tiêu, diệt chủng người Tây Tạng và Duy Ngô Nhĩ bằng cả bạo lực và hủy đi tinh thần văn hóa. Ngay cả băng đảng Pôn Pốt khát máu diệt chủng Campuchia cũng là do Trung Cộng giật dây, nhân dân Việt Nam trực tiếp là nạn nhân của quân bành trướng Bắc Kinh man rợ trên toàn tuyến biên giới phía Bắc năm 1979.

  Tội ác của ĐCSTQ nào đâu chỉ có thế, nó còn hủy đi văn hóa truyền thống, không ngừng tuyên truyền đầu độc, tẩy não dân chúng bằng thứ văn hóa đảng độc hại, biến người dân Trung Quốc trở nên bất nghĩa, bất nhân, bất tín, bất trí và gần như trở thành vô lễ, ngạo ngược đến mức có thể ăn mừng trên nỗi tang thương của người dân nước khác trong thiên tai hoạn nạn, thờ ơ với tội ác của Trung Cộng gây ra cho chính đồng bào của mình… Và những người dân Trung Quốc đáng thương kia, giờ đây rất nhiều trong đó đã trở nên không còn đủ tiêu chuẩn cần có để làm người.

  Vậy thì thiên tai, ôn dịch có lẽ cũng đến lúc phải xuất hiện để thực thi Thiên lý rồi, ai mà không đủ tốt nữa thì hủy đi thôi, phải không!!!

  Cái lý của nhân quả là công bình, nhưng mà chỗ diệu dụng của nó thì không phải ai cũng nhìn được cho rõ, vì nó liên đới đến toàn bộ quá trình của một sinh mệnh, rất phức tạp. Sinh mệnh một cá nhân cũng vậy, sinh mệnh một thể chế cũng vậy, nên chúng ta chỉ cần quan tâm đến hình thức biểu hiện để nhận biết nhân quả đang vận hành.

  Cách mà Coronavirus xuất hiện đúng thời điểm Trung Cộng đang suy sụp vì thương chiến có bình thường không? Bất kể là nó do Dơi do Rắn hay do chính Trung Cộng chế xuất ra thì nó cũng đã hiện diện để trừng phạt con người bằng cách lấy đi mạng sống của họ trong cơn sưng phổi đau nghẹt thở, điều này phản ánh cái gì đó tựa như cách mà những nạn nhân của chế độ hà khắc ngột ngạt kia đã phải chịu đựng trong uất ức.

  [​IMG]

  Đến lúc này thế giới đã bắt đầu gọi con Corona này là Virus Đảng cộng sản Trung Quốc (CCP Virus), không hẳn vì nó xuất hiện ở đất nước Trung Quốc cộng sản mà vì con CCP Virus này biểu đạt mối liên hệ nhân quả với ĐCSTQ cùng những ai là nạn nhân của nó, cũng như đối tác của nó. Cái vòi của con Bạch tuộc Trung Cộng đã vươn khắp toàn cầu, ai ủng hộ ĐCSTQ, ai giao dịch với ĐCSTQ trước sau gì cũng gặp chuyện không hay, mức độ giao kết với ĐCSTQ của mỗi quốc gia cũng thể hiện mức độ ôn dịch hoành hành. Hãy nhìn vào những quốc gia đang xếp trên đầu bảng ôn dịch toàn cầu chúng ta sẽ nhận biết điều này.

  Nước Mỹ là một quốc gia phức tạp vì vừa khống chế Trung Cộng lại vừa dung dưỡng Trung Cộng lớn mạnh như ngày nay, ĐCSTQ cũng thừa cơ thâm nhập rất sâu vào nền kinh tế Mỹ, thao túng truyền thông, chi phối băng đảng Dân Chủ hủy hoại nước Mỹ, ngay cả đại học Harvard lừng danh cũng được mệnh danh là “Trường đảng số 2 của ĐCSTQ” và hậu quả là nước Mỹ hiện đang phải gồng mình gánh chịu trong đại nạn ôn dịch.

  Ý là nước tích cực tham gia “Một vành đai một con đường” của Trung Cộng, cũng là đối tác thương mại lớn nhất của Trung Cộng tại châu Âu, Ý cũng cho Huawei tham gia xây dựng mạng 5G đầy mạo hiểm.

  Tây Ban Nha thì sao? Nước này từ lâu đã thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược toàn diện với ĐCSTQ, các viện Khổng Tử của Trung Cộng thâm nhập xã hội dân sự gây ảnh hưởng ngầm, điều xấu hổ hơn nữa là Tây Ban Nha đã khuất phục ĐCSTQ, cho thu hồi lệnh truy nã của Tòa án Tây Ban Nha đối với cựu lãnh đạo ĐCSTQ Giang Trạch Dân về tội diệt chủng người Tây Tạng và người thực hành Pháp Luân Công.

  Pháp, cái nôi của các lực lượng cánh tả, là cường quốc phương Tây đầu tiên thiết lập quan hệ ngoại giao với ĐCSTQ, nhiều chính khách Pháp thân với ĐCSTQ, tổng thống Pháp Emmanuel Macron nói rằng mình là “Người theo chủ nghĩa Mao Trạch Đông”. Pháp từng giúp ĐCSTQ xây dựng phòng thực nghiệm P4 thuộc Trung tâm Nghiên cứu Virus Vũ Hán.

  Các quốc gia tiếp theo trong bảng xếp hạng đều ít nhiều có quan hệ giao dịch mang lợi ích cho Trung Cộng, giúp Trung Cộng có thêm tài nguồn nguyên để đàn áp tín ngưỡng và nhân quyền, hoặc ủng hộ chính trị Trung Cộng, ngó lơ về nhân quyền, thử hỏi việc họ phải nếm trải ôn dịch Corona ngộp thở phải chăng là vô duyên vô cớ?

  Xin nhắc lại, cái lý của nhân quả là công bình, nhưng mà chỗ diệu dụng của nó thì không phải ai cũng nhìn được cho rõ, vậy nên có một số quốc gia có vẻ như biểu hiện bất xứng trong Đại dịch này thì ắt là có nguồn cơn khác, chúng ta cũng không cần đi sâu phân tích. Riêng số liệu của ĐCSTQ đưa ra thì tuyệt đối không đáng tin, số nạn nhân tử vong thực sự rất kinh hoàng, số lượng các thuê bao di động biến mất hay số bình tro cốt hỏa táng trả về hàng ngày có thể phần nào tiết lộ. Tuy nhiên, con CCP Virus này không nhất định là đến để đặt dấu chấm hết, nó có thể tiếp tục hủy diệt và cũng có thể ngưng, ít ra là nó cũng mang một thông điệp cảnh báo. Rất có thể khi đợt dịch này qua đi, nếu con người thế gian không tỉnh ngộ thì nó sẽ quay trở lại lợi hại hơn xưa hoặc là một vài thảm họa khác đang chờ nhân loại, ứng với các cảnh báo từ các nhà tiên tri thông thái, từ kinh điển tôn giáo hay từ truyền thuyết xa xưa của các dân tộc.

  Vậy thì bằng cách nào nhân loại sẽ có thể vượt qua?

  Hãy để ý, nhân loại đang ở thời kỳ đầy biến động, theo như tuyên bố của Liên Hiệp Quốc thì chúng ta đang phải đối mặt với cuộc Đại hủy diệt lần thứ 6, các nhà khoa học đã tính ra điều đó. Theo dự ngôn của Thích Ca Mâu Ni từ 2500 năm trước thì chúng ta đang ở vào thời kỳ mạt Pháp, tức là không còn Pháp chế nào đủ sức nặng ràng buộc con người thế gian. Không riêng gì Phật giáo, các tôn giáo khác cũng trong hoàn cảnh tương tự. Khi con người tha hóa, xuống cấp, tình trạng địa cầu cũng theo đó đi đến chỗ vô cùng nguy hiểm. Trong hoàn cảnh ngặt nghèo này, điều gì có thể giúp nâng cao Đạo Đức nhân loại thì đó thuộc về Chính Lý, Chính Nghĩa, điều gì mà góp phần suy đồi, băng hoại nhân tâm thì nó chắc chắn thuộc về Tà giáo, Tà thuyết.

  Phúc Âm cuối cùng cũng đã được mang đến cho nhân loại, khi mà các nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn vốn là các giá trị mang tính phổ quát đang được những người tu luyện Pháp Luân Công nỗ lực giới thiệu cho người dân toàn thế giới, giúp nâng cao Đạo Đức, cải thiện Sức khỏe và khai sáng Tâm linh.

  Điều đáng ngạc nhiên nhất, đáng lo sợ nhất và đáng bị lên án nhất, chính là việc Đảng cộng sản Trung Quốc đã sử dụng mọi biện pháp xấu xa nhất, độc ác nhất, đê tiện nhất để tuyên truyền xuyên tạc, bôi nhọ, phỉ báng các giá trị Chân – Thiện – Nhẫn trên phạm vi toàn thế giới và đã khiến cho vô số người bị thông tin sai, hiểu lầm tai hại.

  Không khó để nhận ra Đảng cộng sản Trung Quốc chính là lực lượng tà ác nhất chống lại nỗ lực cứu vãn văn minh nhân loại, thứ tà ác đến như thế còn có thể không bị tiêu diệt sao? “Trời diệt Trung Cộng” – khẩu hiệu mà người dân Hong Kong giăng khắp nơi suốt thời gian qua cũng chính là thể hiện của Thiên lý.

  Y học cổ xưa coi nhiễm Virus là một dạng cảm nhiễm tà khí, về biện chứng pháp thì Chính khí mạnh có thể đẩy lui Tà khí. Nên biết, người có Chính nghĩa hoặc đứng về phía lực lượng Chính nghĩa cũng sẽ xuất ra Chính khí mạnh mẽ, CCP Virus khó mà xâm hại được

  “Đồng thanh tương ứng, Đồng khí tương cầu” – Người thiện lương nhân hậu sẽ nhận ra rằng, việc ủng hộ Chính nghĩa của Pháp Luân Công, phản đối sự Tà ác của Đảng cộng sản Trung Quốc, chính là đã tự tạo cho mình có thêm Chính khí, giúp xua tan tà khí âm linh, khả dĩ phòng chống Corona ôn dịch và sẽ không phải chết chung một hố với Trung Cộng tà ác cùng những người ủng hộ nó hoặc những người vô tình phớt tỉnh lương tri khi thời khắc Trời diệt Trung Cộng đang dần ứng nghiệm.

  [​IMG]

  Phòng bệnh luôn luôn hiệu quả hơn chữa bệnh, nhưng một khi lỡ mắc dịch rồi thì phải làm thế nào?

  Trước hết hãy áp dụng các giải pháp Y tế hiện đại nhất mà Y học khuyến cáo, ai có sức đề kháng tốt sẽ có thể tự mình vượt qua được, nếu gặp thầy gặp thuốc cũng có thể vượt qua được.

  Với người bị rất nặng, tiên liệu xấu, có lời khuyên là hãy Cầu nguyện. Hãy đảm bảo rằng bạn đủ thành kính để cầu nguyện với tín ngưỡng vốn có của bạn, bạn sẽ có thêm hy vọng và nếu may mắn cũng có thể vượt qua.

  Với trường hợp cực kỳ trầm trọng, dường như tuyệt vọng rồi, khi mà cảm thấy cùng đường hết cách rồi, Y học bất lực, cầu nguyện mông lung, lúc đó hãy xem tiếp giải pháp cứu tử ở bài viết sau đây: Giải mã bí ẩn giúp vượt qua Đại dịch, Kiếp nạn

  Chúc các bạn bình an.

  VCN
 2. trunghuyen

  trunghuyen Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  08/06/2016
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  15
  Cái lý của nhân quả là công bình, nhưng mà chỗ diệu dụng của nó thì không phải ai cũng nhìn được cho rõ, vì nó liên đới đến toàn bộ quá trình của một sinh mệnh, rất phức tạp

Chia sẻ trang này