1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ông ấy muốn thế hiện điều gì?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi kingbox3101, 05/11/2012.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. yongfu

    yongfu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/12/2010
    Bài viết:
    763
    Đã được thích:
    0
    Mẹ! Có mỗi đôi tất cũng nâng thành quan điểm!

    Giật tít kinh vãi cả...
  2. vuhuynh

    vuhuynh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/10/2004
    Bài viết:
    761
    Đã được thích:
    72
    Tôi khẳng định 100% là tất cả những ông lớn, ông bé trong CP Việt Nam hiện nay không hề đại diện cho... tôi. Còn họ đại diện cho người nào thì người đó vào mà nhận.

    Còn câu chuyện ông ta ăn mặc thế nào cho phải phép thì tôi chịu. Rủi mà tôi có bị 4 con khỉ kingkong túm tay lôi đi làm bộ trưởng một bộ nào đó thì tôi vẫn ăn vận như hiện tại của tôi thôi - quần lửng (trăm hai/chiếc, bán ở vỉa hè) đi dép lê hai quai (bốn chục/đôi, bán rong vào tận ngõ).

    Ấy đấy, cái ông đi tất trắng kia lên làm bộ trưởng có hỏi ý kiến tôi đâu mà đòi đại diện cho tôi [:D]
  3. Tran_Thang

    Tran_Thang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2005
    Bài viết:
    4.581
    Đã được thích:
    193
    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
  4. Ngumo

    Ngumo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/11/2003
    Bài viết:
    10.072
    Đã được thích:
    12
    Uầy. Nó đi cái mả cha nó dưới chân mà năng lực cũng như trình độ nó ổn cũng đáng kính lắm thay. Riêng về quan điểm nhà tráu thì, cá nhân nhà tráu thôi nhé, những bậc thánh nhân quân tử thường ko mấy quan tâm tới mức cầu kỳ vẻ bên ngoài, miễn sao chỉn chu, lịch sự là được. Miễn sao đừng mặc sịp ra ngoài quần tây hay mặc áo lót ra ngoài áo vest là đc. Nói thật, tớ khinh những thằng quá để ý tiểu (tiện) tiết vẻ bề ngoài
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Uầy. Nó đi cái mả cha nó dưới chân mà năng lực cũng như trình độ nó ổn cũng đáng kính lắm thay. Riêng về quan điểm nhà tráu thì, cá nhân nhà tráu thôi nhé, những bậc thánh nhân quân tử thường ko mấy quan tâm tới mức cầu kỳ vẻ bên ngoài, miễn sao chỉn chu, lịch sự là được. Miễn sao đừng mặc sịp ra ngoài quần tây hay mặc áo lót ra ngoài áo vest là đc. Nói thật, tớ khinh những thằng quá để ý tiểu (tiện) tiết vẻ bề ngoài
  5. kingbox3101

    kingbox3101 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/07/2009
    Bài viết:
    293
    Đã được thích:
    0
    [:D]

    Tráu bắt đầu cuống, quay ra nói càn rồi.
    Tráu ạ, với một ông bộ trưởng, như thế là thiếu chỉnh chu đấy. Và năng lực cũng chẳng ra gì, thế mới bàn. (Liệu có liên quan với nhau ko?)

    Còn với một thanh niên như cháu, tùy... Cháu có mặc sịp ra đường, thì lên đây cũng không ai biết cháu là ai.
    Mà so với những thằng mặc quần sịp ra đường, thì cháu ăn nói vẫn còn lịch sự chán!

    Chú khuyên cháu thế này:
    Cháu thiếu sót cái gì, thì lặng lẽ, từ từ mà tiến bộ.
    Cháu biết cái gì thì nhẹ nhàng bày cho người khác.

    Đừng lên đây mà cãi cố... Vì điều đó chỉ thể hiện ra sự kém cỏi và khó tiến bộ của cháu thôi.
    Mà cãi cũng không cãi được đâu! Chú cãi và thua rất nhiều rồi nên biết.
  6. kissme

    kissme Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/12/2000
    Bài viết:
    4.119
    Đã được thích:
    0
    Gặp những người thế này thì không nên tranh luận, phải ... chạy lẹ, hãi nhất mấy đứa soi mình đánh răng lúc nào, tè vào đâu, tất màu gì...
    Có điiều gì đau đớn bí bách với cuộc đời hay sao, chắc dạo này đang bị táo bón hử, à mà nhớ cọ cho kĩ ^:)^
  7. beoU.kr

    beoU.kr Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    02/03/2012
    Bài viết:
    780
    Đã được thích:
    2
    Không! Đoạn về sau này mình chỉ đơn thuần nói về trải nghiệm/ấn tượng (của cá nhân mình) với "hạng người" uốn ba tấc lưỡi hòng mưu cầu thành bại. Cảm nhận của mình về chủ top cũng thế, không phải là kẻ hào sảng.
    --
    Nếu bạn cho biết bạn đồng ý hoặc phản đối ý kiến "cái tôi cá nhân/cái tôi không cá nhân" thì cuộc đối thoại sẽ cởi mở hơn là bạn cố tình quy chụp tất cả các nhận xét về cá nhân khác đều là phán xet/tấn công cá nhân.

    @Mình hoàn toàn không có vấn đề cá nhân gì với bạn, cũng không nghĩ bạn cố tình theo đuôi trêu ghẹo, chỉ cảm thấy (ngày càng :-") kỳ lạ là bạn sẵn sàng lao vào cuộc chiến ngôn từ với bất kỳ ai :|
  8. kingbox3101

    kingbox3101 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/07/2009
    Bài viết:
    293
    Đã được thích:
    0
    Thưa anh (chị), chả có thằng nào rỗi hơi mà đi theo dõi xem anh (chị) ăn ỉa lúc nào.

    Chẳng qua là cái sự đoảng - một cách bất lịch sự - của anh (chị) - nếu có - làm phiền đến người khác.

    Nếu tôi và anh (chị) không liên quan đến nhau thì làm ơn đừng tham gia topic cho tôi nhờ!

    Đã sợ chạy rồi, lại còn cố ném lại một phát ngôn - thể hiện thêm - sự kém cỏi... Tốt nhất cắm đầu mà chạy thẳng đi!

    ---

    Không, đang phấn chấn, bí bách làm sao viết nhiều được vậy?

    Có vẻ có nhiều chỗ cần phải kỳ cọ hơn chỗ đó!

    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Hô hô...

    Đây là sự thể hiện rõ rệt nhất cho một câu nói của teen: "Đã ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm!"

    Nhân tiện có cuộc bầu cử:
    Theo bạn Obama thắng cử vì điều gì? Các cuộc tranh luận giữa các ứng viên TT Mỹ là để làm gì?
    Làm có giỏi mà nói ngu thì cũng vứt. Ok?

    Thêm nữa, từ "hào sảng" người ta chỉ dùng để diễn tả cách hành văn, nói chuyện thôi... Chứ không dùng để mô tả tính cách của một con người.

    Dốt lại còn nói chữ!

    Chắc bạn định diễn tả cho suy nghĩ này của mình: Sống thì ào ào nó đi...
    Không ai dễ tính bằng tôi, không ai khó tính bằng tôi. Tất nhiên, tôi và bạn chả liên quan gì đến nhau. May cho cả hai ta là vậy!
  9. Anxiety

    Anxiety Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    12.185
    Đã được thích:
    13
    1/ Bạn đã khôn khéo dùng từ CẢM NHẬN để nói về "uốn ba tấc lưỡi", thay vì NHẬN XÉT / PHÁN XÉT rằng đó là một người "uốn 3 tấc lưỡi."

    Tức là hễ bạn thấy ai ngu thì đó là CẢM NHẬN. Nếu X (vd chủ topic) nói ai ngu thì là PHÁN XÉT họ. Và bạn khuyên người ta (vd chủ topic) không nên PHÁN XÉT. Còn bạn thì sao? Bạn CẢM NHẬN mà lại, có phải PHÁN XÉT đâu mà nên dừng.

    Bạn có dán nhãn "cảm nhận" vào những câu kia thì những câu đó hoàn toàn vẫn là sự phán xét.

    2/ Tôi "quy chụp" mọi "cảm nhận" của bạn là phán xét?

    Chính ra, phải nói là thế này: Sau khi khuyên ng khác không nên phán xét, bạn gắn nhãn "cảm nhận" cho mọi phán xét của bạn và thoải mái phán xét dài dài, núp bóng "cảm nhận."

    3/ Bạn đã biết sửa chữ "luôn" thành cụm "ngày càng" + "với bất kỳ ai" thì lý lẽ của tôi cũng y như lần trước thôi: Bạn có chứng minh được bằng số liệu thống kê qua các post của tôi ngày xưa và gần đây không? Hay lại là một "cảm nhận" nữa?
  10. thubayonline

    thubayonline Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2010
    Bài viết:
    1.018
    Đã được thích:
    1
    Đỏ: Chảng ra gì nhưng làm tới Bộ trưởng là ngon rồi.
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Đỏ: Nói có ngu mà làm tới Tổng thống cũng là ngon rồi.

Chia sẻ trang này