1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ông chủ Tân Hiệp Phát: “CLB Doanh nhân họ Trần là môi trường hỗ trợ nhau cùng phát triển”

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi Vietbizyl, 08/02/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Vietbizyl

  Vietbizyl Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  17/07/2017
  Bài viết:
  312
  Đã được thích:
  0
  Phát biểu tại đêm nhạc của CLB Doanh nhân họ Trần, ông Trần Quý Thanh – Chủ tịch Tân Hiệp Phát nhấn mạnh, CLB Doanh nhân họ Trần là môi trường hỗ trợ nhau phát triển.
  Xem thêm https://thongtintygia.wordpress.com/2018/01/30/tin-tuc-moi-nhat-ve-tran-ngoc-bich-va-tran-qui-thanh/
  Đêm nhạc Trân gia by night với chủ đề “Nơi chúng ta tìm về” diễn ra vào ngày 26/10 và thu hút sự tham gia của đông đảo các doanh nhân họ Trần với nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc đã để lại nhiều dấu ấn khó quên với khách mời và cả các thành viên câu lạc bộ.
  [​IMG]
  Các thành viên CLB Doanh nhân họ Trần có cơ hội giới thiệu sản phẩm trong đêm nhạc Trần gia bynight.

  Tại đêm nhạc, các doanh nghiệp thành viên đã có cơ hội giới thiệu về các sản phẩm trưng bày trong đêm tạo cho phần đầu của đêm nhạc thêm thú vị, hấp dẫn qua đó giúp cho các thành viên có dịp để được biết, được hiểu hơn về các sản phẩm của thành viên câu lạc bộ.

  Phát biểu khai mạc đêm nhạc Trần gia by night, TS. Trần Quý Thanh – Chủ tịch tập đoàn Tân Hiệp Phát bày tỏ sự trân trọng và gửi lời cảm ơn đến bà Trang Trần cùng toàn bộ thành viên câu lạc bộ đã tạo nên một đêm nhạc ấm áp tình thân.

  Ông chủ Tân Hiệp Phát nhấn mạnh, “Câu lạc bộ Doanh nhân họ Trần sẽ là môi trường hỗ trợ nhau, cùng phát triển kinh doanh, xây dựng dựa trên lợi ích của hội viên tham gia câu lạc bộ, mang lại nhiều giá trị thực tế.

Chia sẻ trang này