1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ông Đoàn Nguyên Đức, Phó Chủ tịch VFF: 'Vượt Thái Lan không khó'

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi ptsondr, 09/09/2015.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. muamuaha1986

    muamuaha1986 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Bài viết:
    752
    Đã được thích:
    374
    Tới khi nào họ ký hợp đồng chuyển nhượng mua đứt khi đó mới tính là xuất khẩu. Còn hiện tại bỏ ra 100 ngàn đô để thuê 1 năm thì chưa tính là xuất khẩu được. Đây chỉ là hợp đồng thử nghiệm.
  2. ongtrumdatquang

    ongtrumdatquang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2013
    Bài viết:
    2.118
    Đã được thích:
    1.322
    Chú giả vờ thiếu chất xám hay là không biết thật đấy. Trước V-league 2015 CLB ở hạng Nhất Hàn đã mời Thành Lương và Mạc Hồng Quân chính hãng qua thi đấu, hai người đều từ chối. Chú hàng nhái mà không biết hàng thật thế nào à. Thôi bể !!! Vứt quách cái tên đi =))=))=))=))=))
    MalogsBlood_Buddha thích bài này.
  3. ongtrumdatquang

    ongtrumdatquang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2013
    Bài viết:
    2.118
    Đã được thích:
    1.322
    Chú nói câu sau ngược câu trước thì nói làm giề. Xem lại bài viết trước đi =))=))=))=)). Thôi lại Bể !!!:-@:-@:-w
  4. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Tui thấy ông Đức nổ thật thì ít mà nổ do bị lều báo nhét chữ thì nhiều. Ổng chả nói mục tiêu của ổng là vô địch Sea games và vượt Thái là gì? Nếu ổng nổ vừa thì nói ngồi chung mâm Nhật Hàn, nổ banh xác nữa thì dự WC. Sing ngày trước nó còn nổ banh xác đòi dự WC với chính sách nhập tịch kia kìa!
  5. Rapid_Arrow

    Rapid_Arrow Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/08/2015
    Bài viết:
    1.157
    Đã được thích:
    877
    Đức nổ dạo này thấy mình nổ lố quá nên giờ chữa ngượng ấy mà :)).
  6. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Đấy không phải là nổ, từ nổ chỉ là ngôn từ của những người không làm được gì, nhưng thích đánh giá mục tiêu của người khác, vậy thôi.

    Người ta có thể đánh giá sai mục tiêu, do những nguyên nhân chủ quan, khách quan. Samsung có thể bảo bán được 50 triệu máy điện thoại, sau nó bán được 30 triệu thì cũng không ai bảo nổ, chỉ là mục tiệu không hoàn thành.

    Ông Đức đang theo mục tiêu của ông ý, bọn CP, TA dù gì cũng được sang Nhật, chuyển nhượng hay học việc không biết, chỉ biết rằng hiện tại cả cái việt nam này không bọn nào được như bọn trẻ HAGL cả.
    --- Gộp bài viết: 30/09/2015, Bài cũ từ: 30/09/2015 ---
    HAGL tiến có thể chậm, nhưng nó tiến từng bước một, chắc chắn. CP giờ sang J-League 2, vài năm sau có thằng nhỏ hơn của HAGL sang J-League 1, vài năm sau nữa có thằng sang châu Âu.

    Nó không như bóng đá vn, như JDaniel nói, lúc trồi lên được một tí, sau vài năm lại vũ như cẫn. Đấy mới là điều dở, vì không có nền tảng chắc chắn.
    --- Gộp bài viết: 30/09/2015 ---
    Nếu bài báo này viết đúng thì tại thời điểm này chả CLB nào làm ăn giỏi như HAGL
    http://www.bongda365.com.vn/tin-nong/lua-cong-phuong-kiem-tien-ty-cho-hagl-o-v-league-2015/

    Lãi 5 tỉ trong một mùa giải, đấy mới là làm bóng đá!
    BlueSea96, khaileromeas thích bài này.
  7. rauquap

    rauquap Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/01/2004
    Bài viết:
    388
    Đã được thích:
    173
    Ở đâu ra định nghĩa nổ hay vậy =))
    Nổ là những hành động nói mà không làm được, nó trái ngược với việc nói là làm được
    Samsung nó bảo bán 50tr nhưng chỉ bán được 30tr người ta vẫn bảo nó nổ. Chỉ khác nếu chỉ 1,2 lần nói mà không làm được thì từ "nổ" chỉ bị gắn vào một số trường hợp cụ thể (như SS đã nổ về doanh số bán hàng), còn nếu lặp đi lặp lại nhiều thì sẽ bị gắn luôn vào tên (như bây giờ Đức "nổ" là tên khá phổ biến).
    Còn việc lãi của HAGL thì nó hơi mập mờ. Các CLB khác mua cầu thủ thì họ lại không mất chi phí đào tạo, cái này không thấy HAGL nói tới. Chuyện trả lương cho cầu thủ của HAGL thấp hơn mặt bằng nhiều không phải là điều khuyến khích, cầu thủ mà lương có 10-15tr thì sống và nuôi gia đình thế nào? Đời cầu thủ ngắn nên lương như thế thì ai muốn đá ( xem mặt bằng lương của cầu thủ nước ngoài so với người dân của họ là biết) Hay cái này chỉ tính lúc cầu thủ còn trẻ thôi? Nhưng tôi có đọc một bài báo thì ngoài lương các cầu thủ được nhiều quyền lợi khác nữa <= Cái này lại không được tính vào chi phí.
    Tranh cãi về cái này chỉ là câu chuyện bên lề, cái cuối cùng chúng ta cần là lứa cầu thủ sẽ đóng góp được gì cho bóng đá nước nhà thôi, còn bỏ ra nhiều hay ít là việc của mấy ông, ông bỏ ra ít thì tốt cho ông thôi chứ có vấn đề gì đâu.
    Rapid_Arrow thích bài này.
  8. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Tui cũng nghĩ giống bác Queen, nổ là nói lên cái mà mình không hề có hoặc biết chắc chắn mình không thể làm được nhưng vẫn cứ nói - mà người ta cũng có thể gọi đó là nói láo. Còn khi Samsung nói mục tiêu bán 50tr nhưng rốt cuộc chỉ được 30tr thì đó không thể gọi là nổ được! Ông Đức cũng vậy, ổng nói lên những mục tiêu, có thể mục tiêu hơi cao quá, nhưng không thể vì thế mà nói ông ấy nổ. Còn những lời nói mang tính "khoe khoang" quá mức của ổng, tui tin đó chỉ có thể do tụi lều báo nhét chữ vào mồm ổng mà ra thôi, nếu tụi nó đưa ra bằng chứng ghi âm, video thì tui mới tin :-p
  9. Rapid_Arrow

    Rapid_Arrow Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/08/2015
    Bài viết:
    1.157
    Đã được thích:
    877
    =)) Nổ là to còi, suốt ngày ba hoa bốc phét, làm được 1 thì nổ gấp 10 lần, như lão lâm tặc Đức nổ người ta mới gán cho cái tên nổ có thế thôi.
  10. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Bác có thể dẫn chứng tất cả vụ nổ của ông Đức không (nhớ kèm link nhé ;-) )

Chia sẻ trang này