1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ÔNG DƯƠNG TRUNG QUỐC VU KHỐNG CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Chủ đề trong 'Khoa học Pháp lý' bởi dungle0010, 21/11/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. dungle0010

  dungle0010 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/07/2017
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  ÔNG DƯƠNG TRUNG QUỐC VU KHỐNG CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ NỘI

  Trong phiên thảo luận sáng 02/11/2017, đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc đã có những phát ngôn gây sốc về vụ Đồng Tâm, nguyên văn câu nói của ông Dương Trung Quốc như sau: “Chúng tôi tán thành thượng tôn pháp luật, phải xử đến cùng. Chúng ta đã khởi tố người dân Đồng Tâm vi phạm nhưng cho đến nay những cán bộ Công an đánh dân, bắt dân sai luật vẫn đứng ngoài pháp luật. Điều này gây bức xúc cho người dân”.
  Chưa cần biết phát biểu thiếu suy nghĩ của một vị là đại biểu Quốc hội có đúng sự thật hay không nhưng ngay sau khi ông Dương Trung Quốc phát biểu thì các nhà kền kền học, các nhà dâm chủ, những tên chống phá đất nước như buồn ngủ gặp chiếu manh lấy đó để bêu rếu, bôi nhọ hình ảnh đất nước trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Chỉ cần như thế thôi cũng đã là sai lầm lớn rồi.
  Phát ngôn của ông Dương Trung Quốc không khác gì giới “sâu bít” chuyên phát ngôn gây sốc để lấy số má. Tuy nhiên nếu ông Dương Trung Quốc đã phát ngôn như vậy thì xin mời ông chỉ rõ những chứng cứ xác đáng về vụ này, cán bộ Công an nào đánh dân, bắt dân sai luật? để còn khởi tố, bằng chứng, bằng chứng và bằng chứng…Còn nếu ông Dương Trung Quốc không đưa ra được bằng chứng thì ông đã phạm tội vu khống lực lượng Công an, đề nghị khởi tố ông Dương Trung Quốc với tội danh vu khống đồng thời Quốc hội cần bãi miễn tư cách đại biểu Quốc hội của ông Dương Trung Quốc.
  [​IMG]
  Đại tá Đào Thanh Hải-Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội
  Trả lời cho phát ngôn này Đại tá Đào Thanh Hải-Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội đã khẳng định không có chuyện Công an đánh dân, mà cụ thể là đánh ông Lê Đình Kình.
  Xem tiếp tại đây:

Chia sẻ trang này