1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ống kính XF 35MM F1.4R tự động lấy nét khá tốt

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi duanmayanh, 13/03/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. duanmayanh

    duanmayanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2016
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0

    Ống kính XF 35MM F1.4R có chế độ tự động lấy nét chậm hơn nhưng theo ý kiến của tôi. Nhưng tôi không nghĩ rằng nó là xấu cả với một số có thể không đồng ý nhưng với tất cả rất nhiều bản cập nhật firmware, tự động lấy nét đã được cải thiện đáng kể từ khi nó được phát hành.

    Giới thiệu ống kính XF 35MM F1.4R

    Ống kính XF 35MM F1.4Rđi kèm với một loại nhựa đơn giản mà vít vào ống kính. Đây là một thiết kế không rườm rà nhưng tôi thực sự là một fan hâm mộ của mui xe này ống kính chủ yếu là bởi vì nó là thiết kế phù hợp với các tính chất nhỏ gọn của nó. Tôi thích những thứ phục vụ cho mục đích của mình và với tôi mui xe ống kính này không những gì người tạo ra nó có ý định đó để làm.
    [​IMG]
    Hơn nữa có một sự thay đổi tốt đẹp từ một số mũ trùm ống kính lớn hơn được bao gồm ống kính Fuji khác. Mui xe ống kính này hoạt động, nó không nhận được trong cách và tốt nhất của tất cả vì kích thước và thực tế là nắp ống kính phù hợp trên trong khi mui xe được gắn vào ống kính này. tôi có thể rời khỏi mui xe trên vĩnh viễn. Đối với những người muốn có một cái nhìn cổ điển hơn và một phong cách mui xe.


    Nó làm tôi nhớ mui xe ống kính được thiết kế cho các 35mm F1.4 đi kèm với một mui xe ống kính đó là lớn hơn một chút nhưng nó phù hợp với kích thước của nó.Tôi thay ngây thơ của nó cũng vì đó là một mui xe bằng kim loại cũng phù hợp với thiết kế của ống kính.XF 35mm F1.4 đi kèm với hai nắp ống kính nếu bạn quyết định để bắn mà không có một mui xe ống kính, và một nắp cao su được thiết kế để phù hợp trên mui xe. Điều này có nghĩa rằng như bạn có thể bỏ mui xe trên vĩnh viễn là tốt.


    Xem thêm các ống kính khác tại đây :

    http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-35mm-f1-4r/

    http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-55-200mm-f3-5-4-8-r-lm-ois/

    http://chuyenmayanhso.com/san-pham/ong-kinh-xf-18-55mm-f2-8-4-r-lm-ois/

    http://chuyenmayanhso.com/san-pham/ong-kinh-xf-16-55mm-f2-8-lm-wr/

    http://chuyenmayanhso.com/san-pham/ong-kinh-xf-18mm-f2-r/

Chia sẻ trang này