1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ỐNG NHÒM KONUS TORNADO 7X50 HẢI QUÂN ITALIA

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi vietanhthaithang_seo, 04/05/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vietanhthaithang_seo

    vietanhthaithang_seo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2017
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    ỐNG NHÒM KONUS TORNADO 7x50 CHUYÊN DỤNG CỦA HẢI QUÂN ITALIA.

    + CHUYÊN DÙNG CHO HẢI QUÂN,CẢNH SÁT BIỂN,NHỮNG NHÀ THÁM HIỂM ĐẠI DƯƠNG,NHỮNG NGƯỜI CHUYÊN ĐI BIỂN, ỐNG

    NHÒM ĐƯỢC THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI VÀ LÀ DÒNG COMPAS TỰ ĐỘNG LẤY NÉT Ở CỰ LY MỌI GÓC ĐỘ BẠN CẦN QUAN SÁT,RẤT

    THUẬN TIỆN TRONG MÔI TRƯỜNG ĐẠI DƯƠNG Ở TRÊN THUYỀN SÓNG ĐÁNH RUNG NHIỀU ĐỐI VỚI CÁC ỐNG NHÒM KHÁC

    KHÔNG THỂ LẤY NÉT ĐƯỢC.




    KONUS TORNADO 7x50 THÁI THẮNG giới thiệu tới Quý khách hàng là một khám phá mới trong việc sản xuất ống nhòm đi biển. Nó vừa tiếp tục kế thừa được chất lượng của dòng ống nhòm TORNADO lại vừa có những tính năng mới hiện đại : sáng tạo vỏ bọc nano, vỏ bọc ống nhòm bằng cao su chống thấm nước chịu áp suất nước lên đến 10 m, hệ thống vành bảo vệ thị kính. Ống nhòm KONUS TORNADO 7x50 WC là phù hợp với những người đi biển mà không cần thêm la bàn.

    Tính năng nổi bật :

    Quang học độ nét cao. Công thức quang học đặc biệt với thủy tinh tinh khiết và lớp phủ bằng đất và kim loại hiếm cho độ tương phản cao khả năng truyền sáng tốt nhất. Dù trong điều kiện ánh sáng yếu hình ảnh quan sát của bạn vẫn sắc nét, độ phân giải cao.

    Với một lần chỉnh thị kính duy nhất bằng cách xoay núm tròn bạn có thể quan sát hình ảnh rõ nét nhất từ 20m đến vô cùng mà ko cần chỉnh lại.

    Vành xung quang thị kính có thể điều chỉnh được theo 3 cách để tối đa hóa trường nhìn cho người đeo mắt kính hoặc giảm tác động của ánh sáng trong quan sát.

    Bảo vệ nano bảo vệ ống nhòm của bạn tránh khỏi tác động của môi trường như bụi bẩn, nước, muối ...cho bạn hình ảnh rực rỡ độ tương phản cao trong nhiều năm.

    Hệ thống áp suất nitơ với công nghệ hai van.Chống mờ sương ngưng tụ trong ống nhòm ngay cả trong điều kiện khắc nhiệt từ - 40 đến 80oC.

    Chịu áp suất nước lên đến 10m. Vỏ bọc bằng cao su mềm chống trơn trượt có thể cầm nắm dễ dàng thoải mái trong mọi điều kiện.

    [​IMG]
































    Liên hệ với chúng tôi:

    CÔNG TY ĐIỆN TỬ THÁI THẮNG

    Liên hệ: 0974.444097 - 0912245244

    Showroom HN 1: 151/12 (Số 12, Lô 151) - Đ.Hồng Hà - P.Phúc Xá - Q.Ba Đình - Hà Nội (Vào cổng chính chợ Long Biên rẽ trái)

    Showroom HN 1: Số 1B - P.Sơn Tây - P.Điện Biên - Q.Ba Đình - Hà Nội

    Chi nhánh TP.HCM: Số 129 - Đ.Nguyễn Cư Trinh - P.Nguyễn Cư Trinh - Q.1 - TP.Hồ Chí Min

    Email: thaithangvncompany@gmail.com

Chia sẻ trang này