1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ông Tây siêu dễ thương tổ chức câu lạc bộ để sinh viên luyện nói miễn phí ở Thủ Đức

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi tranphuong911, 05/04/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tranphuong911

  tranphuong911 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/12/2016
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  1
  [SOURCE: EDUCATION REVIEW]

  REVIEW về trung tâm Tiếng Anh TRIANGLE ENGLISH Quận 9  Trước tiên, bạn nào nói mình đi PR trung tâm thì đừng đọc, đừng comment.Tui ghi lên đây, ai đọc tham khảo thì đọc, không ai bắt các bạn đọc cả. Tui đây không thích comment trái chiều. Okay ?


  Trước hết, mình là người tự học tiếng anh. Vì mình không tin vào mấy trung tâm tiếng anh lắm ( Lúc trước có đi học Úc Anh, xong tởm luôn)


  Ø Tham khảo bài viết trên diễn đàn Sư Phạm Kỹ Thuật Về Úc Anh nha.

  https://dhspkt.net/threads/canh-bao-sv-trung-tam-uc-anh-lua-dao.484.html


  Mình vốn dĩ theo dõi Fanpage của trung tâm Triangle English để xem các bài học, và lâu lâu đi câu lạc bộ, vì đây là câu lạc bộ có giáo viên nước ngoài. Không phải đón xe Bus lên công viên 23/9 rất xa và mất công.


  Tham gia câu lạc bộ thấy mình phát âm bị sai nhiều (dù đã tự học phát âm ở nhà rồi), thầy sửa giúp mình nhiều đến nỗi ngại với thầy luôn.Rồi mình muốn có môi trường giao tiếp nhiều hơn và cũng mến thầy Jesse nên mình đăng ký học.


  Trung tâm Triangle English nằm ở Đường D1, gần chỗ khu công nghệ cao.Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp với 100% giáo viên nước ngoài.


  Mình học 1 khóa phát âm, 2 khóa giao tiếp tặng thêm Worksop, Event, thẻ VIP tá lả các kiểu.


  Tổng học phí là khoảng 9tr 3 . Học phí cao hơn 70% các trung tâm còn lại !. TUY NHIÊN, tui lại thấy rẻ ( thấy rẻ sau khi học xong), xíu tui sẽ nói vì sao nó rẻ.


  Đầu tiên thì đăng ký, tới sẽ được giáo viên test đầu vào.


  Lưu ý là giáo viên ở đây là người nước ngoài, họ làm việc rất đúng giờ, rất chuyên nghiệp. Mình đến trễ 15 phút, thấy thầy đang ngồi đợi mình, tự cảm thấy “ ngại” các bạn ạ.


  Test trong vòng 5 phút, thầy hỏi – mình trả lời để thầy đánh giá phát âm và từ vựng mình ở mức nào ( họ bảo là 1000, 2000, 3000 từ cơ bản).


  Test xong mình được sắp vào lớp phát âm và Pre-2, vì mình nói khá khá rồi nên bỏ qua Pre-1.


  Thấy đăng ký 2 khóa đã là 8tr6 nên mình đăng ký 3 khóa, thêm có gần 1tr mà được học thêm 2 tháng.


  Lớp phát âm thì vào đó được học với giáo viên bản xứ.Không có trợ giảng nhé.Nhưng giáo viên có kinh nghiệm và sử dụng ngôn ngữ cơ thể nên trong lớp ai cũng hiểu, không khó như mình nghĩ.


  Hết lớp phát âm sẽ được test, họ lấy cái bảng test đầu vào và so sánh sự tiến bộ của mình. Nói chung là không có trợ giảng nên phải ráng nghe, riết quen tai nên Listening cũng lên nhanh.


  Sau đó mình lên lớp Pre-2.Lớp này chủ yếu là học để sử dụng câu cú và nói cho quen miệng.Giáo viên kích thích cho cả lớp nói, xong sẽ đi đến từng bạn, bắt chuyện hoặc bảo các bạn đặt câu.Vài người lên ngồi học mà nói cũng chẳng chịu nói, làm bài cũng chẳng làm bài.Thấy họ học mà phí tiền.


  Nhóm mình thì chịu khó nói nên thấy trình lên cũng nhanh.Học lớp này 2 tháng mà thấy trình lên nhanh như điện.Cuối khóa, Nhóm mình test và lên Inter-1 luôn.Mấy người lười nói, người thì bị học lại phát âm, người ở lại lớp.Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ, lười thì chịu thôi.


  Lên Inter-1 coi như được xõa.Chủ đề chủ yếu là để nói và thuyết trình.Và xướng nhất là Outdoor. Tức là có 1 buổi được ra quán café, buổi này ai cũng thích, giáo viên cũng thích vì… được tự do mà.


  Nhóm mình thuyết trình phải chủ đề S-E-X-education.Ôi định mệnh, cả nhóm phải lên Utube, tìm tài liệu về Ba-con-sói (Condom) và những thứ tương tự. Rồi lên thuyết trình thì cười lăn cười bò luôn. Lớp này học Max vui luôn.


  Đó, Vèo 1 cái là hết 5 tháng, hết luôn 9tr3 !


  Nói mắc cũng không phải, mà rẻ cũng không.  Mắc là vì nó cao hơn những trung tâm khác.
  Rẻ là vì học ở đây rất hiệu quả, môi trường luyện tập rất tốt, bạn mình học ở mấy chỗ khác như Úc Châu, Planet, học phí rẻ hơn nhiều nhưng phát âm rất buồn cười, Vì giáo viên người Việt, phát âm sao chuẩn được. Rồi dạy được 2 tháng thì cứ nhai đi nhai lại 1 cuốn giáo trình.Học viên tự bỏ học.Vậy là họ xong chuyện.


  Ngoài ra, ở đây còn tổ chức mấy cái Workshop rất hay như Sửa CV ( Sửa cả lỗi chính tả lẫn Design lại cho mình). Phỏng vấn thử, Chỉ viết E-mail….


  Ở Triangle English mình thấy đáng đồng tiền bát gạo mà mình bỏ ra. Học mà hiệu quả để xin được việc tốt hơn, chứ tiết kiệm được 1,2 triệu mà chẳng đâu ra đâu. Tốn tiền và tốn thời gian.


  Học xong, 3 khóa, nói được, xem video TED được, VOA cũng nghe được.Tự tin lên hẳn.


  Nên với mình là rẻ.


  Bạn nào muốn học ở trung tâm thì chịu khó google “ Triangle English” nhé.
 2. danangtraveling

  danangtraveling Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/02/2017
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  Bạn lên quảng cáo chứ review cái nỗi gì. Nếu làm review thì chụp ảnh lại những review của khách hàng là tốt nhất chứ bạn nói vậy chả ai thèm nghe đâu :D
  vuilennaobanoi thích bài này.
 3. vuilennaobanoi

  vuilennaobanoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/12/2016
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  6
  mình cũng thấy vậy
 4. nguyennhi01

  nguyennhi01 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  03/12/2016
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  1
  Mình đang tham gia CLB thầy Jesse Quận 9 . thầy dạy hoàn toàn miễn phí và chủ nhật hằng tuần , với 100% người nước ngoài . Học qua CLB củng là 1 lựa chon tốt cho các bạn , trình tiếng anh của mình củng lên từ đây .. chúc các bạn thành công
  xakutara92 thích bài này.
 5. xakutara92

  xakutara92 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/11/2016
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Học anh văn giao tiếp căn bản là để nói chuyện,nên được tiếp xúc và học với giáo viên nước ngoài mình nghĩ là hiệu quả nhất
 6. DanQue_12

  DanQue_12 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  19/12/2015
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  12
  Học tiếng Anh bạn cố gắng thực hành nhiều thì mới nhanh tiến bộ được. Mình học ở ILI với 100% giáo viên cũng nhanh tiến bộ lắm. Tính ra học phí ở ILI cũng rẻ lắm đấy bạn, đang có chương trình khuyến mãi 10-20% đấy.
 7. nguyenvanthanh5763

  nguyenvanthanh5763 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/04/2017
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  em học ở Triangle English rồi, hiệu quả ngay từ khóa phát âm đầu, có học mới biết phát âm nó quan trong đến thế nào. Quyết định mình giiao tiếp tây có hiểu hay không đề là ở phát âm chứ k phải là nhiều vốn từ vựng. Mọi người cứ đăng kí học đi ạ, rất là hiệu quả luôn ạ ^^!
 8. BB_BT

  BB_BT Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  15/04/2016
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  35
  Mình học ở ILI nè, ở ILI học với giáo viên nước ngoài dạy ok lắm, mình nói nhiều nên nhanh tiến bộ lắm.
  --- Gộp bài viết: 13/04/2017, Bài cũ từ: 13/04/2017 ---
  Mình học ở ILI nè, ở ILI học với giáo viên nước ngoài dạy ok lắm, mình nói nhiều nên nhanh tiến bộ lắm.
 9. tranphuong911

  tranphuong911 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/12/2016
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  1
  Mình là học viên của trung tâm, thấy trung tâm dạy nhiệt tình và hiệu quả nên mình giới thiệu cho các bạn cùng tham khảo thôi. Cũng cảm ơn rất nhiều vì lời đóng góp ý kiến của bạn.
  Thân!
 10. phuongtran131174

  phuongtran131174 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/11/2016
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Đúng rồi đó bạn, nghe ns trung tâm này thầy cô dạy hay lắm, lại nhiệt tình nữa chứ. Chắc phải rủ thêm vài đứa bạn giữ chỗ quá...

Chia sẻ trang này