1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Online chiều theo cảm xúc

Chủ đề trong 'Bắc Giang - Bắc Ninh' bởi conhuighe9, 30/12/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. piccolo

    piccolo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2005
    Bài viết:
    2.345
    Đã được thích:
    0
    Vừa dịch xong mấy thứ dở hơi! Giờ sao đói thế! Ôi đói quá là đói!
  2. friendship_83

    friendship_83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2002
    Bài viết:
    1.607
    Đã được thích:
    0
    chẳng hiểu giờ nó có cảm xúc gì nữa, có lẽ là chẳng có gì cả
  3. vutuannguyen

    vutuannguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2004
    Bài viết:
    294
    Đã được thích:
    0
    Chán cái cậu này, để giỏi, cậu phải chọn 1 trong 2...
    Hoặc học cả ngày, hoặc đánh Empire cả ngày. Ngày xưa tớ cũng dở dở ương ương như thế, cuối cùng chẳng cái gì giỏi cả
    Luận văn nhá, dùng từ Luận Án nghe choáng
  4. lakhoaikho

    lakhoaikho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2003
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
  5. thoabg

    thoabg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2006
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0

    Cảm xúc lẫn lộn, cứ thỉnh thoảng lại như thế! ngốc lắm!
    hôm nay trời nắng to, mưa rồi nắng rồi lại mưa! tự nhiên muốn đi dạo mưa thế, lâu lắm rồi ko dám nghịch dại như thế! muốn mà sợ...ốm chả ai chăm! chẹp! Đấy , lại thế rồi!

    Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ
    Vô duyên đối diện bất tương phùng
    --------------------------------------------------------------------------------------
    Sống ở trên đời có mấy ai hiểu hết được lòng mình, cảm xúc lẫn lộn cũng không phải là chuyện lạ. Khi chưa có gì trói buộc lòng mình thì lại càng hay xảy ra. Hãy cố tìm trong mớ bòng bong cảm xúc đó, sẽ có một điều gì đó gây cho ta một cảm xúc thật sự, một cảm xúc rõ ràng, không lẫn với những cảm xúc khác hay sẽ trội hơn chúng.
    Người ta nói phụ nữ thích mưa và thích đi trong mưa quả không sai. Thật là lãng mạn nếu được nắm tay nhau đi trong mưa phải không cô bé PL?! Biết đâu cũng có người muốn được nắm tay PL đi trong mưa và muốn được chăm khi PL ốm thì sao nhỉ?
    ------------------------------------------------------------------------------
  6. mongmanhnhusuongkhoi

    mongmanhnhusuongkhoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2006
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    Anh có cục son, em cũng có cục son
    Ước gì ta được làm con một nhà...
    Chà...chà.... chà....
  7. pinks_lips

    pinks_lips Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2004
    Bài viết:
    822
    Đã được thích:
    0
    Hì, hôm nào rủ cậu trở về thời cấp 3 - nghịch dại nhé! Mình có thể phóng xe 60Km/h. hehe, chạy thế mới máu. nhưng mà đường vắng thôi, đường mà đông thì có mà xoè như chơi.
    Hôm đó mượn con xe đạp , tớ hứa sẽ đèo cậu hết!!
    sau đó mình đi ăn ốc luộc, trứng vịt nhầm, ngô xào, uống nước mía, nói đến mà ... thèm thế ko biết, chỉ muốn thực hiện ngay.
    SG mùa này mưa nắng thất thường y hệt như cái tâm trạng nửa mùa của tớ. Muốn được bay nhảy, muốn được thả mình dưới mưa, muốn được hát lên thật to, muốn được im lặng với kỉ niệm, muốn ...muốn và muốn....
  8. pinks_lips

    pinks_lips Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2004
    Bài viết:
    822
    Đã được thích:
    0
    Khè khè, cảm xúc lẫn lộn xảy đến thì "online chiều theo cảm xúc" bác thoabg ạ. Chứ em có thắc mắc nó lạ hay quen đâu mà bác mổ xẻ thế nhể. à mà, làm sao bác biết em chưa có gì trói lòng mình !! hehe, khéo bác mới ăn trứng vịt nhầm đấy.
    Thực ra ko biết đó có fải là lãng mạn hay lãng đãng nữa đó chỉ là điều mà PL chợt nghĩ đến và muốn thực hiện.

    Biết người mà muốn nắm tay mình và chăm sóc mình là ai rồi ..... chỉ có papa thôi. Ngày xưa, cụ bắt gặp cảnh PL đang đạp xe đèo đứa bạn thân khúc khích cười nói dưới cơn mưa mùa hè khi ko có áo mưa hay mũ nón gì sất, cụ đã đã nắm tay,lôi xềnh xệch về tận nhà uýnh cho 1 trận lên bờ xuống ruộng, sau đó PL lên cơn sốt, papa lại nấu cháo đỗ xanh ép ăn cho giải cảm. Hèm, thoang thoảng mùi cháo và thấp thoáng hình ảnh cụ đưa bát cháo ép ăn. Xực xực, đói quá
    Được pinks_lips sửa chữa / chuyển vào 18:13 ngày 17/05/2006
  9. thoabg

    thoabg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2006
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    ------------------------------------------------------------------------------
    eo ôi, người ta mới có nói vậy mà đã mang papa ra để hù doạ rùi, hic hic. không sợ. À mà PL này! papa nắm tay kéo về nhà uýnh đòn chứ đâu có nắm tay đi trong mưa( lãng mạn ) đâu?
    Hôm nào nắm tay PL đi trong mưa để được bị uýnh đòn coi, lâu rồi không được ai uýnh đòn. hề hề.
  10. vutuannguyen

    vutuannguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2004
    Bài viết:
    294
    Đã được thích:
    0
    Viva Barcalona!!!

Chia sẻ trang này