1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Online Speaking, Chatting and Listening English (ý tưởng hay)

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi fun_lover, 06/10/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. namlonghutk46

    namlonghutk46 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2003
    Bài viết:
    763
    Đã được thích:
    0
    Trước tiên, Nam Long xin cáo lỗi với các bạn vì mình đang phải ôn thi học kì cuối ở đại học vì thế mọi hoạt động chưa thể đi vào quy củ ngay như thông báo trước đây đã thông báo tới các bạn. Những khiếm khuyết đang tồn tại vẫn chưa giải quyết:
    1. Việc chọn MC cho từng tối vẫn chưa đều đặn. Trước đã thảo luận và thống nhất mỗi người sẽ làm MC 1 tuần để giảm nhẹ gánh nặng cho các bạn và đặc biệt đó sẽ là điều kiện tốt cho các bạn thêm tự tin và chủ động.
    2. Việc post Topic lên trước 2 ngày để các bạn có thời gian chuẩn bị chưa được tốt vì chính lí do 1. MC hàng tuần sẽ chịu trách nhiệm post topic lên cho mọi người.
    Vấn đề tăng chất lượng cho Room là điều cấp thiết và cần sự giúp đỡ của tất cả các bạn. Mong các bạn hỗ trợ và góp ý chân thành để Room ngày càng tốt hơn !!!
  2. cdv

    cdv Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    2.327
    Đã được thích:
    0
    My Paltak ID : Vinaconex
  3. kinhcandeptrai

    kinhcandeptrai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/05/2002
    Bài viết:
    601
    Đã được thích:
    0
    thế cậu tưởng tớ kô giỡn a`. công lực íu thế, mới nói mấy câu lập trường đã đung đưa như sắp rớt, vậy làm sao làm cách mạng
  4. kinhcandeptrai

    kinhcandeptrai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/05/2002
    Bài viết:
    601
    Đã được thích:
    0
    tối wa anh có vào, chất lượng kém
  5. kinhcandeptrai

    kinhcandeptrai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/05/2002
    Bài viết:
    601
    Đã được thích:
    0
    đang on english for vietnamese bên paltalk ai muốn thì wa
  6. girlhn

    girlhn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2005
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Không hiểu giờ mọi người còn chat nữa không nhỉ. Nick của tớ: pinkgirl_216
  7. namlonghutk46

    namlonghutk46 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2003
    Bài viết:
    763
    Đã được thích:
    0
    Rất cảm ơn bro đã nhận xét. Tiện đây mình có đôi chút góp ý với các bạn tham gia room:
    - Các bạn đến với Room nên đặt tập thể lên làm trọng và tích cực xây dựng góp ý với lòng nhiệt thành của chính bạn. Không thể thấy Room không hay mà chỉ đứng nhìn, như vậy quả thực mang tiếng "thấy chết mà không cứu".
    - Một số bạn vào Room với suy nghĩ không thật sự tích cực, nếu vậy thật sự khó cho các thành viên khác và cả nhóm tổ chức. Đièu này có thể tạo một không khí không đẹp trong Forum. Vì vậy mình cũng muốn nói, bạn đã là thành viên trong Room thì nên tôn trọng các bạn khác và trong giao tiếp nên giữ lịch sự.
    Nếu những gì mình nói có động chạm tới bất cứ bạn nào, mong các bạn hiẻu và thông cảm.
    - Room luôn chào đón các bạn tham gia với những suy nghĩ tích cực và thực sự cống hiến.
  8. vteam

    vteam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2005
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    toi da cai paltalk roi... nhung neu chi vao cuoi tuan thoi thi it va kho qua...
  9. kinhcandeptrai

    kinhcandeptrai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/05/2002
    Bài viết:
    601
    Đã được thích:
    0
    đang online, sắp làm cái site englishforvietnamese.org ,wa paltalk đi room english for vietnamese trong distance learning
  10. linh14vd

    linh14vd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/02/2004
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    0
    anh kính cận đẹp trai ơi, anh học giỏi lém nhỉ, cho em lam quen phát.
    hịc đương nhiên ng` Viet nam sống trên đất VN đi nói tiếng Anh cho nhau nghe có vể hơi kì cục nhưng biết làm thế nào đc khi ko có tiền đi học trung tâm?????????????
    đau đớn thay!!!!!!!! nhưng dù sao thí những ng` giỏi giúp đỡ những ng` ko giỏi bằng mình. với lại lúc tập nói ai chả nói sai,. thầy cô còn sai huống chi chúng ta,
    trở lại vấn đề chính. hôm nay là ngày đưa topic.
    topic thứ 7 tuần này chẳng là gì cả.
    hehhe. ko hẳn thế.
    room sẽ đưa ra mấy chục thứ , things bằng tiếng Anh, và mọi ng`, all sẽ chọn 1 thứ nào đấy, describe để mọi ng` đoán ra từ đó.,
    cái đó thì dễ lém, ai chả nói đc, nếu mọi ng` thấy thừa khả năng thì nhào dô,. free for all mà. em sẽ lôi kéo mấy thằng bạn người Anh vào để nó nói cho rôm rả.
    Moi ng` nhơ vào nha, 10pm Saturday.

Chia sẻ trang này