1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

orgasm ...những điều khó nói

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi girl_of_passion, 14/09/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nhatquoc

    nhatquoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    981
    Đã được thích:
    0
    Thiệt không? NQ nghĩ tư thế khác
  2. mid9satan

    mid9satan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2004
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    0
    nếu nói về tư thế nào phụ nữ thích nhất thì hãy để chị em phụ nữ có ý kiến,anh em chúng mình tiếp thu ....
    hoặc anh nào có tư thế độc đáo ,đề nghị chỉ dẫn cho các huynh đệ học hỏi....cũng là vì mong phục vụ chị em nhà mình tốt hơn ...hehe
  3. nhatquoc

    nhatquoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    981
    Đã được thích:
    0
    Nhiều khi chị em chỉ điểm cực kỳ hiệu quả, kiểu "Sang trái một tí anh, ...đấy,...nữa, cứ thế....ớ...".
    Lúc đó con trai chúng ta chỉ là những chàng Adam "khốn khổ" è lưng đẩy cái xe bò tình ái yêu đương đến thiên đường mà thui. Cứ thế mà tiến, đã có....dẫn đường rùi! Hơ hơ.
  4. signtoday

    signtoday Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2004
    Bài viết:
    1.366
    Đã được thích:
    0
    Khi foreplay thì bạn cảm thấy kích thích nhất ở vùng nào thì khi copulate hãy kích thích thêm vào vùng đó, cũng cần thay đổi tư thế nữa. Giả sử hai chỏm "núi đôi" hay clitorist là nơi bạn thấy khoái nhất khi foreplay hãy đổi tư thế để chàng làm thừ đằng sau lại, rồi lấy tay kích thích thêm vào những nơi nhạy cảm kia. Chỉ sợ đến lúc đó lại orgasm liên tục ấy chứ.
    Tuy nhiên như một số bạn đã nói: không nên lấy mục tiêu đạt được cực khoái làm hàng đầu cũng như không nên lấy số lần giao hợp để thể hiện phong độ mà nên đi vào chất của vấn đề.
  5. asmallcorner

    asmallcorner Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2004
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Thế có cần n­gười làm cho organsm không
  6. nhatquoc

    nhatquoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    981
    Đã được thích:
    0
    Bác đi kiếm việc làm trên này à?
  7. Lenam098

    Lenam098 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/04/2015
    Bài viết:
    1.606
    Đã được thích:
    1.371
    Chào các bạn, mình là nam,mình lang thang bên GDQP mấy hôm nay mới phát hiện box này
    Đọc qua thấy tội nghiệp bạn gái nên mình cmt chút thôi, ko có ý gì đâu nha
    Theo mình bạn nên nói thẳng với anh ấy của bạn, quan trọng là cách bạn nói thôi. Thực ra về chuyện makelove cánh đàn ông ko hờ hững như các bạn nữ truyền tai nhau đâu. Trước mình có bạn gái, mình cũng rất quan tâm đến cảm giác của bạn ấy, nhưng cơ thể nam và nữ khác nhau nên phải có sự chia sẻ giữa 2 người. Đôi khi phải cầm tay chỉ việc nữa, cái này hơi nhạy cảm vì có lẽ chị em sợ bị đánh giá này nọ nhưng thực ra không đến nỗi thế, vì giờ google sợt thì dễ lắm, có cả clip, cả ảnh. Nhưng thực tế lâm trận nó khác với lý thuyết, xem nhiều nhưng quan trọng là mỗi người mỗi một điểm vàng. Nếu thực sự yêu nhau và thấy đối phương hấp dẫn thì đó cũng là 1 điều thú vị của cánh đàn ông con trai. Nói thẳng hơn tí nữa là mang lại cảm giác mạnh cho bạn gái cũng là 1 chuyện các anh rất quan tâm và thích thú nếu được chia sẻ thực sự nên bạn cứ mạnh dạn nói thử
    Chúc bạn hạnh phúc nhé!
  8. baongoc95vl

    baongoc95vl Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    01/09/2015
    Bài viết:
    203
    Đã được thích:
    1
    đã nói xong tội

Chia sẻ trang này