1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

õTêỏfƯ Đinh Tỏằà Gia (1977) Vol.12 õ~ẳ V?â ?'iỏằ?u loài Rỏ??n õ~ẳ Chúc mỏằông sinh nhỏ?ưt: Yeumaudo

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi HaiVu, 16/07/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thanhkungcopperhead

    thanhkungcopperhead Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2006
    Bài viết:
    1.078
    Đã được thích:
    0
    Kuối tuần:
    Kả nhà vui vẻ
    Ăn chơi nhớ giữ gìn sức khoẻ
    Mai đi bơi ko kần thẻ
    Mấy mụ GX gắng đi bơi để sau này mắn đẻ
    Mình đi bơi để cho body ngon nghẻ
    Đặng có kơ hội kiếm tí nếp tí tẻ
    Lên bể xem xét gái gú thế nào quăng một mẻ
    Relax kuối tuần để cho tâm hồn tươi trẻ
    Hẻ hẻ hẻ hẻ hẻ
  2. Alanh77

    Alanh77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2007
    Bài viết:
    1.631
    Đã được thích:
    0
    Đáng nể cái bọn trẻ
    Tối đi chơi rõ khoẻ
    Sáng vẫn dậy ngon ngẻ
    Nhất trí đi bơi ko cần thẻ
    Nhớ bôi dep kẻo lại ghẻ

  3. CAspe106

    CAspe106 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/07/2007
    Bài viết:
    183
    Đã được thích:
    0
    Hum nay rảnh rỗi ngồi trông nhà cho các anh chị đi chơi cuối tuần, các anh chị vui vẻ thế, em không tham gia được
  4. gio_bien77

    gio_bien77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/09/2006
    Bài viết:
    685
    Đã được thích:
    0
    Papa monkey. Mịa khỉ đứa nào bắt ông đợi ở bể Sao Mai hết cả tiếng nhé
    May ông tỉnh táo vẫn vào bơi 1 mình và đương nhiên là vẫn >1000m như hôm qua.
    @All: Bơi fờ rì khoái thật, ngắm gái thoải mái, mỗi tội đông, bơi toàn đụng nhau... cũng khoái
  5. Alanh77

    Alanh77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2007
    Bài viết:
    1.631
    Đã được thích:
    0
    Tội lỗi do thằng Kủng mà ra hết.
  6. hold_me77

    hold_me77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2003
    Bài viết:
    1.446
    Đã được thích:
    0
    chào cả nhà, chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ, yêu cả nhà lắm cơ
    tao dỗi, 15 trang mà chẳng nhắc đến tao, tao dỗi rồi
    gửi cho chúng mày tấm hình chụp tao cho chúng mày ăn năn hối lỗi vì bỏ quên một người thật là đẹp trai như tao, hị hị
    [​IMG]
    bạn của chúng mày đấy, bỏ rơi nó nhiều vào
    Được hold_me77 sửa chữa / chuyển vào 13:22 ngày 29/07/2007
  7. doremon77

    doremon77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2006
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Bớt có 2k mà cũng đòi tớ khai lý lịch. Sao cậu ki bo thế nhỉ? Đợi tớ tìm hiểu cậu cặn lẽ một chút rồi tớ sẽ cho cậu biết
  8. Alanh77

    Alanh77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2007
    Bài viết:
    1.631
    Đã được thích:
    0
    Không có thời gian tìm hiểu đâu. Nhanh lên hội này sắp tan hết dồi
  9. Alanh77

    Alanh77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2007
    Bài viết:
    1.631
    Đã được thích:
    0
    Thằng này nhìn quen quen cả nhà nhỉ? Nhìn kỹ cũng đẹp chai phết. Bia không mày
    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  10. Hexe_vn

    Hexe_vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2006
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Lần này viết về các RS, viết về RS lên tớ hơi trào phúng một tẹo. Các RS chớ có bực bội mà già nhanh nhé.
    Hắn gày gò. Làn da hắn trắng và mềm mại như da con gái. Những ngón tay của hắn thon nhỏ. Những ngón tay như sinh ra để chơi đàn vậy. Trông hắn giống một thư sinh nho nhã. Mà quả thật nói hắn là thư sinh cũng chẳng sai. Hắn thực sự có tài trong nhiều môn nghệ thuật. Vốn dĩ hắn mang sẵn trong người cái chất nghệ sĩ cộng với sự miệt mài khổ luyện tìm tòi, hắn luôn để lại dấu ấn của bản thân. Hắn hay đem khoe và tặng những tác phẩm của hắn với bạn bè. Bởi hắn cho rằng chẳng có gì quí hơn thế. Dạo này hắn có vẻ rất bận. Lâu rồi không thấy bài viết của hắn trong nhà rắn.
    Hắn rất thích món thịt lợn hun khói. Cứ ngồi uống bia hay nhậu nhẹt với cả nhà ở đâu là hắn lại gọi món đó. Nhìn hắn chậm rãi thưởng thức từng miếng xen giữa những cốc bia thì khó có thể không tham gia cùng hắn. Hắn uống rất khá. Cứ lâng lâng là hắn lại rất tếu. Hắn làm cho bạn bè hắn phải gập người mà cười. Hắn cẩn thận không? Có, hắn là người cẩn thận nhất trong nhà rắn. Chỉ có hắn là người tự mình dắt xe vào tận chỗ để chứ không nhờ đến nhân viên nhà hàng. Mà cái xe của hắn thì có phải là loại đắt tiền đâu. Chẳng qua là hắn yêu quí nó, nâng niu nó. Hắn cứ tưởng rằng hắn sẽ chẳng thể quan tâm đến việc gì khác ngoài cái xe đó. May sao hắn đã thay đổi. Giờ thì hắn quan tâm đặc biệt và duy nhất đến xe (hi, viết nhầm tại hai chữ này cùng nguyên âm). Hắn là ai nhỉ?
    Đoàn gồm 10 người dừng chân tại một quán ăn. Nhưng lại gọi đến 11 suất ăn. Tại sao ư? Đơn giản do trong đoàn có hắn. Hắn là người ăn khoẻ nhất của nhà rắn. Cái dạ dày của hắn quen với việc tiếp nhận nhiều năng lượng hòng cung cấp đầy đủ cho những hoạt động của hắn. Hắn yêu thể thao. Môn thể thao nào hắn cũng chơi và chơi rất giỏi. Hắn thích được đi du lịch bằng xe máy. Nghe người ta nói ngồi sau hắn chạy xe giống như đang chơi điện tử vậy. Hắn hay cười. Nụ cười của hắn thật hồn nhiên và vô tư. Thi thoảng hắn nói hay viết những câu rất dí dỏm. Hắn cũng có nhiều tài lẻ như chơi đàn. Có lần hắn mượn đàn của nhạc công trong quán và sau khi hắn đàn xong một bản nhạc người nhạc công cũng phải vỗ tay khen ngợi. Bạn biết hắn là ai không?
    Đoán nào?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này