1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

õTêỏfƯ Đinh Tỏằà Gia (1977) Vol.12 õ~ẳ V?â ?'iỏằ?u loài Rỏ??n õ~ẳ Chúc mỏằông sinh nhỏ?ưt: Yeumaudo

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi HaiVu, 16/07/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. oblivious

    oblivious Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2006
    Bài viết:
    983
    Đã được thích:
    1
    Lần đầu gặp, thấy hắn có vẻ chững chạc hơn so với tuổi nhưng hắn cũng rất ngây ngô khi bị trêu trọc. Hắn gia nhập đúng lúc nhà Rắn đang có cuộc cách mạng lớn, cuộc cách mạng thanh trừ những kẻ ngoại xâm. Thế là hắn, một thành viên mới toe, đã có lúc từng nghĩ "hẳn là bọn chúng đang nói đến mình", để rồi ngơ ngác thanh minh. Nhìn hắn lúc đấy thật buồn cười. Bỡ ngỡ lúc ban đầu, để rồi sau đó hắn thể hiện mình là một con người quyết đoán, mạnh mẽ và đầy ý chí. Bỏ lại sau lưng cuộc sống đủ đầy cùng một công việc nhàn hạ, hắn một mình lập nghiệp nơi xứ lạ mặc những lời hờn giận của người thân. Và đến bây giờ, có thể nói, hắn vẫn không hề hối tiếc cho quyết định của mình. Mong rằng, trong tình yêu, hắn cũng có sự mạnh mẽ và quyết đoán như thế.
    Nàng có vóc dáng nhỏ nhắn và một tâm hồn nhạy cảm đến mẫn cảm. Chính vì thế, nàng thường quan trọng hóa vấn đề và trở nên nghiêm trọng khi mọi việc không được giải quyết theo đúng như nàng mong muốn. Nàng không có năng khiếu điều hành hay tổ chức một sự kiện nào đó, nhưng nàng lại có thừa sự nhiệt tình cho tất cả mọi việc. Và cho dù muốn hay không muốn, người ta vẫn phải thừa nhận rằng, Đinh Tỵ có được như ngày hôm nay là do có một phần đóng góp không nhỏ của nàng. Đôi khi, nàng lại có những suy nghĩ hết sức giản đơn, những hành động bột phát và những lời nói hồn nhiên khiến người nghe phải bật cười. Nàng thật ngộ nghĩnh.
    Hắn có một trái tim đa cảm được cất giấu đằng sau nụ cười rạng rỡ. Nhìn vào nụ cười ấy, nhìn vào khuôn mặt ấy, khó ai lại có thể nghĩ rằng, trong hắn, đang có những nỗi buồn sâu thăm thẳm. Nhưng khi hắn vui, hắn lại thể hiển rất rõ ràng, như thể muốn tất cả mọi người xung quanh biết đến niềm vui của hắn. Người ta bảo, hắn có những bài viết đầy cảm xúc. Cũng lại nghe người ta nói, hắn có một giọng ca mạnh mẽ mà trầm ấm. Hắn có một mong muốn rất đáng yêu là được quan tâm và muốn quan tâm hơn nữa đến tất cả mọi người. Muốn thế, hắn phải nhanh nhanh khỏe lại hắn nhé, để còn đi chơi với mọi người chứ.
  2. Alanh77

    Alanh77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2007
    Bài viết:
    1.631
    Đã được thích:
    0

    Thiếu gia mà ai cũng biết là ai. Cả đất Quảng Bình hiếm có ai ko biết hắn và ngược lại. Hiếm có cô gái nào đất Quảng mà hắn không biết. Mình mà có con gái lớn, mình cũng ao ước được làm thông gia với bố mẹ hắn.
  3. Maylangthang7X

    Maylangthang7X Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2006
    Bài viết:
    148
    Đã được thích:
    0
    Chắc là đang nói về mình đây mà. Mây lang thang nhé
  4. Alanh77

    Alanh77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2007
    Bài viết:
    1.631
    Đã được thích:
    0
    Không rõ về khoản này lắm. Cứ đoán bừa là bạn Cô giáo đê
  5. thanhkungcopperhead

    thanhkungcopperhead Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2006
    Bài viết:
    1.078
    Đã được thích:
    0
    Oánh hơi thấy kó kái mẹt mình hay sao ấy nhở.
    Khoẻ rồi, khoẻ rồi, đi chơi được rồi, hị hị, kám ớn bạn quan tâm nhá
    Kơ mà, đang bận việc ở quê, chắc phải đi đi về về mất mấy tháng, nên chắc là ít gặp mọi người lắm.
    Hic, tuần vừa rồi không gặp ai kả, nhớ phết nhá. Kô ráo bảo mình nghiện bọn này rồi, hị hị
  6. Alanh77

    Alanh77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2007
    Bài viết:
    1.631
    Đã được thích:
    0
    Bạn Obli viết tiếp dồi
    Bạn Hexe viêt tiếp đê
    Đừng để tao bực tao viết là phiền lắm đấy

  7. Alanh77

    Alanh77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2007
    Bài viết:
    1.631
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    Chuẩn bị công bố một số ảnh chưa bao giờ xuất hiện
    Đặc biệt với sự xuất hiện của loạt ảnh về lớp học salsa (nhưng chưa pót đâu)
  8. Alanh77

    Alanh77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2007
    Bài viết:
    1.631
    Đã được thích:
    0
    Phát nữa này
    Gọi là nhậu trù bị một thằng lên bàn nhổ răng
    [​IMG]
    Thông củm nhé, ảnh toàn chụp bằng 3230, lại ban đêm nên chất lượng được có vậy thôi
  9. Hexe_vn

    Hexe_vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2006
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Ai là ai? Một chương trình của đài phát thanh xã Đinh Tỵ.
    Hắn có khuôn mặt hiền lành dễ thương. Cộng với nụ cười hồn nhiên hắn làm người ta không thế giận hắn. Chẳng thế mà hắn có thể được nhiều người trong nhà yêu quí đến thế. Hơn nữa hắn lại rất nhiệt tình với bạn bè. Hắn chưa bao giờ biết từ chối trước yêu cầu của bạn bè. Thậm chí cả những yêu cầu tưởng như không thể thực hiện nổi. Bạn không tin ư? Hắn có thể đi mua cháo cho lũ bạn xã hội của hắn ăn lúc tờ mờ sáng ngày mùng một tết nguyên đán thì còn việc gì hắn không làm được cơ chứ. Thật ra thì lúc đó cũng chỉ có hắn là đứng dậy đi mua cháo được trong số các RS hôm đó. Bọn còn lại lơ tơ mơ hết rồi còn đâu. Hình như rượu không thể làm hắn say. Thế mới biết hắn tốn rượu đến mức nào.
    Hắn cao và hơi gầy. Trông hắn có chút gì đó bụi bặm và phong trần. Không thế sao được khi hắn bôn ba lăn lộn khắp nơi. Tuy là một thiếu gia nhưng với cá tính tự lập cao trong cuộc sống khiến hắn có vẻ trải đời. Có lẽ hắn được giáo dục rất bài bản từ bé nên thấy thật đơn giản khi thấy hắn giỏi khiêu vũ, giỏi giao tiếp. Thi thoảng hắn vào nhà viết một bài viết dài đầy ý nghĩa. Hắn lại khiêm tốn ít khi nói về bản thân. Bằng chứng giờ đã có mấy người trong nhà rắn này biết hắn là một thiếu gia đâu. Điều đặc biệt ở hắn là hắn có rất nhiều cô em họ. Mỗi lần hắn đi off cùng nhà rắn hắn lại dẫn theo một cô em. Hắn làm các RS khác phải phát ghen lên với hắn.
    Hắn là người rất đặc biệt. Đặc biệt trong rất nhiều chuyện. Đặc biệt ngay từ cái ngày mà hắn ra mắt với nhà rắn. Ngay trong ngày hắn ra mắt hắn đã quyến rũ được tất cả các thành viên trong nhà rắn. Quyến rũ bằng rất nhiều kiểu nhưng chẳng có một RS hay GX nào có thể cưỡng lại sự quyến rũ của hắn. Các thành viên khác chưa biết về hắn thì háo hức được gặp hắn, được tiếp xúc với hắn để xem hắn có thực sự quyến rũ như những lời được nghe từ hắn hay không? Nhưng tất cả đều chung một kết quả là không thể không chấp nhận rằng hắn rất quyến rũ. Tiếc rằng hắn không thường tham gia với nhà rắn mặc dù hắn rất muốn. Bởi hắn quá bận. Hắn quá tài giỏi nên thời gian hắn dành cho công việc quá lớn. Bạn có biết hắn là ai không?
    Người thứ 3 là ai nhỉ? Đoán đúng tớ sẽ viết lại đoạn miêu tả về hắn.
    @Alanh: tớ rất ghét việc post ảnh.
  10. Alanh77

    Alanh77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2007
    Bài viết:
    1.631
    Đã được thích:
    0
    Nó vào Nam mất dồi. Một người luôn luôn tỉnh trong điệu bộ ngất ngây
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này